Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Khách Sạn Tại Nha Trang Phù Hợp Với Túi Tiền

Hầu như ai cũng đã biết Nha Trang là thành phố khá nổi tiếng về du lịch bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng ưu ái với những bãi biển đẹp, phong cảnh núi rừng, sông suối đa dạng và nên thơ , đã làm lưu luyến không biết bao con người đã từng đến nơi đây.

Sự phát triển mạnh mẽ theo từng ngày về du lịch với nhiều dịch vụ hấp dẫn đặc biệt là dịch vụ lưu trú, có hàng trăm , hàng nghìn khách sạn lớn nhỏ được mở ra để phục vụ du khách đến thăm quan thành phố Biển này. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực đó , thì cũng có một số vấn đề khiến nhiều người hoang mang và lo lắng không biết nên lựa chọn khách sạn tại nha trang sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Vậy thuhien.vn hôm nay, xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn khách sạn tại Nha Trang sao cho phù hợp với túi tiền của mọi người nhất nhé!

Tổng Hợp Các Khách Sạn Tại Nha Trang:

Khi lựa chọn các khách sạn tại Nha Trang phù hợp với túi tiền của Bạn , thì chúng tôi sẽ phân ra làm các nhóm khách sạn từ đó Bạn sẽ lựa chọn theo những tuyến đường, khu vực , vị trí để sao cho sát với tình hình thực tế nhất.

Dưới đây là các nhóm khách sạn, mà chúng tôi muốn liệt kê giới thiệu cho mọi người

Khách sạn tại Nha Trang Dành Cho Đối Tượng Khách Cao Cấp :

khách sạn tại nha trang
Dong Khach San Cao Cap

Dọc trên con đường Trần Phú, có khá nhiều các khách sạn tại nha trang cao cấp  từ 4- 5 sao ,đó là những khách sạn có vị trí đẹp , tầm nhìn bao quát cả thành phố và đặc biệt nhìn ra thẳng view biển. Một điều quan trọng, đó chính là vị trí các khách sạn này, hầu hết là có vị trí đắc địa, trung tâm thành phố . Xung quanh đều có các nhà hàng, quán bar, cà phê, trung tâm thương mại , rạp chiếu phim.. Mức giá thường thấp nhất sẽ là 1.500.000 đ / đêm.

Khách sạn tại Nha Trang dành cho người Tây

khách sạn tại nha trang
Pho Tay Nha Trang

Đa phần lớn, thường tập trung trên con đường Hùng Vương, Biệt Thự. Nơi đây người ta hay gọi là khu phố Tây. Xung quanh khu vực này có khá nhiều các cửa hàng, bar , đồ ăn uống giải trí phục vụ đa phần là du khách nước ngoài, sôi động nhất là về đêm. Mức giá giao động từ 350 k – 600 k / đêm

Khách sạn tại Nha Trang Bình Dân

khách sạn tại nha trang
Duong Hoang Hoa Tham Nha Trang

Để tìm các khách sạn có mức giá bình dân tầm 250.000đ / đêm thì Bạn sẽ tìm tại các con đường như Nguyễn Chánh, Ngô Gia Tự, Yesin, Hoàng Hoa Thám… đa phần là các khách sạn mini , việc đi lại ra tắm biển cũng kém thuận lợi, bởi nơi đây nằm cách đường Trần Phú cũng gần 1 km. Nếu như Bạn đi Nha Trang, có nhu cầu kiếm phòng ở tháng, hoặc nghỉ thời gian lâu tần trên 1 tuần, thì lựa chọn các khách sạn trên các con đường này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Mặc khác, tuy xa biển, nhưng lại khá gần nơi ăn uống, vì đây là khu vực có rất nhiều quán ngon, giá cả phải chăng mà người dân địa phương thường hay lui tới ăn

Khách Sạn Tại Nha Trang Phù Hợp Với Nhiều Người:

khách sạn tại nha trang
Thu Hien Hotel

Khi đi du lịch ở Nha Trang, lựa chọn những khách sạn tại nha trang phù hợp với túi tiền của mình nhất, nhưng lại được nghỉ dưỡng tại những khu vực gần biển, gần trung tâm, phòng ốc sạch sẽ thì chắc lẽ đáng để ý nhất chỉ có ở khu phố 96 B Trần Phú – Nha Trang mà thôi.

Nơi đây rất thuận tiện cho việc đi bộ ra tắm biển, với khoảng cách khá gần, xung quanh có rất nhiều các khách sạn , nhà hàng , nên việc lựa khách sạn nha trang giá rẻ, phù hợp là một điều khá dễ dàng.

Mách Bạn một khách sạn tốt, mức giá chỉ tầm 300 k – 600 k / đêm đó chính là Thu Hiền Hotel . Một trong những khách sạn nha trang 2 sao uy tín , được nhiều du khách lựa chọn đặt phòng nhất.