Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Xe Đi Sân Bay Cam Ranh Từ Nha Trang Gồm Những Loại Xe Nào?

xe đi sân bay cam ranh

Hãng xe:

Số ghế:

Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935.936.358 - 0915.833.840 nhanh nhất.

Xe đi sân bay Cam Ranh là những loại xe chở khách từ Nha Trang hay các khu vực trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa hoặc các tỉnh thành lân cận để đi tới điểm cuối cùng là sân bay Cam Ranh. Thường những loại xe này là xe khách, xe bus xe taxi hay xe dịch vụ du lịch. 

Nếu điểm xuất phát của Bạn là từ trung tâm thành phố Nha Trang thì khoảng cách để di chuyển tới sân bay Cam Ranh là 35 km, và sẽ mất khoảng thời gian tầm 40 – 45 phút. Tại Nha Trang có rất nhiều các công ty đơn vị hay tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này đó là các hãng xe bus như Đất Mới, Taxi Quốc Tế, Taxi Mai Linh, Asia….và xe dịch vụ đưa đón sân bay tại các công ty cho thuê xe du lịch. 

Vậy để có một cái nhìn tổng quan hơn về tất cả các phương tiện di chuyển tới sân bay trên thì mời các Bạn hãy tham khảo những nội dung ở dưới bài viết này. 

xe đi sân bay cam ranh

Những Phương Tiện Di Chuyển Từ Nha Trang Tới Sân Bay Cam Ranh:

Tại thời điểm hiện tại, thì có 3 loại phương tiện đưa đón Bạn từ Nha Trang để đi ra sân bay Cam Ranh đó là: 

  • Xe Bus Đất Mới
  • Taxi Truyền Thống
  • Xe dịch vụ đưa đón sân bay ( các đơn vị cho thuê xe du lịch)

a. Xe Bus Đất Mới Đi Ra Sân Bay Cam Ranh:

xe đi sân bay cam ranh
xe đi sân bay cam ranh Hãng Đất Mới

Xe Bus Đất mới thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Đất Mới là đơn vị duy nhất phục vụ tuyến xe bus cố định Nha Trang đi Sân Bay Cam Ranh và ngược lại. Mức giá hiện nay là 60.000đ/ người/ lượt.

Xe sẽ chở khách tại các bến, trạm xe bus của hãng Đất Mới tại các con đường như: Yesin, Hoàng Hoa Thám, Lê Thánh Tôn, Trần Quang Khải, Trần Phú, Hoàng Diệu, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Tất Thành. Chuyến sớm nhất hiện nay khởi hành từ Nha Trang đi sân bay Cam Ranh là lúc 5:30 sáng. 

b. Các Hãng Taxi Truyền Thống Chở Khách Đi Sân Bay Cam Ranh:

xe đi sân bay cam ranh
Taxi Truyền Thống

Các hãng taxi truyền thống hiện nay hay gọi là taxi có gắn mào taxi trên nóc xe. Tại Nha Trang có các hãng như Taxi Mai Linh, Quốc Tế, Assia.. với chế độ đặt xe nhanh chóng, tiện lợi, chỉ cần một cuốc gọi cho tổng đài thì xe sẽ tới địa điểm đón Bạn đi ra sân bay. Mức giá tại thời điểm hiện tại cho loại xe này là 350 – 450k/ xe. 

c. Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

xe dua don san bay cam ranh
Xe Dịch Vụ Đưa Đón

Là một trong những dịch vụ tại các nhà xe cho thuê xe du lịch ở Nha Trang, bởi thế mà mọi người hay gọi là dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh.  Các xe sử dụng có đa dạng từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ, với mức giá khá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cũng vậy bởi thế mà đây là một trong những phương tiện di chuyển đi ra sân bay Cam Ranh được nhiều người lựa chọn nhất bởi mức giá chỉ từ 200 k/ xe riêng 4 chỗ mà thôi. 

Những Ưu Điểm Của Từng Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh Từ Nha Trang:

Tại bất cứ dịch vụ nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm của nó bởi thế bài viết này sẽ chỉ ra một vài ưu điểm của từng dịch vụ xe đem lại cho Bạn những lợi ích cho Bạn.

a. Xe Bus:

Là phương tiện di chuyển công cộng, bởi thế sẽ tiết kiệm khá nhiều khoảng chi phí cho Bạn. Đặc biệt là khi chúng ta khi đi 1 mình, nếu đi các phương tiện khác như taxi hoặc xe dịch vụ đưa đón thì đây là phương tiện nên lựa chọn.

b. Taxi Truyền Thống:

Một phương tiện đã có từ lâu đời, rất quen thuộc với từng người dân chúng ta. Hơn thế nữa, dịch vụ này khá phổ biến, là 1 công ty tổ chức lớn, có nhân viên trực tổng đài, dàn xe linh động luôn có mặt khắp nẻo đường bởi thế chỉ cần nhấc máy đợi tầm 2 – 5 phút là xe đã có mặt ngay điểm hẹn để đưa Bạn ra sân bay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

c. Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay:

Một phương tiện phổ biến trong 10 năm trở lại đây. Hình thức hoạt động của các phương tiện xe dịch vụ đưa đón này đó chính là sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi thế mà khi sử dụng thì ngoài mức giá thành rẻ hơn so với taxi truyền thống mà đem lại cho Bạn một sự thỏa mái nhất định như tài xế vui vẻ nhiệt tình, xe mới và sạch sẽ.

Những Mặt Hạn Chế Của Từng Dịch Vụ Xe Đi Sân Bay Cam Ranh:

Ngoài những điểm ưu trên, thì từng dịch vụ nhất định cũng đều có sự hạn chế của nó.

a. Xe Bus:

Là loại xe di chuyển công cộng, nên Bạn sẽ phải tốn thêm thời gian di chuyển ra điểm chờ khách tại các trạm xe bus, cộng thêm vào đó là những khoảng thời gian dừng đỗ tại các trạm khác để đón khách lên xe. Bởi thế khi di chuyển đi bằng phương tiện xe Bus thì sẽ tốn khá nhiều khoảng thời gian chờ đợi của Bạn. 

b. Taxi Truyền Thống:

Mức giá sử dụng dịch vụ taxi truyền thống đi từ Nha Trang ra sân bay hiện nay khá cao từ 350 – 450 k/ lượt. Cộng thêm vào đó là chất lượng xe thì đều là xe taxi có gắn mào, không tạo cho cảm giác sạch sẽ và sang trọng khi sử dụng xe.

c. Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay:

Là những công ty cho thuê xe du lịch, khi đặt xe phải gọi trước 20 – 30 phút thì xe mới tới tận nơi vì xe không sẵn tại các đường phố như xe taxi truyền thống. 

Lời kết: 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho Bạn trong nội dung bài viết này sẽ giúp Bạn có một cái nhìn tổng quát hơn, để lựa chọn 1 dịch vụ xe đi sân bay Cam Ranh một cách phù hợp nhất cho từng các nhân và gia đình mình.