Từ Nha Trang để đi ra sân bay buộc bạn phải lựa chọn các phương tiện di chuyển bằng đường bộ như xe taxi, xe bus hay dịch vụ xe đưa đón. Vậy để đặt xe đi Sân Bay Cam Ranh có giá cả phải chăng, đủ các loại xe mà bạn cần thì hãy đến với thuhien.vn 1 đơn vị chuyên kinh doanh khách sạn ở Nha Trang và cũng là đơn vị phục vụ vận tải hành khách.

Để tham khảo giá cả cũng như cách đặt xe đi sân bay Cam Ranh tại Thu Hiền thì mời bạn tham khảo những nội dung của chúng tôi ở dưới bài viết sau.

Liên hệ qua số Hotline : 0935.936.358

xe sân bay cam ranh
Xe Sân Bay Cam Ranh

 Cách Đặt Xe Đi Sân Bay Cam Ranh:

Trước khi lựa chọn đặt xe đi sân Bay thì bạn vui lòng tham khảo giá cả của chúng tôi với các dòng xe 4,7,16 chỗ ở dưới đây.

  • Xe 4 Chỗ Đi Sân Bay: 250.000 đ / xe
  • Xe 7 Chỗ Đi ra Sân Bay: 400.000 đ / xe
  • Xe 16 Chỗ Đi Sân Bay: 550.000 đ / xe

Đó là mức giá áp dụng vào các ngày thường và thời gian chạy xe trong giờ hành chính đó chính là: 7 h sáng cho đến 17:00 chiều hàng ngày.

Còn nếu như bạn đi Nha Trang vào các dịp lễ, tết hay mùa cao điểm thì mức giá sẽ cộng thêm từ 20 – 30% so với mức giá trên.

Mặt khác có những trường bạn ra sân bay sớm từ 4 – 5 giờ sáng hoặc đón bay muộn qua khung giờ hành chính ở trên thì tài xế sẽ phụ thu thêm với mức phí từ :50.000 – 100.000 đ / xe.

thuê xe 16 chỗ từ nha trang
Nhiều Loại Xe Mới Chất Lượng

1.Lựa Chọn Đúng Loại Xe:

Sau khi đã tham khảo bảng giá ở trên tiếp đến sẽ là lựa chọn số người đi trên xe hay lựa chọn đúng loại xe mà bạn cần.

a.Đối với trường hợp xe 4 chỗ:

Xe sẽ chở tối đa 3 người lớn và 1, 2 trẻ em kèm theo hành lý mang theo bởi thế khi lựa chọn các dòng xe này bạn nên chọn đúng loại xe tránh trường hợp đi quá số người quy định.

b.Đối với xe 7 chỗ:

Xe 7 chỗ là loại xe có 6 ghế dành cho hành khách và 1 ghế tài xế, bởi thế số người quy định đi trên xe 7 chỗ sẽ từ 6 người lớn trở xuống.

c.Đối với Xe 16 Chỗ:

Xe 16 chỗ là loại xe có 15 ghế và 1 ghế tài xế, bởi thế số người quy định khi đi xe này sẽ từ 15 người trở xuống.

2. Gửi Thông Tin Cần Thiết Đến Chúng Tôi:

Sau khi đã thống nhất tất cả mọi thứ ở trên từ giá cả cho đến loại xe mà bạn cần, tiếp đến sẽ là những bước gửi thông tin chuyến đi cho chúng tôi như:

  • Bạn muốn đặt xe đi sân bay Cam Ranh từ Nha Trang:

Chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin địa chỉ, ngày giờ đi thì xe của chúng tôi sẽ có mặt đúng tại các địa điểm hẹn.

  • Bạn muốn đón từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang:

Vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay như mã chuyến bay, ngày giờ đi cũng như số điện thoại để liên hệ. Sau khi xuống sân bay Cam Ranh bạn vui lòng mở máy để chúng tôi liên lạc và đón bạn về Nha Trang.

Đó là những cách đặt xe đi sân bay Cam Ranh cơ bản nhất tại thuhien.vn. Chúc các bạn có nhiều kỷ niệm đẹp khi đi du lịch tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp !

BÌNH LUẬN