Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Đảo Dừa Nha Trang Nằm Ở Đâu ? Đến Đó Bằng Cách Nào ?

Đảo Dừa ?? Bạn đã nghe gì về nó chưa ? nó nằm ở đâu vậy ? thực ra cái tên gọi Đảo Dừa Nha Trang là do du khách đi du lịch tự đặt ra,  người nào sinh sống ở thành phố Biển thì hòn đảo này có tên gọi là Bãi Đầm Tre thuộc đảo Hòn Tre có diện tích hơn 12 ha.

Đây là một hòn đảo xinh đẹp , nổi tiếng có bãi tắm cạn, nước trong xanh và sạch nhất trong tất cả các bãi tắm ở vịnh Nha Trang. Bạn có thể nhìn tới tận dưới đáy, xung quanh hòn đảo được phủ bóng khá nhiều cây dừa, nên nhiều Bạn lại gọi đảo dừa với 1 tên gọi đảo Robinson Nha Trang bởi sự nét hoang sơ tự nhiên của nó.

Và trong bài viết hôm nay thuhien.vn xin được phép review toàn cảnh về Đảo Dừa Nha Trang để giúp bạn đọc có thêm thông tin về hòn đảo này.

đảo dừa nha trang
Đảo Dừa Nha Trang

Review Đảo Dừa Nha Trang :

Đảo Dừa là 1 trong những điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên, muốn hòa mình với làn nước biển trong xanh, phong cảnh hữu tình. Chắc chắn sẽ đẹp lại cho bạn 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố Biển xinh đẹp.

Với những kinh nghiệm đi Đảo Dừa Nha Trang ở dưới đây chắc chắn sẽ giúp Bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

kinh nghiệm đi đảo dừa nha trang
Đi Ca Nô Đi Đảo Dừa

Để đi tới được Đảo Dừa Nha Trang thì bạn phải đi tàu , ca nô từ bến cảng cầu đá hay lựa chọn tour đảo dừa tại các công ty du lịch ở Nha Trang với mức giá 590.000 đ / người.

Tại Đảo Dừa ngoài phong cảnh hữu tình ra còn có vô số các trò chơi ở dưới biển để giúp cho bạn có những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Không những thế ngoài đảo Hòn Mun Nha Trang ra , tại Đảo Dừa cũng là 1 trong những địa điểm lặn khá lý tưởng với hệ sinh thái phong phú và đa dạng nằm dưới đáy đại dương  sẽ giúp cho bạn khám phá những điều kì bí nhất.

đảo dừa nha trang
Lặn Biển Ngắm San Hô Tại Đảo Dừa

Sau khi vui chơi các hoạt động ở dưới nước đã đến lúc bạn muốn thư giãn , thưởng thức phong cảnh thơ mộng của hòn đảo, thì có thể nằm xõa trên những chiếc ghế có dù che ở bãi biển , thưởng thức và nghe tiếng sóng vỗ bờ, nhìn những trái dừa xanh miết trên cây hay mùi thơm của những đặc sản biển đang chế biến để chờ thưởng thức.

đảo dừa nha trang
Thưởng Thức Đặc Sản Biển Trên Đảo

Thực đơn ăn trưa trên đảo cũng khá hấp dẫn dành cho bạn khi đi tour Đảo Dừa với những món ăn đặc sản tươi sống như tôm , cá , mực, cầu gai … vừa được ngư dân trên biển đánh bắt lên.

Có thể nói rằng du lịch tại Đảo Dừa Nha Trang sẽ là 1 trong những địa điểm thú vị nhất tại thành phố biển trong tương lai không xa nữa , bởi tới đây nó sẽ được bán lại cho tập đoàn VinGroup.

đảo dừa tại nha trang
Nước Trong Xanh Nhìn Tới Cát Dưới Đáy Biển

Nên ngay từ lúc này, hãy check – in Đảo Dừa càng sớm càng tốt để tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mang nhiều nét đẹp tự nhiên nhé !

Chúc Bạn có nhiều điều bổ ích nhất khi đến du lịch tại thành phố Biển !