Hồ Kênh Hạ Nha Trang được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 mà chỉ cách trung tâm thành phố biển tầm 10 km mà thôi.

Đó là 1 ốc đảo tuyệt đẹp với phong cảnh hữu tình với sự xanh mát của núi rừng, xung quanh là bầu không khí trong lành với tiếng lá cây xào xạc đem lại cho bạn những cảm giác yên bình , tĩnh lặng chắc chắn sẽ là 1 trong những địa điểm khám phá đầy thú vị và hấp dẫn khi lựa chọn khu du lịch Hồ Kênh Hạ Nha Trang trong chuyến đi lần này của bạn và gia đình.

hồ kênh hạ nha trang
Hồ Kênh Hạ Nha Trang

Khu Du Lịch Hồ Kênh Hạ Nha Trang:

Để đến được khu du lịch Hồ Kênh Hạ Nha Trang thì bạn chạy theo hướng cầu Bình Tân, sau đó chúng ta men theo đường Nguyễn Tất Thành chạy thẳng tới ngay ngã ba Phước Đồng, sau đó bạn rẽ phải chạy thẳng theo hướng đi tới trạm y tế xã Phước Đồng.

Sau đó Bạn lại rẽ trái và đi thẳng theo con đường Trần Sâm và đi hơn 1 km nữa là tới ngay Hồ Thủy Lợi Kênh Hạ.

hồ kênh hạ
Hồ Kênh Hạ – Mật Khu Đá Hang

Còn nếu không biết đường đi hay đi với nhiều người thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Nha Trang thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tại Khu Du Lịch Hồ Kênh Hạ Nha Trang:

hồ kênh hạ nha trang

Điều khác biệt lớn nhất so với các địa điểm du lịch ở Nha Trang khác đó là tại Hồ Kênh Hạ sẽ không thu phí vé vào cổng mà chỉ thu vé sử dụng các dịch vụ như thuê chòi, thuê bạt ..

Sau khi đã lựa chọn những ngôi nhà lều , chòi gỗ lợp lá tranh bạn sẽ tha hồ tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, với cảnh nhiên thiên đất trời hùng vĩ được bao bọc bởi những dãy núi phủ đầy bóng cây xanh mát.

vui chơi tại hồ kênh hạ
Vui Chơi Tại Hồ Kênh Hạ

Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều các dịch vụ vui chơi và giải trí hấp dẫn như chèo thuyền thiên nga ( đạp vịt) , sử dụng dịch vụ câu cá giải trí hay nếu những ai đang đi với số lượng đông người thì có thể tổ chức các trò chơi hay teambuilding giúp sự gần gũi và gắn kết cả đoàn với nhau hơn.

Hay dạo bước chụp hình tại những địa điểm mà được coi là điểm nhấn ở nơi đây

khu du lịch hồ kênh hạ
Điểm Nhất Tại Khu Du Lịch Hồ Kênh Hạ

Thăm Quan Chiến Khu Đồng Bò:

Sau khi tận hưởng những tiết mục giải trí vô cùng độc đáo, bạn có thể thăm quan chiến khu Đồng Bò , một trong những căn cứ cách mạng của các chiến sỹ giải phóng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm bằng việc xem những bức tượng tái hiện lại cảnh sinh hoạt của quân đội giải phóng ta trước đây sống và hoạt động như thế nào tại chiến khu này.

ăn uống tại hồ kênh hạ
Thưởng Thức Những Món Ăn Ngon Với Giá Phải Chăng

Không những chỉ thăm quan bầu không khí trong lành mà  bạn còn có thể tận hưởng đa dạng những món ăn đặc sản từ rừng núi cho đến biển cả với mức giá bình dân như cá nướng chuối, heo rừng mà mức giá cũng khá hợp lý chỉ từ 50 k – 150.000đ / món.

Có lẽ 1 ngày tại khu du lịch Hồ Kênh Hạ sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hết sức hấp dẫn chẳng khác nào 1 thung lũng tình yêu tại Nha Trang vậy. Bởi thế chuyến đi du lịch lần này của bạn thì ngoài các điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang ra thì hãy bổ sung thêm địa điểm này vào danh sách của mình nhé.

BÌNH LUẬN