Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Có Nên Đặt Phòng Khách Sạn Gía Rẻ Ở Nha Trang Khi Đi Du Lịch Không?

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Nha Trang, đó là điều mà rất cần thiết cho những ai đang có dự định đi Nha Trang để du lịch. Bởi trong chuyến hành trình tại thành phố biển này, ngoài tiền phòng phải chi trả ra, thì còn khá nhiều các thứ khác để chi tiêu như phương tiện đi lại , ăn uống, chi phí tour đi các điểm thăm quan …

Tuy nhiên , việc lựa chọn các khách sạn giá rẻ khi đi du lịch Nha Trang thường có rất nhiều điều cần phải lưu ý, bởi thực chất những khách sạn có giá rẻ như vậy , liệu có đảm bảo cho sức khỏe chúng ta hay không? Hay là những khách sạn kém chất lượng, phòng ốc không được vệ sinh sạch sẽ ?

Bài viết này của thuhien.vn như một lời chia sẻ của chúng tôi để giúp Bạn có những cái nhìn sâu sắc hơn cho quá trình đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ ở Nha Trang hiện nay

khách sạn giá rẻ ở nha trang
Bien Nha Trang Vao Buoi Sang

Khách sạn giá rẻ ở Nha Trang

Thường trước khi chuẩn bị cho 1 chuyến đi xa nào đó. Bạn hay có thói quen tìm hiểu các thông tin khách sạn trên mạng như facebook , zalo và google …

Đó là những cách tìm kiếm thông tin nhanh và tư duy nhất vào thời buổi công nghệ số như hiện nay. Bạn chỉ cần đơn giản , đó là cần trên tay 1 chiếc điện thoại , search các từ khóa cần tìm như khách sạn giá rẻ ở nha trang, khách sạn nha trang giá rẻ gần biển .. thì sẽ hiện ra tất cả các thông tin khách sạn ở nha trang.

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn, nếu Bạn đã một lần ghé thăm website này của chúng tôi. Thì mong rằng, bạn hãy lưu ý một số vấn đề ở dưới đây:

khách sạn giá rẻ ở nha trang
Ban Se Hanh Phuc Hon Khi Lua Chon Khach San Khu Vuc Gan Bien

Thứ nhất :

Đừng bao giờ tin những dòng quảng cáo đại loại như thế này:

Khách sạn sát biển , giá chỉ từ …. , hoặc phòng hôm nay giảm giá cực sốc chỉ … Đó là những dòng quảng cáo mà trong dân marketing hay gọi là kêu gọi hành động, giúp khách hàng có thể truy cập vào website của mình nhanh hơn.

Nhưng khi Bạn ghé thăm Họ , thì giá không phải như ở những dòng tiêu đề. Mà sẽ cao hơn khá nhiều, thậm chí buộc bạn phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng thì mới có thể đặt được những phòng có mức giá như vậy. Theo Bạn gía phòng như vậy có được coi là rẻ hay không?

Thứ hai :

Đó chính hình ảnh các khách sạn rẻ ở Nha Trang luôn được đánh bóng bởi photoshop , không phải ánh được bộ mặt thật , một chân dung thật từ khách sạn của Họ . Khi đến nơi thì bạn sẽ phải giật mình , và nói 1 từ hơi thô ” bị lừa”

Thứ ba :

Vị trí khách sạn ở quá xa biển, khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian mới tới được bãi tắm. Thậm chí phải thuê xe máy, phương tiện đi lại khác như taxi , xe ôm .. và những chi phí đó cũng không hề nhỏ , bạn cứ thử cộng những thứ nhỏ nhặt lại từng chút , từng chút một sẽ ra rất nhiều vấn đề ngay thôi.

Từ các vấn đề trên, vậy theo Bạn có nên lựa chọn khách sạn rẻ ở Nha Trang khi đi du lịch hay không?

khách sạn giá rẻ ở nha trang
Phong Thu Hien Hotel Luon Tu Tin La Khach San Dep O Nha Trang

Câu trả lời là Có , nhưng phải biết lựa chọn đúng khách sạn đó mới là sự quan trọng nhất  . Vậy như thế nào là khách sạn giá rẻ ở Nha Trang cho du khách cần tìm đây?

  • Đó là những khách sạn có chất lượng phòng tốt
  • Tiêu chuẩn khách sạn từ 2 sao trở lên và phải được công nhận của sở du lịch
  • khách sạn có vị trí gần biển
  • khách sạn có nhiều dịch vụ về du lịch

Dưới đây là một số khách sạn giá rẻ đáp ứng các tiêu chí ở trên như :Thu Hiền Hotel , Bạch Dương , Lucky Star , Sunny , An Vista , BB , So Ho … đó là những khách sạn bạn tham khảo trước khi đi Nha Trang nhé!