Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Đi Du Lịch Nha Trang Cần Bao Nhiêu Tiền – Mẹo Du Lịch Hay Tiết Kiệm

Đi du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền ? Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi ? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người đang cần muốn biết ? Vậy Hôm nay thuhien.vn xin chia sẻ 1 chủ đề khá rộng nói về đi du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền ?

Thực sự với câu hỏi liên quan đến chi phí cho 1 chuyến đi chơi là bao nhiêu ở Nha Trang là rất khó , bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí địa lý của Bạn cách Nha Trang bao xa , phương tiện đi lại mà Bạn chọn là phương tiện nào ? Gia đình Bạn đi bao nhiêu người ? Dự định chuyến đi Nha Trang là bao nhiêu ngày ? Đến Nha Trang ở khách sạn nào ? mấy sao ? ăn uống ở đâu ? đi các điểm du lịch nào ở Nha Trang ?

Vậy chúng ta hãy cùng đến với phần tổng hợp chi tiết để giúp Bạn định hình trước mỗi chuyến đi xa nhé !

Và trước khi tham khảo nên đọc qua 1 lần bài viết chia sẻ Bật Mí Kinh Nghiệm Nha Trang Hay Mới Nhất Năm Nay

đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
Lập Kế Hoạch – Đi Du Lịch Nha Trang Cần Bao Nhiêu Tiền ?

Đi Du Lịch Nha Trang Trang Cần Bao Nhiêu Tiền 

Đầu tiên , chúng ta cần phải xác định được số người tham gia trong chuyến đi Nha Trang lần này đó là có bao nhiêu người ? Sau đó bàn bạc và lập ra một kế hoạch đi du lịch Nha Trang Cần Bao Nhiêu Tiền ?

Vậy kế hoạch du lịch đi Nha Trang sẽ là như thế nào đây ?

Tìm hiểu thông tin giá cả ở Nha Trang :

đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
Khảo giá trước khi đi

Thời buổi ngày nay, với sự phát triển khá mạnh mẽ về công nghệ thông tin, nên tất cả mọi thứ đều có sẵn ngay trong chiếc điện thoại bé nhỏ của Bạn. Và theo chúng tôi nó chính là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích để giúp Bạn trong vấn đề lập kế hoạch du lịch sắp tới.

Và để bắt tay vào làm kế hoạch du lịch chỉ trong vào 1 – 2 h đồng hồ thì Bạn nên tham khảo 1 số câu trả lời dưới đây sẽ giúp kế hoạch của Bạn cụ thể hơn như

Bạn đi du lịch Nha Trang vào tháng mấy ?

đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
Đi Du Lịch Nha Trang Vào Tháng Nào ?

Một năm có 12 tháng , không phải tháng nào Nha Trang cũng đông khách hay giá cả tháng nào cũng như nhau. Có những tháng giá cả du lịch luôn khá cao như các mùa lễ tết cổ truyền , hay dịp 30/4 – 1/5 và mùa hè tầm 15/5 – 15/ 8 ( Học sinh được nghỉ học ). Vậy tốt nhất trước chuyến đi Bạn nên tham khảo giá cả tất cả mọi thứ thật kỹ để không phải gặp khó khăn trong mọi vấn đề.

Các vấn đề tham khảo đó là :

  • Hỏi giá phòng khách sạn ở Nha Trang vào thời điểm Bạn đi là bao nhiêu ?
  • Xem dự báo thời tiết Nha Trang vào ngày đó có thuận lợi hay không ?
  • Chuẩn bị vé xe , vé tàu vé máy bay xem còn hay đã hết ?
  • Tham khảo các điểm vui chơi ở Nha Trang nên đi ? và hỏi giá trước là bao nhiêu tiền cho 1 người ?

Sau khi đã liệt kê tất cả mọi thứ cần phải chuẩn bị , thì chúng ta đã hoàn thành xong 1 bản kế hoạch du lịch khá đầy đủ và chi tiết cơ bản rồi đấy.

Việc cuối cùng đó là thống nhất mọi người xem nên đi du lịch Nha Trang vào thời điểm nào ?

Quay lại câu hỏi đi Du Lịch Nha Trang vào tháng mấy ở trên thì tất cả mọi chi phí hay mẹo du lịch đều phụ thuộc vào tháng mà Bạn và gia đình thống nhất quyết định đi.

Bởi nếu chúng ta đi các ngày cao điểm du lịch thì chắc chắn giá cả tất cả mọi thứ sẽ khá cao và ngược lại nếu đi vào các ngày bình thường , lượng khách đến Nha Trang ít thì chắc chắn 1 điều mức giá sẽ hạ nhiệt rất nhiều và đó chính là mẹo du lịch bạn nên biết trước khi đi.

đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
Nên Đi Vào Những Ngày Đầu Tuần

Thêm 1 thông tin khác cũng khá hay , nếu như Bạn quyết định đi Nha Trang vào những tháng được coi là cao điểm, thì 1 mẹo du lịch tiết kiệm đi du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền giúp Bạn đó là tránh những ngày cuối tuần , nên đi vào thứ 2, thứ 3, thứ 4.

Như vậy thì coi việc chốt được phương án kế hoạch đi du lịch Nha Trang với cả gia đình đã xong. Vậy bước tiếp theo đó là đi du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền ?

  1. Chi Phí dành cho Đi Lại :
  •  Bạn ở Hà Nội :

Phương tiện tối ưu nhất dành cho mọi người đó là máy bay , ngoài ra có thể sử dụng tàu hỏa nếu Bạn muốn khám phá dải đất Việt Nam hình chữ S ( Tuy nhiên hơi tốn nhiều thời gian bởi thời gian ngồi tàu mất khoảng 24 h.

 Mức giá vé máy bay trung bình được tính như sau :

+   Vietnam Airline ở mức giá từ 1,400,000VND  đến 5,300,000VND/ khách.

+  Jetstar từ 1,255,000 VND đến 3,175,000VND/ khách.

  •  Bạn ở  TP Hồ Chí Minh :

+ Vietnam Airline từ 820.000 đến 1.850.000 đ / khách

+ Jestar từ 360.000 đến 1.650.000 đ / khách

Lưu ý mức giá trên chỉ áp dụng đặt sớm , còn nếu đặt trễ , hay đi vào những mùa cao điểm như lễ tết thì giá vé khả năng sẽ tăng lên.
Ngoài ra chúng ta cần phải tính thêm 1 chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng phương tiện vé máy bay đó là xe bus hay taxi từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang.
+Xe Bus thì tầm 50.000 đ / người
+ Xe 4 chỗ ( nếu chúng ta đi 4 người ) : 60.000 đ / người
+ Xe 16 chỗ ( Đi tầm 16 người ) : 40.000 đ / người
đi du lịch nha trang cần bao nhiêu tiền
Tổng Hợp Chi Phí Cần Thiết Để Biết Được Đi Nha Trang Cần Bao Nhiêu Tiền
 2. Chi Phí Khách Sạn , Nhà Nghỉ :
Ở Nha Trang có khá nhiều khách sạn , nhà nghỉ chính vì thế chúng ta nên lựa chọn loại khách sạn nào ? đặc biệt ở trục đường gần biển hay không gần biển ? Thường thì nên chọn gần biển bởi sẽ giúp Bạn tiết kiệm khá nhiều thứ trong quá trình đi lại , thứ 2 nữa là đi tắm biển sẽ dễ dàng hơn.
Để tiết kiệm thì nên lựa chọn khách sạn 2 sao Nha Trang mức giá phòng dành cho 4 người sẽ từ 500.000 đ  – 700.000 đ / đêm ( Tùy vào loại phòng ). Bạn có thể tham khảo giá cả khách sạn Thu Hiền Nha Trang 
3. Chi Phí ăn uống đi lại :

Tại thành phố Biển Nha Trang có khá nhiều quán ăn ngon mức giá cũng khá hợp lý , Bạn có thể tham khảo tại bài viết Ăn Gì Ở Nha Trang ? 17 Món Ngon Đang Chờ Sẵn Mọi Người

Mức giá tại các quán cơm bình dân chỉ rơi vào 20.000 – 50.000 đ / người thì Bạn có thể ăn no và ngon.

 Vậy trung bình tầm 50.000 đ / bữa ăn thì 3 bữa nhân lên sẽ là 150.000 đ / người
Tiếp theo đó là chi phí đi lại , như thuê 1 chiếc xe 16 chỗ ở Nha Trang nếu Bạn đi số lượng trên 10 người thì sẽ 1.400.000 – 1.600.000 đ / xe . Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm hơn nữa thì chúng ta thuê xe máy.
Nên sử dụng xe số vì rẻ , thứ 2 đỡ hao xăng dễ đi , mức giá trung bình sẽ tính 50.000 đ / người ( kể cả xăng )
4. Chi phí đi các điểm du lịch :
+ Vinpearl Nha Trang : 860.000đ / người
+ Tour 4 Đảo Nha Trang : 150.000 – 180.000 đ / người
+Tắm Bùn Tháp Bà : 120.000 đ / người
Tóm lại với 4 yếu tố cơ bản này ra thì chúng ta nên tạm ước tính chi phí đi du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền sẽ rơi vào khoảng : 3 triệu – 6 triệu / người.