Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Nha Trang Là Ở Chỗ Nào ?

Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang Bạn đang cần muốn biết khi đi du lịch ? Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho những thông tin cần thiết nhất về các quán ăn ngon Nha Trang . Hi vọng nó sẽ đem lại cho mọi người nhiều điều bổ ích.

Nói đến thành phố Biển Nha Trang, thì ngoài các địa điểm vui chơi giải trí ra, các món ăn ở đây cũng khá phong phú và đa dạng, và để tìm 1 địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang thì chúng ta nên tìm theo khu vực như vậy sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng hơn cho quá trình tìm kiếm.

Nào hãy bắt đầu ngay ở dưới đây thôi !!!

Những Địa Điểm Ăn Uống Ngon Rẻ Ở Nha Trang Bạn Cần Biết :

Nha Trang tuy là thành phố du lịch phát triển mạnh nhất nhì ở cả nước , tuy nhiên diện tích vẫn còn khá bé nhỏ , chính vì thế các quán ăn , nhà hàng luôn tập trung thành một cụm , bởi vậy mà Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng như :

  1. Khu Vực Tháp Bà :

Chắc nghe qua cái tên Tháp Bà thì rất nhiều Bạn đã quá quen thuộc , bởi nơi đây có 1 di tích khá nổi tiếng mang tên Tháp Bà Ponaga.

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Hình ảnh Tháp Bà Ponaga Chụp Từ Trên Cao

Và đây chính là địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang đầu tiên mà Tôi muốn giới thiệu đến các Bạn trong bài viết này.

Tại khu vực này có 3 địa điểm ăn uống :

  • Đường Tháp Bà
  • Đường Cù Huân ( Hay Còn Gọi Là Bờ Kè Sông Cái )
  • Đường Phạm Văn Đồng

Cả 3 con đường này đều tập trung rất nhiều quán hải sản cũng như điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang vào thời điểm hiện tại. Dưới đây sẽ là Review cụ thể từng con đường.

Đường Tháp Bà :

Nhìn trên bản đồ , Bạn sẽ thấy xuất hiện đường Tháp Bà , và rất đơn giản khi chúng ta đi tìm địa chỉ con đường này đó chính là vừa chạy xuống chân cầu Trần Phú , gặp ngay đèn xanh đèn đỏ , sau đó rẽ ngay tay phải , hướng đi Tháp Bà Ponaga thì đó chính là đường Tháp Bà.

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Đường Tháp Bà – Địa Điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang

Tại nơi đây có rất nhiều quán ăn và được coi là rẻ nhất so với 2 con đường kia. Ngoài ra Bạn còn tìm được rất nhiều quán cóc vỉa hè , đồ ăn vặt như bánh xèo , bánh căn , đông sương dừa … mà giá cực rẻ , bởi thế nơi đây luôn được thu hút khá nhiều Bạn trẻ sinh viên hay tụ tập ăn uống ở khu vực này.

2. Khu Vực Huỳnh Thúc Kháng :

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Khu Vực Huỳnh Thúc Kháng

Nếu ai đã từng sống ở thành phố Nha Trang thì nghe cái tên Huỳnh Thúc Kháng thì chắc chắn sẽ biết ngay đây chính là địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Nha Trang quen thuộc với họ. Bởi con đường này, tuy khá nhỏ , nhưng lại hội tụ rất nhiều quán ăn ngon , nổi bật hơn bao giờ hết đó chính là Quán Bánh Bèo Huỳnh Thúc Kháng. Ngoài ra , còn rất nhiều quán khác nữa nằm sát với khu vực này như Cơm Tấm Sườn Que , Cơm Chay Bồ Đề , quán Bún Thịt Nướng Cúc , quán Bún Bò Huế 100 …

3. Khu Vực Cảng Cầu Đá :

địa điểm ăn uống ngon rẻ ở nha trang
Điểm Ăn Uống Cầu Đá Vĩnh Nguyên

Nếu ai đó đang cần tìm quán ăn hải sản ngon rẻ ở Nha Trang thì khu vực cảng Cầu Đá – Vĩnh Nguyên sẽ là địa điểm lý tưởng nhất. Bởi giá cả phải chăng , hải sản tươi sống và đặc biệt giá thành khá rẻ , không đắt đỏ bởi nơi đây gần cảng cầu đá , ngư dân đánh bắt trực tiếp .

Hi vọng với 3 khu vực địa điểm ăn uống trên , sẽ giúp Bạn 1 phần nào đó có thêm 1 số thông tin trong quá trình tìm quán ăn ngon ở Nha Trang.