Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang nào nên đến

Trần Phú một con đường sầm uất, view đẹp tại thành phố biển Nha Trang, nơi đây tập trung biết bao nhà nghỉ, khách sạn đẹp dành cho du khách. Vậy đâu là khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang mà du khách nên đến là điều không ít người quan tâm.

Bạn có thể tham khảo thêm một khách sạn nha trang 2 sao chất lượng ở đường Trần Phú

khách sạn ở đường trần phú nha trang
Trần Phú Nha Trang cung đường đẹp nên thơ chạy song song với bờ biển

Vì sao nên chọn khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang?

Trần Phú là con đường với chiều dài 12km, con đường với hình cánh quạt nên thơ ôm lấy thành phố và chạy song song với bờ biển, chính đó đã tạo nên nét đặc trưng của cung đường này.

Đường Trần Phú là cung đường được đánh giá sầm uất nhất tại thành phố biển Nha Trang với nhiều khách sạn nổi tiếng, khu mua sắm sầm uất. Tại đây bạn có thể dễ dàng đi dạo biển vào sáng tinh mơ đón bình minh hay buổi chiều đón hoàng hôn, buổi tối thư thái dạo bờ biển…

khách sạn ở đường trần phú nha trang
Ở tại khách sạn Trần Phú Nha Trang bạn sẽ được ngắm những view đẹp vô cùng

 

Chọn các khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang bạn sẽ được ngắm view đẹp, ngắm biển xanh ngắt đẹp mắt ngay cả khi ở trong phòng. Chính vì thế mà các khách sạn nơi đây luôn cháy phòng.

Khách sạn nào ở đường Trần Phú Nha Trang bạn nên đến

Tại đường Trần Phú có rất nhiều khách sạn nổi tiếng do đó không ít du khách cảm thấy rối rắm khi chọn lựa. Một số khách sạn nổi tiếng tại đường Trần Phú là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn có thể kể đến như sau:

Khách sạn Sheraton Nha Trang, Queen Ann, Novotel, Mường Thanh Luxury, Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, Lavender Nha Trang…Đây là những khách sạn với những vị trí trung tâm, thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt tại đây còn phục vụ ăn sáng buffet, các tiện ích hồ bơi, spa, café…

Nhưng đi cùng với đó là giá phòng ở đây khá đắt từ 1.800.000 trở lên cho 1 phòng, do đó chúng vượt qua khả năng chi trả của một số khách hàng đặc biệt là du khách trong nước.

khách sạn ở đường trần phú nha trang
Khách sạn nào ở Trần Phú Nha Trang bạn nên ở?

Chọn khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang với mức thu nhập trung bình

Nếu bạn có mức thu nhập trung bình, bạn đến Nha Trang và mong muốn được ở trong khách sạn tại đường Trần Phú để hưởng view đẹp, thuận tiện khi đi tắm biển nhưng phải tiết kiệm. Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là Thu Hiền Hotel, một khách sạn tọa lạc trên đường Trần Phú với view đẹp, tiện nghi đầy đủ mà giá vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Ở tại đây bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi lợi ích mà vẫn có thể tiết kiệm kha khá cực phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt.

Khách sạn ở đường Trần Phú Nha Trang nào bạn nên đến, lý do vì sao nên ở tại đây hẳn qua bài viết này bạn cũng có thể nắm được một phần đúng không? Bên cạnh những khách sạn sang trọng, đắt tiền bạn cũng có thể chọn lựa những khách sạn trung bình, sạch sẽ và an toàn lại tiết kiệm.