Bạn đang ở Nha Trang hay đang đi du lịch tại đó, đang cần tìm hiểu thông tin giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt là bao nhiêu tiền? Thì trước khi tìm hiểu, bạn nên xác định thời gian hay ngày giờ cụ thể cho chuyến đi đó là bao lâu ? Chơi tại những điểm du lịch nào ở Đà Lạt ? Địa điểm ở xa hay ở gần ?

Và để muốn biết giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 1 cách chính xác nhất thì mời các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này của chúng tôi.

thuê xe nha trang đà lạt

Thuê Xe 16 Chỗ Nha Trang Đi Đà Lạt:

Khi bạn đi gia đình hay 1 nhóm bạn bè từ 15 – 16 người thì xe 16 chỗ luôn là phương tiện thích hợp nhất. Hiện nay, tại Nha Trang có khá nhiều đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch và hầu hết tất cả các đơn vị đều luôn đáp ứng nhu cầu của Bạn. Và để tham khảo giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt thì bạn sẽ phải cân nhắc các yếu tố sau.

  1. Yếu Tố Chất Lượng Xe:

Thường các dòng xe 16 chỗ phổ biến trên thị trường hiện nay đại đa phần là những xe Ford Transit, tuy nhiên nếu như bạn tìm hiểu thì tại thời điểm năm 2018 vừa qua, đã xuất hiện dòng xe 16 chỗ lại đời mới , với kích thước khá lớn , rộng rãi đó chính là chiếc Hyundai Solati 2018 mới ra mắt vào giữa tháng 6 / 2018 vừa qua.

Và để thuê được dòng xe đời mới này tại Nha Trang thì chắc chắn phải liên hệ với nhà xe thuhien.vn bởi đơn vị đang sở hữu hơn 10 chiếc xe loại này.

2.Yếu Tố Quãng Đường:

Về quãng đường hay khoảng cách từ Nha Trang lên Đà Lạt thì thông thường các phương tiện xe hay chạy theo tuyến đường đèo Khánh Lê với khoảng cách là 135 km.

Còn khi đi Đà Lạt vào những hôm trời mưa, đoạn đường đèo Khánh Lê thường hay bị sạt lở buộc bạn phải tìm và đi theo tuyến đường đèo Bắc Ái ( đi theo hướng từ Ninh Thuận) và khoảng cách sẽ xa hơn tầm 160 km.

thuê xe nha trang đi đà lạt

3. Yếu Tố Về Thời Gian:

Trường hợp đi 1 chiều:

Thường hay gặp đối với những trường hợp du khách đang đi du lịch ở Nha Trang và kết hợp đi Đà Lạt sau đó book vé máy bay từ Đà Lạt đi về địa phương đang sinh sống bởi thế giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt sẽ rẻ hơn so với Bạn đi 2 chiều.

Trường Hợp Đi Đà Lạt 2 chiều:

Trường hợp du khách lựa chọn đi Đà Lạt trong ngày tức buổi sáng khởi hành xuất phát tại Nha Trang sau đó lên lên Đà Lạt chơi các điểm loanh quanh trong thành phố rồi về lại buổi chiều.

kinh nghiệm thuê xe nha trang

Trường Hợp Ở Dài Ngày:

Để vui chơi các điểm ở Đà Lạt thì không thể 1 lúc trong ngày là có thể đi được, bởi vậy rất nhiều người lựa chọn đi Đà Lạt từ 2 – 3 ngày rồi mới quay lại về Nha Trang. Đây là trường hợp hay gặp bởi các du khách địa phương hay Việt Kiều về Việt Nam tổ chức cho gia đình đi chơi. Và mức giá thuê xe 16 đi Đà Lạt trong trường hợp này sẽ cao hơn so với 2 trường hợp ở trên.

4. Yếu Tố Về Thời Điểm:

Ngoài các yếu tố quyết định nên mức giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt ở trên thì yếu tố thời điểm cũng khá quan trọng. Nếu như Bạn thuê xe đi vui chơi vào các dịp như Lễ Tết, mùa cao điểm như Hè thì chắc chắn giá thành buộc phải đẩy lên khá cao hơn so với các ngày bình thường trong năm.

Như vậy với 4 yếu tố ở trên Bạn sẽ tham khảo và lựa chọn 1 mức giá thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt sao cho hợp lý.

BÌNH LUẬN