Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận

Sau khi hạ cách xuống sân bay Cam Ranh thì Bạn sẽ phải tìm và đặt một phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bởi khoảng cách đi bằng đường bộ là 65 km. Vậy có những cách di chuyển nào? Mời các Bạn hãy cùng thuhien.vn tìm hiểu những nội dung ở dưới bài viết này nhé!

Cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận:

1.Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bằng xe taxi truyền thống:

di chuyển từ sân bay cam ranh đến ninh thuận

Tại sân bay Cam Ranh luôn có sẵn các hãng taxi truyền thống với các thương hiệu nổi tiếng như: Mai Linh, Quốc Tế, Asia, Sun Taxi, Vinna Sun. Việc đặt xe tại các hãng taxi này rất đơn giản, bởi xe lúc nào cũng luôn có sẵn tại cửa ra vào sân bay.

Bảng giá xe được niêm yết được tính bằng số km thực tế như sau:

  • Xe 4 chỗ: 13.000đ/ km 
  • Xe 7 chỗ : 15.000đ/ km

2.Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bằng Xe Khách:

xe khách từ sân bay cam ranh đến ninh thuận

Nếu Bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại thì có thể lựa chọn đi đến Ninh Thuận từ sân bay Cam Ranh bằng xe khách, tuy nhiên tại sân bay hiện nay chưa có bến xe khách hay các phương tiện xe khách nào hoạt động trực tiếp tại đó mà Bạn phải lựa chọn một trong các cách di chuyển sau đây.

Cách 1: Di chuyển ra quốc lộ 1A hoặc bến xe Cam Ranh:

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ taxi truyền thống hoặc xe dịch vụ đưa đón sân bay để di chuyển ra quốc lộ 1A ngay ngã ba bưu điện Mỹ Ca, sau đó bắt xe khách dọc tuyến quốc lộ. 

Nếu như phương án trên không khả quan bởi có một số hãng xe khách không cho ngừng dọc đường thì Bạn sẽ sử dụng phương án khác đó là di chuyển tiếp tới bến xe Cam Ranh để mua vé xe khách từ Cam Ranh đi Ninh Thuận với các hãng xe như: Đức Lộc, Hoàng Long, Sao Limousine .. mức giá thường giao động từ 60.000 – 120.000đ/ người. 

Cách 2: Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về bến xe phía Nam Nha Trang:

Nếu như Bạn cảm thấy không yên tâm và chắc chắn ở cách 1 bởi các hãng xe đi từ Cam Ranh đi Ninh Thuận khá ít, với khung giờ bị hạn chế. Thì Bạn sẽ sử dụng phương án 2 của chúng tôi đó là di chuyển từ sân bay Cam Ranh về bến xe phía Nam Nha Trang bằng cách:

  • Đi xe bus của hãng đất mới với mức giá 60.000đ/ khách
  • Đi xe taxi truyền thống hoặc taxi dịch vụ với mức giá từ 200.000 – 300.000đ/ xe riêng. 

Tại bến xe phía Nam, Bạn sẽ lựa chọn khá nhiều nhà xe đi tới Ninh Thuận với mức giá từ 75.000 – 150.000đ/ người ( tùy theo chất lượng xe)

3.Di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bằng Tàu Hỏa:

di chuyển từ sân bay cam ranh đến ninh thuận bằng tàu hỏa

Tại Ninh Thuận có nhà ga Tháp Chàm tọa lạc tại đường Minh Mạng, Phường Đô Vinh, Tp Phan Rang. Đây là 1 trong những nhà ga trực thuộc hệ thống sắt Việt Nam và nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam. 

Vậy Bạn muốn di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Ninh Thuận bằng tàu hỏa thì sẽ đi như thế nào? 

Cũng giống như phương án 2 ở trên, thay vì Bạn di chuyển tới bến xe Phía Nam thì cách này Bạn sẽ di chuyển tới ga Nha Trang tọa lạc ở địa chỉ 17 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Tp Nha Trang, tại đây Bạn sẽ mua vé tàu để đi Ninh Thuận với mức giá từ 60.000 – 120.000đ/ vé. 

Lời Kết:

Đó là 03 cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi tới Ninh Thuận, ngoài ra Bạn có thể lựa chọn đặt xe đi riêng tới Ninh Thuận tại Thu Hiền chúng tôi với mức giá phải chăng, đặc biệt là có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp tiết kiệm tới 20% chi phí di chuyển.