Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Nha Trang Là Ở Chỗ Nào ?

Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang là những nội dung chính mà thuhien.vn muốn giới thiệu cho các Bạn trong bài viết này, đó là những quán ăn uống ngon, giá cả phải chăng được rất nhiều du khách địa phương thường xuyên tới. Nào hãy tham khảo ngay thôi! 

Một Số Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Nha Trang:

Nha Trang tuy là thành phố du lịch phát triển mạnh nhất nhì ở cả nước , tuy nhiên diện tích vẫn còn khá bé nhỏ , chính vì thế các quán ăn , nhà hàng luôn tập trung thành một cụm , bởi vậy mà Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng như:

Địa Điểm Ăn UốngTại Khu Vực Gần Tháp Bà Ponagar:

Chắc nghe qua cái tên Tháp Bà thì rất nhiều Bạn đã quá quen thuộc , bởi nơi đây có 1 di tích khá nổi tiếng mang tên Tháp Bà Ponagar

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Hình ảnh Tháp Bà Ponaga Chụp Từ Trên Cao

Khu vực này chính là một trong những địa điểm ăn uống ngon rẻ ở thành phố Nha Trang bởi tập trung rất nhiều người dân đánh bánh thủy hải sản sinh sống nên tập chung tất nhiều hàng quán. 

Đường Tháp Bà Nha Trang Ở Đâu? 

Nằm cách khu vực trung tâm thành phố Nha Trang tầm 2 km, khu vực này mệnh danh là thủ phủ ăn uống dành cho các Bạn trẻ hay những du khách yêu thích ăn vặt bởi xung quanh có rất nhiều hàng quán được bày bán với các món như bánh căn Nha Trang, bánh xèo, bún cá, hải sản..

Nếu Bạn đi từ khu vực đường Trần Phú, thì sau khi qua hết cầu Trần Phú thì sẽ gặp ngay đèn xanh đèn đỏ, tại đây nhìn qua bên phải sẽ là đường tháp bà. Tuy nhiên, khu vực này là đường 1 chiều nên Bạn phải đi ra vòng xoay lớn để đi ra đường 2/4 và đi theo hướng tháp bà ponagar rồi mới được rẽ trái để tới được nơi.

Mức giá hàng ăn ở đây đây được coi là bình dân nhất Nha Trang, bởi người dân buôn bán chủ yếu phục vụ cho thực khách địa phương đang sinh sống quanh khu vực hay các Bạn sinh viên trường Đại Học Nha Trang bởi vị trí của ngôi trường này khá gần đó. 

 Địa Điểm Ăn Uống Khu Vực Huỳnh Thúc Kháng :

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Khu Vực Huỳnh Thúc Kháng

Nếu ai đã từng sống ở thành phố Nha Trang thì nghe cái tên Huỳnh Thúc Kháng thì chắc chắn sẽ biết ngay đây chính là địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang quen thuộc với họ.

Bởi con đường này, tuy khá nhỏ , nhưng lại hội tụ rất nhiều quán ăn ngon , nổi bật hơn bao giờ hết đó chính là Quán Bánh Bèo Huỳnh Thúc Kháng. Ngoài ra , còn rất nhiều quán khác nữa nằm sát với khu vực này như Cơm Tấm Sườn Que , Cơm Chay Bồ Đề , quán Bún Thịt Nướng Cúc , quán Bún Bò Huế 100 … Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ăn gì ở Nha Trang để tìm hiểu những món ăn ngon tại đó. 

Khu Vực Ăn Uống Gần Cảng Cầu Đá :

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Điểm Ăn Uống Cầu Đá Vĩnh Nguyên

Nếu ai đó đang cần tìm quán ăn hải sản ngon rẻ ở Nha Trang thì khu vực cảng Cầu Đá – Vĩnh Nguyên sẽ là địa điểm lý tưởng nhất. Bởi giá cả phải chăng , hải sản tươi sống và đặc biệt giá thành khá rẻ , không đắt đỏ bởi nơi đây gần cảng cầu đá , ngư dân đánh bắt trực tiếp .Những quán nổi tiếng tại đây như hải sản Cô Liền, Cô Thu, Cô Hai hay đặc biệt là hải sản Thanh Sương nổi tiếng tại thời điểm hiện tại. 

Hoặc nếu như Bạn thích ăn bánh canh Nha Trang thì xung quanh khu vực này có rất nhiều quán vỉa hè ngon với giá cả cũng khá phải chăng từ 20.000 – 25.000đ / tô. Đặc biệt khi ăn bánh canh ở đây thì có thể lựa chọn mua chả cá Nha Trang về làm quà khá chất lượng với mức giá chỉ từ 130.000đ/ kg đảm bảo thơm ngon nguyên chất.

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những gì mà thuhien.vn muốn gửi tới các Bạn về các địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang, hi vọng sẽ giúp ích khá nhiều thông tin trong quá trình đi tìm các quán ăn ngon khi đi du lịch tại thành phố biển Nha Trang.