Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Khách Sạn Nha Trang Giá Rẻ Min Hostel

Bạn cần tìm 1 khách sạn Nha Trang giá rẻ vừa túi tiền để tiết kiệm chi phí cho những ngày du lịch tại thành phố Biển? Hãy đến với khách sạn mini Min Hostel tọa lạc tại 12/18 Trần Phú – Phường Vĩnh Nguyên – Thành Phố Nha Trang.

Mức giá phòng tại khách sạn giá rẻ Nha Trang này như sau:

  • Phòng đơn ( cửa sổ nhìn ra giếng trời) : 150.000 đ / đêm
  • Phòng đôi 2 giường ( có cửa sổ , ban công nhìn ra biển) : 250.000 đ / đêm
  • Mức giá chỉ áp dụng từ ngày 9 /12 – 30/12/2018

Điện thoại đặt phòng: 0935.936.358

vị trí khách sạn min
Vị Trí Khách Sạn Min

 Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang Min Hostel:

Tọa lạc tại địa chỉ 12/18 Trần Phú – Phường Vĩnh Nguyên – Thành Phố Nha Trang, gần với trục đường giao nhau giữa Trần Phú và Hoàng Diệu. Min hostel có tổng 7 phòng nghỉ, được trang thiết bị nội thất cơ bản gồm tivi màn hình phẳng, máy điều hòa, tủ lạnh, phòng tắm riêng …

Tuy là 1 nhà nghỉ không có thang máy, nhưng lại rất gần bãi biển và chỉ đi bộ khoảng 2 phút là tới vì khoảng cách từ bãi tắm tới khách sạn Min Hostel là 100 mét.

Vị trí khách sạn cách các điểm du lịch nổi tiếng như Vinpearl land Nha Trang, Hồ Hải Dương Học, Cảng Cầu Đá tầm 1 km bởi thế khá thuận tiện khi di chuyển tới các địa điểm ở trên.

Dưới đây là hình ảnh thực tế tại khách sạn nha trang giá rẻ Min Hostel:

khách sạn nha trang giá rẻ
Phòng 2 giường Tại Min Hostel
khách sạn nha trang giá rẻ
Phòng 1 giường ở Min Hostel

Những tiện ích khi ở khách sạn giá rẻ Nha Trang Min Hostel đó là:

a. Bãi Đỗ Xe Miễn Phí:

Khác với các khách sạn ở Nha Trang đường Trần Phú bởi khi bạn đến ở khách sạn Min Hostel thì trước mặt khách sạn là bãi đậu xe hoàn toàn miễn phí phù hợp với các dòng xe từ 7,4,16 chỗ ra.

bãi đậu xe tại khách sạn min
Bãi Đậu Xe Tại Khách Sạn Min

Còn đối với các dòng xe lớn hơn 16 chỗ thì không thể vào được bởi đường vào khách sạn hơi nhỏ

khách sạn giá rẻ nha trang
Đường Vào Khách Sạn Giá Rẻ Nha Trang

b. Là Khách sạn giá rẻ nhất ở Nha Trang:

So với mặt bằng chung hiện nay, thì Min Hostel là khách sạn giá rẻ nhất ở Nha Trang sở hữu vị trí gần biển mà giá chỉ tầm 150 k – 250 k / phòng mà thôi. Bởi thế khi bạn đang cần tìm 1 phòng nghỉ tại khách sạn nha trang giá rẻ thì khách sạn mini Min Hostel là sự lựa chọn tốt nhất phù hợp cho tất cả các du khách.

c. Các Dịch Vụ Tại Khách Sạn:

Không những là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp phòng nghỉ khách sạn, mà đây cũng là đơn vị cho thuê xe du lịch ở Nha Trang với các dòng xe 4,7,16 chỗ đời mới. Bởi thế khi đi Nha Trang ngoài phòng nghỉ ra thì khi bạn đi đâu đó, đặc biệt là khi xuống sân bay thì rất cần 1 xe đưa đón sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì Min Hostel đều cung cấp với giá cả khá hợp lý.

Đó là toàn bộ về khách sạn Min Hostel bạn có thể đặt phòng nghỉ tại khách sạn này khi đi du lịch ở Nha Trang.