Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Giá Xe Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang Bao Nhiêu ?

giá xe từ sân bay cam ranh về nha trang

Hãng xe:

Số ghế:

Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935.936.358 - 0915.833.840 nhanh nhất.

Giá xe từ sân bay Cam Ranh Về Nha Trang bao nhiêu tiền ? đó là câu hỏi của rất nhiều người khi trước khi đến Nha Trang bằng đường hàng không muốn tìm hiểu.

Và để trả lời cho các bạn về câu hỏi này thì chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét các dịch vụ tại sân bay Cam Ranh hiện nay và từ đó sẽ biết giá cả cụ thể chi tiết để lựa chọn ra 1 dịch vụ hay 1 đơn vị thích hợp nhất từ đó có thể gọi điện thoại liên hệ trực tiếp và đặt xe.

Tìm Hiểu Về Các Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Hiện nay tại sân bay Cam Ranh có 3 loại dịch vụ chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách từ sân bay về thành phố đó là:

  1. Xe Bus:

Xe Bus là phương tiện được rất nhiều người lựa chọn bởi giá xe từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang chỉ là 50.000 đ / người. Một hãng xe bus khá nổi tiếng và luôn có sẵn quầy bán vé ngay trước cổng ra vào quốc nội đó là hãng xe bus Đất Mới.

giá xe từ sân bay cam ranh về nha trang
Giá Xe Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang là 50.000 đ / xe

Về hình thức hoạt động thì đây là phương tiện xe bus công cộng, nên xe chỉ đưa bạn về tới các địa điểm tại các trạm xe bus trong thành phố bởi thế mà khi bạn tới Nha Trang lần đầu tiên, nếu sử dụng phương tiện này thì nên chú ý 1 điểm đó là khoảng cách từ khách sạn của bạn đến trạm xe bus là bao xa ?

Nếu gần thì có thể đi xe bus bởi giá thành rẻ, tiết kiệm được 1 khoản chi phí nhỏ trong quá trình đi du lịch ở Nha Trang.

Còn nếu các trạm xe bus nằm cách xa khách sạn của bạn , thì nên lựa chọn các phương tiện khác nếu đi nhiều người hoặc có hành lý cồng kềnh.

2. Taxi Cam Ranh:

giá xe từ sân bay cam ranh về nha trang
Taxi Cam Ranh

Tại sân bay có khá nhiều hãng taxi Cam Ranh và khi xuống sân bay bạn có thể lựa chọn dịch vụ này bởi sự thuận tiện của nó là đưa bạn tới đúng địa điểm mà mình cần. Tuy nhiên nhược điểm của nó là giá thành cao.

Mức giá xe từ sân bay Cam Ranh Về Nha Trang nếu như Bạn đi taxi sẽ là:

  • Xe 4 chỗ : 350.000 đ /xe
  • Xe 7 chỗ: 450.000 đ / xe

3. Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

So với những lợi thế về mặt tiện lợi thì khi bạn sử dụng xe dịch vụ đưa đón Sân Bay Cam Ranh thì đi không được thuận lợi như xe bus hay taxi. Bởi tại sân bay, những loại xe này không được phép kinh doanh và sân bay không cho phép đón khách.

giá xe từ sân bay cam ranh về nha trang
Xe Dịch Vụ Luôn Sang Trọng Và Đẳng Cấp Hơn

Bởi thế khi bạn lựa chọn xe đưa đón sân bay Cam Ranh thì buộc phải gọi điện thoại đặt xe trước.

Tuy nhiên ưu điểm của nó thì có những lợi ích sau:

  • Khi bạn sử dụng thì giống như bạn đi xe riêng của mình.
  • Có đa dạng các loại xe từ 4,7,16,29,35,45 chỗ.
  • Đưa bạn thẳng về tới khách sạn
  • Mức giá khá rẻ và cạnh tranh.

giá xe từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang khi đi xe dịch vụ:

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Đó là toàn bộ thông tin về các xe đưa bạn về Nha Trang tại sân bay Cam Ranh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 dịch vụ thích hợp và thuận tiện nhất cho cá nhân hay gia đình của mình.