Có rất nhiều câu hỏi của những người đang đi du lịch tại thành phố biển dành cho chúng tôi đó chính là nên chơi ở thành phố Nha Trang ?

Vậy để trả cho cho bạn câu hỏi xung quanh chủ đề các điểm vui chơi ở thành phố Nha Trang thì mời các bạn hãy tham khảo những nội dung ở dưới bài viết này. Bạn sẽ có 1 cái nhìn khái quát về tổng thể với các điểm vui chơi trong thành phố.

chơi gì ở thành phố nha trang
Nên Chơi Gì Ở Thành Phố Nha Trang

Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Ở Nha Trang:

Cách đây từ 3 – 5 năm trở về trước thì các địa điểm vui chơi giải trí ở Nha Trang chưa được phát triển mạnh mẽ, du khách mỗi khi đến du lịch thường hay lựa chọn các tụ điểm như Quảng Trường 2/4 Nha Trang để ngắm biển, chụp hình chụp ảnh hay đi dạo trên các khu chợ đêm nằm gần đó.

Mặt khác nếu Bạn muốn sôi động thì hòa vào những vũ điệu tại những quán bar nổi tiếng như Sailing Club, Skyline Bar…

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây với sự phát triển khá mạnh mẽ về du lịch, tại thành phố Nha Trang xuất hiện thêm nhiều điểm vui chơi mới như Vincom Plaza tại đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú.

Bởi thế với câu hỏi chơi gì ở thành phố Nha Trang thì với sự có mặt bởi các tụ điểm ở trên góp phần làm đa dạng và phong phú giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình vui chơi ở đây.

vincom plaza
Vincom Plaza

Vincom Plaza – Địa Điểm Vui Chơi giải Trí Ở Nha Trang:

Hiện nay ở Nha Trang có 2 khu phức hợp giải trí Vincom Plaza nằm ở 2 trục đường trung tâm đó là đường Trần Phú và đường Lê Thánh Tôn. Nơi đây là địa điểm quy tụ hơn 60 gian hàng với thương hiệu thời trang, ẩm thực nổi tiếng trên khắp thế giới được người dân địa phương hay du khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích.

Ngoài ra, trên các tầng 3 và 4 tại 2 mỗi khu phức hợp này đó là thế giới ẩm thực với hương vị nướng của xứ sở Hàn Quốc, King BBQ và Hong Dae BBQ mang vẻ ấm cúng và sang trọng hay 1 số cửa hàng ăn Việt Nam quen thuộc như Viet street mang đến cho bạn những món ăn gia đình ấm cúng.

Đối với đồ uống như cà phê, nước giải khát thì với sự xuất hiện của chuỗi cà phê Phúc Long 1 thương hiệu khá nổi tiếng đặc biệt là du khách quốc tế.

Còn đối với giới trẻ, có thể tận hưởng những bộ phim bom tấn tại các rạp chiếu phim Lotte Cinema với hệ thống phòng chiếu phim hiện đại, âm thanh sống động.

Còn đối với những Bạn có trẻ em đi cùng thì khu vui chơi giải trí rộng hơn 1.000 mét vuông Big Fun và Speeed bowl là nơi hứa hẹn bổ ích, và an toàn hấp dẫn cho các bé.

Và cũng thể đến siêu thị VinMart nằm ở tầng 3 phục vụ tất cả hàng hóa về tiêu dùng hay các mặt hàng gia đình với các sản phẩm phong phú về chất lượng đến số lượng.

Và với 2 hệ thống vincom Plaza sẽ trả lời cho bạn cho câu hỏi nên chơi gì ở thành phố Nha Trang mỗi khi có dịp đi tới thành phố biển.

BÌNH LUẬN