Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Khu Du Lịch Trăm Trứng Nha Trang Nằm Ở Đâu? Tại Đó Có Những Gì ?

Cùng với địa điểm tắm bùn i resort Nha Trang hấp dẫn tại thành phố biển, khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang cũng là 1 trong những nơi được rất nhiều du khách mến mộ.

Với khuôn viên rộng hơn 20 ha tọa lạc ngay Xã Phước Đồng Thành Phố Nha Trang và cách trung tâm đường Trần Phú 8 km đi về phía Nam ( đường đi sân bay Cam Ranh )

Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang là 1 quần thể sinh thái rộng lớn phủ đầy kín không gian xanh với cảnh núi rừng, cây cối um tùm. Tại đây ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên, bạn sẽ được hòa mình vào những dòng nước thiên nhiên từ những mạch nước nóng ngầm trong lòng đất.

Vậy để giúp bạn có những trải nghiệm đầy thú vị tại địa điểm này, mời các bạn xem ngay review khu du lịch Trăm Trứng ở ngay dưới bài viết này của chúng tôi.

khu du lịch trăm trứng
Khu Du Lịch Trăm Trứng

Review Khu Du Lịch Trăm Trứng:

Để đến được khu du lịch Trăm Trứng tại thành phố Nha Trang thì cũng khá thuận tiện và dễ dàng, bởi chỉ cách đó trung tâm khoảng 8 km mà thôi. Chính vì thế bạn rất dễ dàng di chuyển đến đó bằng rất nhiều cách như đi taxi , xe thồ hay thuê phương tiện đi lại riêng như thuê xe máy, thuê xe ô tô.

Sau khi đến nơi đây, bạn sẽ di chuyển đến khu vực quầy bán vé để xếp hàng mua những tấm vé vào khu du lịch nổi tiếng này.

Bảng Giá Vé Vào Cổng Tại Khu Du Lịch Trăm Trứng:

khu du lịch trăm trứng
Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng

1.Sử dụng tắm khoáng nóng tại hồ:

 • Người lớn: 120.000 đ / khách
 • Trẻ Em: 60.000 đ / khách

2. Sử dụng dịch vụ tắm bùn:

a. Ngâm Bùn Trong Hồ Trứng:

 • Người lớn: 300.000 đ / khách
 • Trẻ Em: 200.000 đ / khách

b.Ngâm Bùn Trong Hồ Đá:

 • Người lớn: 250.000 đ / khách
 • Trẻ Em : 150.000 đ / khách

3. Ngâm Thảo Dược:

a. Bồn Trứng:

 • Người lớn : 250.000 đ / khách
 • Trẻ Em: 150.000 đ / khách

b. Bồn Đá:

 • Người lớn: 200.000 đ / khách
 • Trẻ Em: 100.000 đ / khách

Ngoài ra tại khu du lịch này còn có rất nhiều các dịch vụ khác như:

 • Mua Sắm tại các khu vực quầy lưu niệm
 • Ăn uống tại nhà hàng sang trọng
 • Thăm quan ngắm cảnh
 • Lưu trú nghỉ dưỡng tại các căn hộ resort cao cấp
 • Cắm Trại , dã ngoại tổ chức team building

Sau khi đã lựa chọn những dịch vụ tại nơi đây, bạn mua vé vào cổng sau đó xem sơ đồ đường đi để đến được các địa điểm mà mình đã lựa chọn dịch vụ.

Khu du lịch Trăm Trứng này có diện tích khá lớn, và thiết kế cũng khá trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt với những lối kiến trúc mang nét Á – Âu vừa hiện đại lại vừa mang 1 nét dân gian Việt Nam với những bụi chuối xanh mướt dọc được trồng xen kẽ nhau giữa 2 bên đường.

trăm trứng nha trang
Trăm Trứng Nha Trang
Thêm vào đó, nét đặc trưng về phong cách kiến trúc nơi đây đó là biểu tượng” hình quả trứng ” luôn có mặt khắp mọi nơi từ cổng bước vào cho đến các đường đi,hay kể cả các vật dụng hay tại các hồ bùn khoáng, đã tạo nên 1 thương hiệu riêng khiến cho Bạn không thể nhầm lẫn khi đến 1 nơi tắm bùn nào đó ở Nha Trang hay các tỉnh thành khác.
trăm trứng nha trang
Trứng Luôn Ở Khắp Mọi Nơi

Tắm Bùn Trăm Trứng:

Chúng ta di chuyển tới khu vực lễ tân tại tắm bùn Trăm Trứng

tắm bùn trăm trứng
Khu Vực Lễ Tân Tắm Bùn

Nếu bạn nào chỉ mua vé tắm tại hồ khoáng thì đến khu vực này

tắm bùn trăm trứng
Tắm Khoáng Nóng Tại Hồ

Hay di chuyển đến thác nước tắm nước lạnh

khu du lich trăm trứng
Thác Nước Tại Trăm Trứng

Còn bạn nào mua vé tắm bùn Trăm Trứng thì vé đã bao gồm cả luôn tắm khoáng nên sau khi ngâm bùn xong, bạn ra khu vực xả sạch bùn và di chuyển đến hồ tắm khoáng ở trên hình.

tắm bùn trăm trứng
Ngâm Bùn Hồ Đá

 

tắm bùn trăm trứng
Ngâm Bùn Hồ Đá

Sau khi đã sử dụng tất cả các dịch tắm bùn tại khu du lịch trăm trứng, nếu thời gian còn sớm chúng ta cũng đừng nên vội về ngay mà hãy bớt chút thời gian đi dạo quanh phong cảnh ở nơi đây.

khu du lịch trăm trứng

khu du lịch trăm trứng

khu du lịch trăm trứng

khu du lịch trăm trứng

Với vài nét và những tấm hình chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong chuyến đi Nha Trang lần này đã khép lại những nội dung trong bài viết hôm nay.

Hi vọng bạn sẽ có khá nhiều thông tin khi đến khu du lịch Trăm Trứng đầy mê hoặc này. Ngoài ra bạn có thể xem thêm 1 bài viết nói về kinh nghiệm du lịch Nha Trang https://thuhien.vn/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang/