Thời gian được nghỉ lễ kéo dài từ 4 – 5 ngày, 1 chuyến đi du lịch đến Nha Trang chắc hẳn sẽ là điều mà nhiều người vẫn luôn lựa chọn bởi nơi đây có rất nhiều phong cảnh đẹp cộng thêm vào đó là đồ ăn thức uống tại thành phố biển luôn rất hợp khẩu vị đối với nhiều người.

Vậy Hãy đọc ngay một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm trong bài viết này, bạn sẽ có rất nhiều thông tin cần thiết cũng như những chia sẻ hay sát thực tế giúp chuyến đi của gia đình mình không bị bỡ ngỡ hay tình trạng chặt chém tại một số nơi ở Nha Trang.

kinh nghiệm du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm
Chia Sẻ 1 Số Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm:

Một điều chắc chắn rằng, vào các ngày nghỉ lễ như tết nguyên đán, lễ 30 /4 – 1/5 thì hầu hết tất cả các nơi không chỉ riêng ở thành phố biển Nha Trang giá cả dịch vụ đều tăng giá. Bởi rất nhiều nguyên nhân như :

  • Mức lương người làm tăng
  • Nhu cầu tăng cao trong khi khả năng cung cấp chỉ có hạn
  • Lấy ngày cao điểm bù ngày thấp điểm

Vậy theo như một số kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang thì trước khi Bạn đi vào các ngày lễ như thế này thì tốt nhất nên đặt các dịch vụ từ trước đó từ 1 – 2 tháng.

Ví Dụ như :

Các phòng nghỉ khách sạn chẳng hạn, đa phần khách du lịch hay lựa chọn các vị trí khách sạn ở đường Trần Phú bởi gần biển, thuận lợi hơn trong quá trình đi lại, hay các tụ điểm vui chơi giải trí gần đó.

kinh nghiệm du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm
Đường Trần Phú Nha Trang

Vậy thì trước khi lên kế hoạch đi du lịch Nha Trang vào ngày lễ thì bạn nên đặt phòng sớm từ trước đó 1 tháng để đảm bảo phòng ốc vẫn còn để đặt, giá cả tuy không rẻ nhưng ở mức trung bình không bị ép giá khi đến nơi mới đặt hay đặt quá sát ngày dẫn đến tình trạng hoang mang lo lắng hay không thể tìm phòng nghỉ phải ở các điểm điểm khá xa thành phố gây tốn kém chi phí đi lại.

Phương Tiên Đi Lại:

Trong tất cả các phương tiện đi lại thì có lẽ máy bay chính là phương tiện ưu tiên hàng đầu bởi thế:

Song song với quá trình đặt phòng nghỉ khách sạn thì phương tiện đi lại cũng nên đặt sớm nhất là vé máy bay. Bởi để sở hữu được những tấm vé giá rẻ, thì buộc lòng bạn phải đọc thêm về những kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay thì sẽ có được những tấm vé giá rẻ.

kinh nghiệm du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm
Đi Máy Bay Siêu Tiết Kiệm Thời Gian

Ngoài ra 1 điều đáng lưu ý nữa mà kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm lần này muốn chia sẻ: trong quá trình đi du lịch bằng máy bay tức là sau khi bạn đến sân bay Cam Ranh thì nên đặt trước 1 dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh về Nha Trang bởi khoảng cách từ sân bay về trung tâm thành phố là khá xa tận hơn 35 km.

  • Bởi phương tiện xe bus tuy giá rẻ nhưng không đưa đón bạn đến đúng địa chỉ mà chỉ trở bạn đến các trạm trung chuyển trong thành phố.
  • Taxi thì giá cả hơi cao bởi họ tính theo số km nên số tiền sẽ cao hơn gấp đôi.

Các Điểm Điểm Vui Chơi Ở Nha Trang:

Vào ngày lễ thì tất cả các địa điểm vui chơi đều rất đông khách, bởi ai cũng giống như Bạn họ đều muốn tận dụng thời gian nghỉ kéo dài để đưa con cái hay gia đình đi du lịch để giảm stress.

Vậy thì kinh nghiệm nên đi đâu trong 4 ngày 3 đêm khi đi du lịch Nha Trang:

Ngày thứ 2 ở Nha Trang:

kinh nghiệm du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm
Đảo Bình Hưng

Hãy lựa chọn các địa điểm ở xa thành phố trong những ngày đầu tiên ( ngày 2 ) :

Xa trung tâm thành phố biển thì có rất nhiều các địa điểm du lịch hấp dẫn như :

Và tất cả các địa điểm trên hầu như đều cách xa Nha Trang từ 40 – 60 km, có những điểm sau khi tới nơi bạn phải di chuyển bằng tàu du lịch hay ca nô như đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng, đảo Điệp Sơn chẳng hạn.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm thì các điểm ở xa thường ngốn bạn khá nhiều về thời gian cũng như sức khỏe và tốt nhất trong 1 chuyến đi du lịch bạn không nên đi quá nhiều điểm mà chỉ lựa 1 trong những địa điểm nào mà mình thích, hay chưa đi thì nên chọn đầu tiên.

Mỗi một điểm mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn ở trên thì hầu như đều là các điểm hấp dẫn, có phong cảnh đẹp, và bạn nên chọn ra 1 địa điểm nào đó mà mình chưa đi hay mình cảm thấy hấp dẫn nhất để đi trong ngày thứ 2 sau khi đến Nha Trang.

Ngày thứ 3 ở Nha Trang:

kinh nghiệm du lịch nha trang 4 ngày 3 đêm
Tắm Bùn i – resort

Sang đến ngày thứ 3 thì đây là thời gian bạn đi các điểm ở gần như Vinpearl Nha Trang, Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga , Nhà thờ Đá sau đó có thể lựa chọn đi tắm bùn tại i – resort, tắm bùn Trăm Trứng, tắm bùn Tháp Bà Ponaga.. rồi tận dụng thời gian rảnh rỗi để mua các đặc sản về làm quà tại các siêu thị Vinmart, siêu thị Big C, hay Chợ Đầm Nha Trang..

Còn về các địa điểm ăn uống hay vui chơi ở Nha Trang về đêm thì nên đọc ngay 2 bài viết này:

Đó là toàn bộ những gì mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm vào các ngày lễ tết, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hay trong quá trình đi du lịch tại nơi đây.

Cám ơn ! Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết tiếp theo khác của chúng tôi.

BÌNH LUẬN