Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh

xe đi sân bay cam ranh

Hãng xe:

Số ghế:

Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935.936.358 - 0915.833.840 nhanh nhất.

Do khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang hơn 35 km, bởi thế khi hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh buộc lòng bạn phải sử dụng phương tiện ô tô để di chuyển về thành phố. Bởi thế mà dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh ra đời.

Tại Nha Trang có rất nhiều các công ty đơn vị hay tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Đối với các công ty đa phần là các hãng xe bus như Đất Mới, taxi hay dịch vụ xe du lịch tại các công ty cho thuê xe.

Còn đối với cá nhân, đa phần là các chủ phương tiện có xe ô tô từ 4 – 7 chỗ họ hoạt động dựa vào sự hoạt động lâu năm, đối tác của các khách sạn, công ty du lịch.

xe đi sân bay cam ranh
Tìm Hiểu Xe Đi Sân Bay Cam Ranh

Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh:

Để tìm hiểu về dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh thì chúng ta cần phải xét rất nhiều khía cạnh như :

Xe Bạn thuê là xe bao nhiêu chỗ ngồi ?

Đối với các dòng xe 4,7 chỗ thì đa phần hay lựa chọn khi đi với số người từ 6 người đổ lại như xe 4 chỗ thì 1 – 3 người còn xe 7 chỗ từ 5 – 6 người.

Đối với các dòng xe từ 16 chỗ thì sẽ đi với số lượng đông hơn từ 7 – 15 người , bởi xe rộng rãi có nhiều chỗ ngồi.

xe đi sân bay cam ranh
Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh

Mức giá Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh Là Bao Nhiêu ?

Thuê xe 4 chỗ hiện nay : 250.000 đ / xe

Thuê xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe.

Thuê xe 16 chỗ: 550.000 đ / xe

Khung giờ Bạn đi là mấy giờ :

Mức giá sẽ thay đổi tùy theo giờ bạn đặt, như bạn đi các chuyến bay vào ban ngày giờ hành chính nằm trong khoảng từ 7 h sáng cho đến 17 h chiều thì sẽ áp dụng mức giá như trên.

Còn bạn đi các khung giờ như những chuyến bay vào ban đêm từ 18 h tối cho đến 9 h tối thì tài xế sẽ phụ thu thêm là 50.000 đ / xe . Và nếu như bạn đi những chuyến bay quá khuya từ trên 22 h đêm cho đến 3 – 4 giờ sáng thì rất khó có thể đặt dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh hoặc nếu bác tài nào chịu chạy thì sẽ phụ thu thêm 100.000 đ / xe.

Các Ngày Lễ Tết Có Tăng giá không ?

Vào các ngày lễ tết thì hầu hết tất cả các dịch vụ đều tăng giá bởi thế khi bạn có kế hoạch đi đâu đó hoặc đến Nha Trang để du lịch thì nên đặt trước dịch vụ để mức giá sẽ luôn ổn định. Bởi ngày lễ tết, 1 phần tâm lý bác tài không muốn chạy , hai là lượng khách quá nhiều.

dịch vụ xe đi sân bay cam ranh
Xe Đi Sân Bay Có Mắc Không ??

Có Tính Phí Vào Cổng Sân Bay Hay Không ?

Mức giá trên đã bao gồm phí vào cổng sân bay Cam Ranh nên bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi lựa chọn dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh.

Tuy nhiên, 1 số trường hợp đón chuyến bay do máy bay bị delay nên buộc phải chờ đợi lâu hơn dự kiến, thì nếu như tài xế nào nhanh ý, có nhiều kinh nghiệm thì để xe ngoài đường cái , sau đó khi Bạn tới nơi sẽ chạy xe vào cổng thì mức tính phí sẽ là:

  • Xe 4 , 7 chỗ : 10.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 20.000 đ /xe

Còn nếu tài xế nào chưa có kinh nghiệm , thì khi lấy xe ra ngoài cổng sẽ bị tính phí khá cao , như xe nằm trong sân bay tầm 45 phút sẽ tính 45.000 đ / xe và xe nào lớn hơn mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Mức giá dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh Có mắc lắm không ?

So với vài năm trở về trước, thì mức giá trên đã hạ nhiệt hơn rất nhiều, bởi rất nhiều công ty, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này. Bởi thế mức giá trên hoàn toàn cạnh tranh và không có lời là bao nhiêu.

dịch vụ xe đi sân bay cam ranh
Xe Đi Sân Bay Có Mắc Lắm Không ??

Bạn cứ thử làm 1 bài toán nho nhỏ như xe 4 chỗ , mức tiêu nhiên liệu cho 1 xe được coi là tiết kiệm nhất, tài xế chạy đều chân ga thì sẽ ngốn khoảng 7 lít / 100 km.

Mức giá xăng hiện nay trên thị trường là : 23.000 đ / lít , khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang cả 2 chiều sẽ là: 70.8 km.

Từ đó suy ra chi phí bỏ ra khi chạy dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh sẽ là:

  • Tiền Xăng : 130.000 đ / xe
  • Vé vào cổng : 10.000 đ / xe
  • Tổng : 140.000 đ / xe

Mức giá bạn bỏ ra chỉ từ 250.000 đ / xe 4 chỗ , có những đơn vị dịch vụ không có khách buộc phải chạy với mức giá 200.000 đ / xe như vậy theo bạn lời bao nhiêu tiền ?? Đó là chưa kể hao mòn xe với chi phí cho tài xế nữa ??

Với mức giá chạy không lời ở trên tại sao người ta vẫn mua xe và chạy xe dịch vụ ??

xe đi sân bay cam ranh
Chờ Đợi Ngoài Cổng Sân Bay

Bởi :

  • Họ là 1 đơn vị hay 1 nhóm nên khi khách gọi đặt xe, họ phải có luôn cả chiều đưa và chiều tiễn sân bay thì họ mới chạy, còn nếu như ngày hôm đó chỉ có 1 chiều thì họ sẽ gửi cho những bác tài nào đó hoặc ngược lại sẽ nhận từ bác tài khác.
  • Đến Sân Bay , họ không cho xe về ngay, mà đợi ngoài khu vực khách ra , để bắt khách đi về Nha Trang thậm chí giá rẻ hơn 150.000 đ / xe thì vẫn chạy bởi họ đã có 1 chiều đi.

Lời kết:

Với những thông tin về dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn, hi vọng bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng quát để biết về dịch vụ sân bay Cam Ranh.