Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Đường Trần Phú Nha Trang Những Thông Tin Cần Biết

Đường Trần Phú Nha Trang một trong những cung đường biển dài và đẹp nhất thành phố biển với chiều dài 7.5 km, ôm sát bờ biển Nha Trang, đi qua các địa danh nổi tiếng.

Vậy bạn muốn biết những thông tin về cung đường biển này tại Nha Trang không ? Hãy tham khảo những nội dung nằm ở dưới bài viết này của thuhien.vn nhé !

duong tran phu nha trang

Tìm Hiểu Những Thông Tin Về Đường Trần Phú Ở Nha Trang:

a. Đường Trần Phú Thuộc Phường Nào:

Đường Trần Phú  thuộc địa phận của 3 phường Lộc Thọ ,Xương Huân và Vĩnh Nguyên. Dưới đây là các cách di chuyển từ bến tàu, bến xe, sân bay Cam Ranh để di chuyển tới cung đường Trần Phú .

b. Cách Di Chuyển Đến Đường Trần Phú:

1.Tàu Hỏa:

ga nha trang
Đi Từ Ga Nha Trang

Đến Nha Trang bằng tàu hỏa, tọa lạc tại địa chỉ số 17 đường Thái Nguyên. Bạn muốn di chuyển từ nhà ga về tới các khách sạn tại đường Trần Phú để check in. Thì phương tiện di chuyển nên đi đó là grabcar Nha Trang với mức giá giao động từ 30 – 35 k / xe riêng 4 chỗ.

Bạn sẽ men theo con đường Thái Nguyên , đi tới vòng xoay ngã 6 Nha Trang nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng là Nhà Thờ Đá.

nhà thờ đá nha trang
Nhà Thờ Đá Nha Trang

Sau đó đi thẳng theo con đường Lê Thánh Tôn là tới ngay con đường này.

đường trần phú nha trang
Đường Trần Phú Nha Trang

2. Bến Xe Nha Trang :

bến xe nha trang
Bến Xe Nha Trang

Hiện nay ở thành phố Biển có 2 bến xe , 1 là bến xe phía bắc Nha Trang nằm ở số 01 đường 2/4 và bến xe phía Nam nằm ở km 6 đường 23/10 .

  • Tại Bến xe phía Bắc :

Nếu như Bạn nào đi Nha Trang ở các tỉnh Buôn Mê Thuột ,Đắc Nông , Phú Yên , Quy Nhơn , Bình Định , Quảng Ngãi , Gia Lai , Quảng Nam thì thường hay dừng lại thành phố Biển tại bến xe này.

  • Tại Bến Xe Phía Nam :

Bến xe phía Nam Nha Trang hay còn gọi là bến xe liên tỉnh , đây là bến xe chính tại thành phố Biển và tất cả các tuyến đều phải tới bến xe này, bởi thế chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu và chỉ đường Tới bến xe này.

Trước đây nếu ai đi Nha Trang bằng phương tiện xe khách , thì bến xe này khá gần trung tâm và gần ga , tuy nhiên từ ngày 21/7/2015 thì bến xe phía Nam Nha Trang di dời thay thế nó là 1 siêu thị Lotte Nha Trang và chuyển tới nằm khá xa tại km số 6 đường 23/10.

Vậy khoảng cách từ bến xe phía Nam đến đường Trần Phú là bao xa ?
chùa long sơn nha trang
Điểm Du Lịch Chùa Long Sơn

Khoảng cách sẽ 7 km , đi theo đường 23/10 ngang qua điểm du lịch nổi tiếng Chùa Long Sơn , sau đó tới đường Thái Nguyên, và bắt gặp ngay nhà ga Nha Trang , còn tiếp theo thì giống như hướng dẫn chỉ đường từ ga Nha Trang đi tới đường Trần Phú.

3. Sân Bay Cam Ranh:

Phương tiện đi lại bằng hàng không càng ngày càng phổ biến , bởi sự tiện lợi , nhanh chóng và giá thành cũng phù hợp thậm chí còn rẻ hơn giá vé đi tàu hỏa.

sân bay cam ranh ở đâu
Sân Bay Cam Ranh Ở Đâu ??

Vậy Bạn đi du lịch Nha Trang bằng đường hàng không ? thì việc di chuyển về trung tâm thành phố hay đường Trần Phú Nha Trang thực sự với khoảng cách khá xa tầm 40 km.

Những Khách Sạn Nổi Tiếng Ở Đường Trần Phú:

Cung đường Trần Phú được mệnh danh là thiên đường khách sạn ở Nha Trang , bởi nơi đây có khá nhiều khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp , tuy nhiên mức giá phòng nghỉ tại con đường này cũng thực sự là không hề rẻ chút nào, bởi đa phần là khách sạn lớn , cao cấp từ 4 -5 sao .

khách sạn đường trần phú nha trang
Khách Sạn Đường Trần Phú Nha Trang – Havana

Một số khách sạn đường Trần Phú nổi tiếng như:

  • Khách Sạn Sheraton 
  • Khách Sạn Havana
  • Khách Sạn Sunrise
  • Khách Sạn Mường Thanh
  • Khách Sạn Novotel
  • Khách Sạn International
  • Khách Sạn Sài Gòn Yasaka
Lời kết: 

Những thông tin về đường Trần Phú tại Nha Trang trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều khi lựa chọn đặt các khách sạn tại đó. Cũng như cách di chuyển sao cho tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ, khi lựa chọn đi du lịch ở Nha Trang vào mùa hè !