Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Tìm Hiểu Về GrabCar Sân Bay Cam Ranh

 Grabcar Nha Trang hiện nay là 1 trong những đơn vị vận tải hoạt động theo mô hình 4.0 nổi tiếng không những trong nước mà lan rộng khá nhiều trên thế giới.

 Có rất nhiều thông tin trái chiều và không biết đâu là thông tin chính xác. Bởi theo như những thông tin  thì sở GTVT Khánh Hòa đã cấm cửa grabcar hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tuy nhiên thì khi vào trang web của grab thì vẫn có những nội dung như Grab chính thức áp dụng dịch vụ Grab Taxi Tại Khánh Hòa.

Bởi thế mà khi đến sân bay chúng ta có nên đi grabcar Nha Trang  hay không? thì mời các bạn hãy cùng thuhien.vn hiểu tại đây nhé !

grab sân bay cam ranh
Tìm Hiểu Về Grab Sân Bay Cam Ranh

Grabcar Tại Sân Bay Cam Ranh:

Grabcar là 1 dịch vụ đang khá phổ biến tại khắp các tỉnh thành ở cả nước. Và tại Khánh Hòa thì đây là 1 dịch vụ mới, tuy nhiên sự hoạt động của nó tại Khánh Hòa đa phần chủ yếu là GrabBike ( Xe Máy ) còn đối với với Grabcar thì 1 đã bị cấm không cho hoạt động.

Bởi theo Sở GTVT Khánh Hòa thì Grab không thực hiện báo cáo kết quả hoạt động và không có trụ sở đại diện pháp lý hợp pháp tại tỉnh Khánh Hòa bởi thế các hình thức sử dụng Grabcar tại tỉnh đều bị cấm.

Vậy khi du lịch tại Nha Trang bằng đường hàng không thì khi xuống sân bay có nên mở Grab để đi hay không ?

grab sân bay cam ranh
Đi Grab Rẻ Hơn Hay Đi Taxi Truyền Thống ??

Và khi đi Grab thì có rẻ hơn so với đi taxi truyền thống hay không ??

Và theo sự tìm hiểu của chúng tôi, thì Grab Sân Bay Cam Ranh vẫn tồn tại và sự hoạt động của nó chủ yếu là dành cho các bác tài chuyên chạy dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh.

Tuy nhiên đây hình thức hoạt động bị cấm tại sân bay bởi thế khi sử dụng xe grabcar thì đa phần là những thời điểm mà tại sân bay Cam Ranh rất ít xe chạy về Nha Trang như vào ban đêm hay sáng sớm mà xe bus đã hết khung giờ làm việc.

Còn giá cả khi đi Grab Sân Bay Cam Cam Ranh thì như thế nào ??

Theo thực tế, khi sử dụng dịch vụ grab Sân Bay Cam Ranh thì nhiều người cho rằng còn mắc hơn so với đi taxi truyền thống hay những dịch vụ đặt trước. Bởi khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang là khá xa tầm 35 km và mức giá nếu chúng ta đi grabcar thì về được tới Nha Trang thì rơi vào khoảng 400 – 500.000 đ / xe .

 

Trong khi đi taxi sân bay Cam Ranh chỉ rơi vào khoảng 300 – 350.000 đ / xe mà thôi. Hay nếu như bạn là người liên hệ trực tiếp tại các dịch vụ xe đưa đón sân bay thì mức giá chỉ rơi vào :

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 300.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 500.000 đ / xe

Bởi thế 1 lời khuyên đó là khi đi xuống sân bay Cam Ranh bạn nên đi 1 trong 3 phương tiện sau đây:

  • Xe bus đất mới giá chỉ 60.000 đ /xe
  • Taxi tại Sân Bay giá chỉ từ 300.000 – 350.000 đ / xe
  • Grab Cam Ranh Thu Hiền

Đó là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn tìm hiểu những thông tin liên quan tới Grab Tại Sân Bay Cam Ranh.