Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Buffet Rau Đà Lạt Ở Nha Trang

Buffet rau Đà Lạt Ở Nha Trang Bạn đã biết chỗ nào chưa ? Hãy đến với địa chỉ 75 B Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang qua số điện thoại liên hệ là Hotline 0888.599.777 

Vậy chắc Bạn đang tò mò không biết bên trong quán  đó có những gì phải không nào ? Hôm nay Bạn và thuhien.vn hãy check in bên trong quán buffet rau Đà Lạt có những gì nhé !

buffet rau đà lạt ở nha trang
Tươi Xanh Như Rau Đà Lạt

Tìm Hiểu Về Quán Buffet Rau Đà Lạt Nha Trang:

Đầu tiên, Bạn hãy đến địa chỉ 75 B đường Nguyễn Thị Minh Khai bên trong hẻm đối diện là quán cafe Hoa Đồng Nội nổi tiếng ở Nha Trang. 

Và Tên Gọi của quán Buffet rau Đà Lạt tại Nha Trang là Tuấn Long như hình chụp ở dưới đây vào ban đêm mà Tôi mới vừa mới đi hôm qua chia sẻ ngay lên sóng cho mọi người.

buffet rau đà lạt ở nha trang
Tuấn Long Quán Buffet Rau Đà Lạt

Review Quán Buffet Rau Đà Lạt Nha Trang:

Nhìn trong hình đó là quán Tuấn Long – Buffet Rau Đà Lạt . Đây là quán buffet rau đà lạt lần đầu tiên có mặt ở Nha Trang và mới khai trương trong tháng 9 / 2018 này. Vị trí cũng khá thuận lợi , nhất là chỗ để xe rộng rãi , nếu Bạn đi ô tô thì nơi đây khá lý tưởng dành cho mọi người .

Sau khi gửi xe xong , Bạn đi bộ lên bậc tăng cấp tầm vài bước chân thì sẽ thấy

buffet rau đà lạt ở nha trang
Review Quán Buffet Rau Đà Lạt Ở Nha Trang Khi Mới Bước Vào Cửa

Tiếp Theo đó Bạn chọn chỗ ngồi tùy theo số người trong đoàn của Bạn là bao nhiêu để chọn Bạn sao cho phù hợp ( Mách nhỏ Bạn nên lựa chỗ có quạt , gần cổng vào thì sẽ thoáng mát hơn là vào sâu bên trong )

Tiếp viên ở đây rất nhanh nhẹn , nhiệt tình và đặc biệt rất xinh đẹp ( Con gái gốc Đà Lạt luôn nhé ) sẽ giới thiệu cho mọi người. Vậy ăn buffet rau đà Lạt có những gì ? mức giá bao nhiêu 1 người ?

buffet rau đà lạt tại nha trang
Hình Ảnh Buffet Rau Đà Lạt Tại Nha Trang

Gía Buffer Rau Đà Lạt Tại Nha Trang Là Bao Nhiêu? 

Với mức giá chỉ 60.000 đ / người , Bạn sẽ được ăn thoải mái với hơn 50 loại rau củ sạch , được trồng tại 1 Nông Trại ở Đà Lạt nên rất ngon và tươi . Ngoài ra , Bạn sẽ được ăn kèm với 1 nồi lẩu chua cay có vị hơi hơi ngọt.

Không dừng lại ở đó , tại quán lẩu rau đà lạt ở Nha Trang sẽ miễn phí trà atiso , nước dâu tây. chanh dây và đặc biệt là các loại chè.

buffet rau đà lạt nha trang
Ăn Rau Thoải Mái Tại Buffet Rau Đà Lạt Nha Trang

Ngoài ra còn có rất nhiều món ngon khác nữa , nếu Bạn muốn ăn thì hãy order thêm . Như Tôi vừa mới đi ăn hôm qua , cả gia đình gồm 7 người , ngoài tiền ăn buffet rau đà lạt 60.000 đ / người ra thì còn gọi thêm 1 chai rượu vang , và 1 con gà có vài nắm cơm lam khá ngon .

Theo cảm nhận của tôi đã từng ăn cơm lam ở Đà Lạt thì ăn gà với cơm Lam ở quán lẩu buffet rau đà lạt ở Nha Trang còn thơm và ngon hơn khi ăn tại xứ sở của nó .

buffet rau đà lạt tại nha trang
Gà Nướng Cơm Lam Tại Buffet Rau Đà Lạt Còn Gì Tuyệt Vời Hơn

Và Bạn cũng có thể mua các nông sản đà lạt về cho người thân thưởng thức , hay mua rau tươi ở đây để buổi sáng đỡ mất công đi chợ vì rau rất ngon.

Hi vọng với những gì mà tôi đã review quán buffet rau đà lạt  sẽ giúp Bạn có thêm những thông tin mới nhất về quán ăn ngon, mới nhất ở Nha Trang .