Đảo Bình Hưng chắc chắn sẽ là 1 trong những địa điểm du lịch lý tưởng vậy nó nằm ở đâu? Thì chắc chắn rất ít ai biết được nếu bạn chưa đi đến hòn đảo này. Đây là 1 hòn đảo nhỏ nằm ở dưới ngay chân đèo trên đường đi Bình Tiên Vĩnh Hy thuộc xã Cam Bình – Cam Ranh – Khánh Hòa.

Người dân địa phương nơi đây thường hay gọi Đảo Bình Hưng Cam Ranh với 1 tên gọi khác như đảo hòn Chút hay đảo hòn Tý.

Du Lịch Bình Hưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới bởi nước biển khá trong xanh phía trên có nhiều tảng đá nằm chồng lên nhau và bạn có thể nhìn xuống tận đáy để tận mắt ngắm nhìn nhiều rạn san hô muôn màu sắc.

Vậy để giúp bạn khám phá vẻ đẹp khi đi du lịch đảo Bình Hưng thì mời các bạn theo dõi 1 số kinh nghiệm du lịch Bình Hưng ở dưới bài viết này của chúng tôi.

đảo bình hưng
Toàn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng

Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Hưng:

Một chuyến đi du lịch Đảo Bình Hưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi thế hôm nay thuhien.vn sẽ bổ sung thêm cho bài viết Bật Mí Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Hay Mới Nhất Năm Nay đó là thêm 1 địa điểm khá hấp dẫn Đảo Bình Hưng.

Để đi tới đảo Bình Hưng Cam Ranh từ Nha Trang thì chắc chắn bạn phải đi bằng phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe ô tô để đi tới bãi Kinh nằm cách trung tâm thành phố biển gần 82 km và mất gần 2 tiếng đồng hồ.

Về hướng dẫn về cách đi thì bạn hãy bấm vào google map này sẽ chỉ đường ngay cho Bạn về cách di chuyển hay hướng đi.

Còn về Phương Tiện Đi Lại thì có thể thuê xe máy tại khách sạn hay tìm 1 đơn vị cho thuê xe du lịch tại Nha Trang để thuê xe có người lái giúp bạn đi lại 1 cách an toàn hơn.

Còn về thời điểm nên đi :

Chắc chắn bạn đã đọc từ rất nhiều bài viết chia sẻ khác đó là gợi ý bạn nên đi du lịch Đảo Bình Hưng vào lúc nào ? đó là mùa hè, bởi du lịch biển chỉ đẹp nhất vào thời điểm có nắng vàng rực rỡ mà thôi.

Tại Bãi Kinh để đi ra Đảo Bình Hưng:

kinh nghiệm du lịch bình hưng
Theo Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Hưng Bãi Kinh Là 1 trong Những Tắm Đẹp Nhất

Đây là nơi bắt đầu cho chuyến du lịch Bình Hưng và cũng là 1 trong những bãi tắm khá đẹp , xung quanh bãi tắm có nhiều nhà bè hải sản tươi sống và nếu như bạn thưởng thức ăn hải sản của họ thì tàu bè sẽ chở bạn đi ra đảo Bình Hưng miễn phí.

Còn nếu chúng ta chỉ đi tới đảo Bình Hưng thì có thể đi ghe tại bãi kinh, mức giá chỉ tầm 10.000 đ 1 lượt khách và chỉ mất độ khoảng 10 – 15 phút trên tàu mà thôi. ( ghe ở đây đi qua lại liên tục bởi thế bạn không cần phải chờ đợi quá lâu )

Còn nếu như Bạn muốn thuê ghe để đi đến các địa điểm lặn có san hô như bãi Chà Là, bãi Cây Me.. thì có thể thuê riêng 1 chiếc ghe dành cho đoàn của Bạn với mức giá tầm 500.000 đ / 2 chiều.

Tại Đảo Bình Hưng:

Đây là 1 hòn đảo nhỏ với dân số trên đảo chỉ hơn 1500 nhân khẩu thuộc xã Cam Bình – Tp Cam Ranh, người dân ở nơi đây sống đa phần làm nghề nuôi tôm hùm, đánh bắt hải sản.. bởi thế khi ra tới hòn đảo này nhất định bạn và gia đình nên thưởng thức đặc sản tôm hùm nơi đây.

đảo bình hưng
Nước Xanh Trong Vào Những Ngày Hè

Nước ở đây khá xanh và trong có thể nhìn thấy tận dưới đáy mà không cần phải mang theo kính lặn.

Bạn tha hồ tắm biển dưới dòng nước mát trong xanh

du lịch bình hưng
Tắm Biển Thỏa Thích
đảo bình hưng cam ranh
Nước Xanh Như Ngọc Tại Đảo Bình Hưng Cam Ranh

Hay có thể tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước

du lịch đảo bình hưng
Mô Tô Nước

Thưởng thức những món đặc sản tại nơi đây

bình hưng
Tôm Hùm Đặc Sản Bình Hưng
bình hưng
Món Ngon Này Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Đây

Ngoài Tôm Hùm thì còn rất nhiều các món ăn từ biển khác cũng khá hấp dẫn như:

bình hưng
Nhum Biển
đảo bình hưng
Sò Nướng

Tắm biển xong chúng ta có thể trèo lên trên cao phía trên những ngọn núi để nhìn toàn bộ cảnh biển

đảo bình hưng
Lên Trên Cao Ngắm Toàn Cảnh Đảo Bình Hưng

Hay có thể thuê tàu riêng đi ra các điểm như Bãi Chà Là, Bãi Cây Me, Bãi Nước Ngọt ..

du lịch đảo bình hưng
Thuê Tàu Bè Đi Các Điểm Khác Khi Đi Du Lịch Đảo Bình Hưng
Bãi Chà Là:
du lịch đảo bình hưng
Du Lịch Đảo Bình Hưng Bãi Chà Là
Hang Tàu:
điểm du lịch bình hưng
Điểm Du Lịch Tại Bình Hưng – Hang Tàu
Vịnh Đá Dách:
điểm du lịch bình hưng
Vịnh Đá Dách – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Bình Hưng
Ngọn Hải Đăng Hòn Chút:
du lịch đảo bình hưng cam ranh
Hải Đăng Hòn Chút

Đó là toàn bộ những gì mà trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch đảo Bình Hưng lần này muốn giới thiệu cho các Bạn. Hi vọng bạn sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp khi tới nơi đây, bởi những ảnh hay những địa điểm ở trên vẫn còn thiếu khá nhiều, vẫn chưa tài nào miêu tả hết vẻ đẹp tại Đảo Bình Hưng.

Và những bức ảnh đó chắc chắn bạn sẽ tận mắt nhìn thấy khi đi du lịch nơi này. Chúc Bạn luôn vui vẻ và có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời khi đi du lịch ở Nha Trang và đừng quên bổ sung những món ăn ngon tại thành phố biển tại bài viết https://thuhien.vn/an-gi-o-nha-trang/

BÌNH LUẬN