Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Hướng Dẫn Tìm Khách Sạn Nha Trang Đường Trần Phú Gía Rẻ

Khách sạn Nha Trang đường Trần Phú giá rẻ không phải ai cũng dễ tìm được, bởi nơi đây được mệnh danh là con đường Vàng ở Thành Phố Biển tập trung khá nhiều các khách sạn cao cấp, giá cả luôn đắt đỏ so với các khu vực khác ở Nha Trang.

Vậy để được được một khách sạn Nha Trang đường Trần Phú mà có giá rẻ thì mời các Bạn xem hướng dẫn cách tìm khách sạn ở dưới bài viết này của chúng tôi

khách sạn nha trang đường trần phú giá rẻ
Huong Dan Tim Khach San Nha Trang Duong Tran Phu Gia Re

Tìm Khách Sạn Nha Trang Đường Trần Phú Gía Rẻ

Khách sạn Nha Trang giá rẻ luôn là xu hướng của rất nhiều người khi đi du lịch , bởi người Việt Nam đa phần có mức thu nhập trung bình, nên lựa chọn các khách sạn có giá phải chăng luôn là điều ưu tiên số một. Đặc biệt đó là các bạn trẻ, sinh viên, thì giá rẻ luôn là điều luôn được tìm kiếm và quan tâm hàng đầu hiện nay.

Vậy khi đến Nha Trang du lịch, đặc biệt là chúng ta hay có thói quen lựa chọn đường Trần Phú, bởi nó gần biển, gần trung tâm, sẽ thuận lợi hơn so với việc ở các khách sạn nằm ngoài khu vực này.

khách sạn nha trang đường trần phú giá rẻ
Du Khach Luon Lua Chon Khach San Nha Trang Duong Tran Phu

Nếu như Bạn đã quyết định lựa chọn khách sạn nha trang đường trần phú rồi , thì hãy cùng xem phần hướng dẫn dưới đây nhé !

Hướng dẫn tìm khách sạn giá rẻ nha trang đường Trần Phú

Các khách sạn nha trang đường Trần Phú giá rẻ thường không bao giờ nằm ngoài mặt đường cả đâu, bởi vị trí mặt biển thì giá trị đất khá đắt đỏ, đa phần chỉ thấy là những khách sạn cao ốc mà thôi. Chúng ta nên lựa chọn các khu vực nằm trong hẻm đường Trần Phú thì sẽ thỏai mái hơn trong quá trình tìm phòng nghỉ giá rẻ.

Đó là các hẻm chỉ cách biển vài trăm mét như hẻm 96 B Trần Phú Nha Trang, Hẻm 98 Trần Phú, Hẻm 100 Trần Phú, Hẻm 64 Trần Phú , Đường Tuệ Tĩnh , Đường Hùng Vương , Hẻm 12 Trần Phú – Vĩnh Nguyên .

Trong các con hẻm đó, thì chỉ duy nhất có 1 hẻm mà hiện nay được cho là sầm uất , đông vui và nhộn nhịp nhất , với 2 bên đường rộng rãi, khang trang hình thành một khu phố đi bộ mới . Đó chính là hẻm 96 B Trần Phú Nha Trang.

Hẻm 96 B Trần Phú – Nơi Có Rất Nhiều Các Khách Sạn Gía Rẻ Gần Biển 

khách sạn nha trang đường trần phú giá rẻ
Thu Hien Hotel – Khach San Nha Trang Duong Tran Phu Gia Re Chat Luong

Khi vào đây lựa chọn và tìm kiếm phòng nghỉ thì có rất nhiều các khách sạn nha trang đường trần phú giá rẻ mức giá chỉ tầm 200 k – 800 k / đêm. Gía cả đó cũng tùy theo khách sạn mà bạn lựa chọn , nếu như lựa chọn các khách sạn 1 sao, chất lượng trung bình thì có thể biết đến như khách sạn queen 1 , queen 2 hotel..

Còn nếu như ở những khách sạn chất lượng tốt , đảm bảo luôn sạch sẽ, tiện nghi cao cấp thì có những khách sạn 2 sao nha trang  nổi bật như Thu Hiền Hotel , Bạch Dương Hotel , Lucky Start hotel . Mức giá tối thiểu để nghỉ tại các khách sạn này tầm 300 – 700 k / đêm

Ngoài ra , trong khu phố 96 B Trần Phú còn có khá nhiều các khách sạn Vip , cao cấp phải kể đến như An vista , Paris , BB , Sunny , Saphia ..

Đó là những khách sạn nha trang 3 sao có chất lượng tốt , mức giá trung bình dành cho 2 người vào mùa hè sẽ là 800.000 đ / đêm. Bạn sẽ được bao ăn sáng buffet khi đặt phòng tại các khách sạn này.

Mách Nhỏ khách sạn nha trang đường trần phú giá rẻ nên ở :

Đó là những khách sạn nha trang đường Trần Phú giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các Bạn. Hi vọng Bạn sẽ tìm và lựa chọn được những khách sạn gần biển , có chất tốt một xíu, bởi nếu như lựa chọn khách sạn kém , phòng xuống cấp thì nói thật Bạn thấy đắt hơn là ở những khách sạn có giá phù hợp như 300 k – 600 k/ đêm/ . Mách nhỏ Bạn một khách sạn nên đến , đó chính là Thu Hiền Hotel. Một trong những khách sạn rất nhiều người hay lựa chọn khi đi du lịch ở Nha Trang.

Thông tin bởi thuhien.vn cung cấp.