Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Đường Trần Phú Nha Trang Nằm Ở Đâu ? Khách Sạn Có Mắc Lắm Không ?

Mỗi khi có dịp đi du lịch hay đi công tác tới Nha Trang thì chắc chắn 1 điều rằng Bạn sẽ lựa chọn các khách sạn đường Trần Phú Nha Trang , bởi nó là trung tâm và rất gần biển.

Tuy nhiên có rất nhiều Bạn thì đây mới chỉ là lần đầu tới thành phố Biển,và đang cần tìm hiểu đường Trần Phú Nha Trang nằm ở đâu ? cách nhà ga , bến xe hay sân bay Cam Ranh có xa lắm không ? Và đặc biệt đó là khách sạn có mắc lắm không ?

Vậy để giúp Bạn tìm kiếm thông tin thì thuhien.vn xin trả lời từng câu hỏi :

Đường Trần Phú Nha Trang Nằm Ở Đâu ?

Đường Trần Phú là con đường nổi tiếng và được coi là trung tâm ở thành phố Nha Trang từ xưa đến nay, nó thuộc địa phận của 3 phường Lộc Thọ ,Xương Huân và Vĩnh Nguyên.

 Nếu Bạn đi đến Nha Trang bằng :

  1. Tàu Hỏa:
ga nha trang
Đi Từ Ga Nha Trang

Khi đi bằng tàu hỏa đến thành phố Biển thì chắc chắn Bạn phải dừng chân ở nhà ga Nha Trang tọa lạc tại địa chỉ số 17 đường Thái Nguyên. Và khoảng cách từ nhà ga đến đường Trần Phú Nha Trang là 1.8 km.

Bạn sẽ men theo con đường Thái Nguyên , đi tới vòng xoay ngã 6 Nha Trang nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng là Nhà Thờ Đá.

nhà thờ đá nha trang
Nhà Thờ Đá Nha Trang

Sau đó đi thẳng theo con đường Lê Thánh Tôn là tới ngay con đường Trần Phú 

đường trần phú nha trang
Đường Trần Phú Nha Trang

2. Bến Xe Nha Trang :

bến xe nha trang
Bến Xe Nha Trang

Hiện nay ở thành phố Biển có 2 bến xe , 1 là bến xe phía bắc Nha Trang nằm ở số 01 đường 2/4 và bến xe phía Nam nằm ở km 6 đường 23/10 .

Tại Bến xe phía Bắc :

Nếu như Bạn nào đi Nha Trang ở các tỉnh Buôn Mê Thuột ,Đắc Nông , Phú Yên , Quy Nhơn , Bình Định , Quảng Ngãi , Gia Lai , Quảng Nam thì thường hay dừng lại thành phố Biển tại bến xe này.

Tại Bến Xe Phía Nam :

Bến xe phía Nam Nha Trang hay còn gọi là bến xe liên tỉnh , đây là bến xe chính tại thành phố Biển và tất cả các tuyến đều phải tới bến xe này, bởi thế chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu và chỉ đường Tới bến xe này.

Trước đây nếu ai đi Nha Trang bằng phương tiện xe khách , thì bến xe này khá gần trung tâm và gần ga , tuy nhiên từ ngày 21/7/2015 thì bến xe phía Nam Nha Trang di dời thay thế nó là 1 siêu thị Lotte Nha Trang và chuyển tới nằm khá xa tại km số 6 đường 23/10.

Vậy khoảng cách từ bến xe phía Nam đến đường Trần Phú Nha Trang là bao xa ?
chùa long sơn nha trang
Điểm Du Lịch Chùa Long Sơn

Khoảng cách sẽ 7 km , đi theo đường 23/10 ngang qua điểm du lịch nổi tiếng Chùa Long Sơn , sau đó tới đường Thái Nguyên, và bắt gặp ngay nhà ga Nha Trang , còn tiếp theo thì giống như hướng dẫn chỉ đường từ ga Nha Trang đi tới đường Trần Phú.

3. Sân Bay Cam Ranh:

Phương tiện đi lại bằng hàng không càng ngày càng phổ biến , bởi sự tiện lợi , nhanh chóng và giá thành cũng phù hợp thậm chí còn rẻ hơn giá vé đi tàu hỏa.

sân bay cam ranh ở đâu
Sân Bay Cam Ranh Ở Đâu ??

Vậy Bạn đi du lịch Nha Trang bằng đường hàng không ? thì việc di chuyển về trung tâm thành phố hay đường Trần Phú Nha Trang thực sự với khoảng cách khá xa tầm 40 km , và để tìm hiểu rõ hơn Bạn nên đọc qua bài viết : Sân Bay Nha Trang Ở Đâu ? Nên Đi Phương Tiện Nào Về Thành Phố

Đó là toàn bộ những gì mà chúng tôi giới thiệu cho các Bạn về cách đi lại tới đường Trần Phú ở Nha Trang còn đến Nha Trang nên ở khách sạn nào đường Trần Phú ?

Đường Trần Phú được mệnh danh là thiên đường khách sạn ở Nha Trang , bởi nơi đây có khá nhiều khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp , tuy nhiên mức giá phòng nghỉ tại con đường này cũng thực sự là không hề rẻ chút nào, bởi đa phần là khách sạn lớn , cao cấp từ 4 -5 sao . Mức giá nghỉ 1 đêm tại các khách đó sẽ từ 2 – 3.5 triệu đồng.

khách sạn đường trần phú nha trang
Khách Sạn Đường Trần Phú Nha Trang – Havana

Dưới đây là các khách sạn tiêu biểu nằm trên con đường này

  1. Khách Sạn Sheraton 
  2. Khách Sạn Havana
  3. Khách Sạn Sunrise
  4. Khách Sạn Mường Thanh
  5. Khách Sạn Novotel
  6. Khách Sạn International
  7. Khách Sạn Sài Gòn Yasaka

Vậy nếu muốn ở các khách sạn giá rẻ Nha Trang nằm trên con đường này thì như thế nào?

Thật đơn giản chỉ cần đọc ngay qua bài : 2 Bước Tìm Kiếm Khách Sạn Nha Trang giá rẻ 2018 thì sẽ có ngay những gì mà bạn mong muốn.

Vậy tất cả các thông tin ở trên về đường Trần Phú Nha Trang ? Bạn đã hiểu hết về con đường này cũng như kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ chưa ạ ?

Hi vọng tất cả các thông tin trên sẽ giúp ích cho Bạn. Đừng quên chia sẻ ngay cho Bạn bè và người thân để mọi người cùng tìm hiểu nhé !

Chào Bạn ! Hẹn gặp lại các bài viết tiếp theo của chúng tôi !