Máy Bay chính là phương tiện đi du lịch Nha Trang nhanh và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất. Vậy để sở hữu được những tấm vé giá rẻ giúp tiết kiệm hay những cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang thì chúng ta cần đọc ngay 1 số kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay.

kinh nghiệm du lịch nha trang bằng máy bay
Một Số Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Bằng Máy Bay

Một Số Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Bằng Máy Bay:

Một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách đặt vé sao cho giá rẻ nhất, hay nên đi phương tiện nào từ sân bay Cam Ranh bởi khoảng khách tới thành phố Nha Trang là khá xa mất khoảng tầm 35 km.

Đọc Thêm bài viết : kinh nghiem du lich nha trang

Kinh Nghiệm Đặt Vé Máy Bay Tới Nha Trang:

Một điều chắc chắn rằng ai đi máy bay cũng luôn mong muốn sở được được những tấm vé giá rẻ, vậy làm sao để đặt được đây ???

kinh nghiệm du lịch nha trang bằng máy bay
Kinh Nghiệm Đặt Vé Máy Bay Rẻ

1. Xác định được đâu là hãng máy bay giá rẻ:

Hiện tại ở Việt Nam thì có 2 hãng hàng không như Vietjet và Jetstar là có mức giá vé máy bay rẻ nhất so với VietNam airline, bởi thế trước khi đi du lịch Nha Trang bạn nên xác định được nên vào trang website nào để xem mức giá nhé !

2. Thường xuyên truy cập vào website để xem mức giá như thế nào:

Mỗi năm vào những tháng thấp điểm hay thời điểm mà lượng khách đi máy bay rất ít thì tại các trang web tại các hãng nói trên thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi thậm chí mức vé chỉ ở 0 đồng và bạn chỉ mất tiền thuế mà thôi.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang bằng máy bay thì nếu như bạn đặt được những tấm vé giá rẻ thì phải xác định đúng ngày, giờ đi 1 cách chính xác bởi những tấm vé đó không thể nào đổi trả được.

kinh nghiệm du lịch nha trang bằng máy bay
Vietjet Có Vé O Đồng

Hơn thế nữa, thời điểm giảm giá vé ở mức 0 đồng hay giá rẻ thì luôn ở những giai đoạn thấp điểm mùa du lịch ở Nha Trang ( tức là mùa mưa ) bởi thế đến Nha Trang thì chẳng đi được ở đâu vì thời tiết không được thuận lợi cho lắm.

3 Nên Đặt Vé Máy Bay Trước 1 – 2 tháng:

Đã đi chơi ở Nha Trang thì nên lựa chọn đi đúng thời điểm du lịch như mùa hè hay những ngày có thời tiết nắng ráo, biển có thể tắm được. Tuy nhiên, đi du lịch Nha Trang vào những thời điểm đó thì chắc chắn giá vé máy bay sẽ khá cao, bởi thế chúng ta nên đặt vé sớm trước 1 – 2 tháng thì sẽ luôn đảm bảo giá vé ở mức ổn định nhất tránh đặt sát ngày thì giá cực cao hoặc không còn vé để đi.

4. Tránh Đi Nha Trang vào Các Ngày Lễ , Tết, Ngày Cuối Tuần:

Lễ tết đó là thời điểm mà tất cả các dịch vụ về du lịch luôn ở mức giá cao nhất, nếu Bạn đi Nha Trang bằng máy bay vào những ngày này thì không chỉ vé máy bay cao gấp 2 , 3 lần mà phòng nghỉ khách sạn hay các điểm du lịch đều tăng giá khá cao.

Kinh Nghiệm Mang Theo Hành Lý Khi Đi Máy Bay:

kinh nghiệm du lịch nha trang bằng máy bay
Những Điều Cần Biết Khi Mang Hành Lý Khi Đi Máy Bay

Ngoài những kinh nghiệm đặt vé máy bay tới Nha Trang ra thì công đoạn khác cũng khá quan trọng khi đi đó chính là chuẩn bị hành lý. Bởi tất cả các hãng đều có quy định chỉ cho mang 1 người tối đa không quá 7kg bởi thế trước khi đi chúng ta nên chú ý vấn đề này để tránh những tình trạng rất nhiều người hay gặp tại sân bay đó chính là:

 • Mất tiền cước hàng hóa quá nhiều
 • Hay mang quá nhiều hành lý phải để lại ở sân bay
 • Bị mất trộm hành lý

Ngoài ra bạn cần phải biết những vật dụng bị cấm khi đi máy bay như:

 • Dao Lưu Niệm
 • Xe Trượt 2 bánh
 • Súng Đồ Chơi
 • Vật dụng hay dụng cụ mở nắp chai
 • Pháo Hoa
 • Bình Xịt Hơi Cay
 • Kìm Cắt Mỏng
 • Chất Lỏng, chất dễ cháy

Với những điều cần biết trong quá trình mang theo hành lý khi đi ra thì trong kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay lần này chúng tôi còn gửi cho Bạn về những thứ nên mang theo khi đến thành phố biển

 • Chuẩn bị các bộ quần áo tương đối mát mẻ, mỏng để mang theo bởi khí hậu biển Nha Trang có thời tiết hơi nóng bức vào mùa hè
 • Khi ngồi trên máy bay thì nên ăn mặc kín đáo , không hở hang và áo quần không gắn quá nhiều kim loại.

Kinh Nghiệm Di Chuyển Từ Sân Bay Cam Ranh Về Thành Phố:

kinh nghiệm du lịch nha trang bằng máy bay
Nên Đặt Xe Dịch Vụ

Phương tiện đi lại cũng rất quan trọng kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng máy bay, bởi thế khi đến thành phố biển việc không đặt trước phương tiện như dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề như:

 • Xe đi về thành phố quá cao, như bạn đi taxi nhất là vào những ngày cao điểm thì họ thường bật km tính tiền nên khi đến Nha Trang thì sẽ mất khoảng tầm 400 – 500 k 1 xe.
 • Không có xe bus về bởi đi những khung giờ không trong giờ hành chính từ 7 h sáng đến 18 h tối.

Còn nếu đặt trước thì :

 • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
 • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
 • Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Như vậy với 1 số kinh nghiệm du lịch Nha Trang bằng Máy Bay mà chúng tôi chia sẻ cho Bạn trong bài viết ngày hôm nay hi vọng rằng sẽ giúp ích cho Bạn được rất nhiều điều khi đi Nha Trang.

BÌNH LUẬN