Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Thuê Khách Sạn Ở Nha Trang

Đi Nha Trang , việc thuê phòng nghỉ khách sạn cũng đòi hỏi phải có một số kinh nghiệm đó là thuê phòng nghỉ sao cho thuận tiện nhất về đi lại, cũng như dịch vụ ,giá cả chất lượng phòng nơi bạn dự định lưu trú trong vài ngày đi du lịch .Và làm sao để lựa chọn khách sạn ở Nha Trang tốt và giá rẻ ?

Bạn đã biết hay đọc ở đâu đó về kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang chưa ? Nếu chưa thì vô tình đọc bài viết này của chúng tôi. Hi vọng sẽ có một vài gợi ý hay chia sẻ nhỏ hi vọng sẽ giúp ích cho Bạn phần nào việc tìm và đặt phòng khách sạn ở nha trang.

kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang
Một Số Kinh Nghiệm Thuê Khách Sạn Ở Nha Trang

Kinh Nghiệm Thuê Khách Sạn Ở Nha Trang:

Nên Kiểm Tra Khách Sạn Trước Khi Đặt:

kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang
Nên Kiểm Tra Khách Sạn Trước Khi Thuê Phòng

Theo kinh nghiệm thuê khách sạn ở Nha Trang thì du khách hay có thói quen đặt phòng qua mạng trực tuyến như Agoda, Mytour, Booking.com … hoặc tìm hiểu phòng nghỉ trực tiếp tại các khách sạn . Tuy nhiên việc đặt phòng qua mạng luôn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro , như phòng ốc kém xa so với hình ảnh chụp quảng cáo bởi đã qua chỉnh sửa. Vậy theo tôi, đó là nên liên hệ trực tiếp với khách sạn thông qua thông tin mà khách sạn cung cấp.

Sau đó yêu cầu lễ tân gửi ảnh trực tiếp như thế thì sẽ hình dung ra phòng nghỉ của Bạn sát với thực tế hơn.

Bạn có thể tìm hiểu : Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào 

kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang
Nên Đặt Phòng Sớm Nhé Bạn ???

Nên Đưa Ra Quyết Định Đặt Phòng Sớm :

Thực sự , nếu như đi Nha Trang mà đợi sát nút mới đặt phòng, hoặc đến nơi tìm phòng cho tiện thì nói thực sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Bởi thành phố này luôn tập trung khá đông du khách. Phần lớn các khách sạn tốt, có uy tín, họ thường ưu tiên quá trình đặt phòng sớm để tránh được sự rủi ro không đáng có.

Nên Điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang đó là đặt phòng càng sớm càng tốt. Chúng sẽ lựa chọn các phòng ưng ý , giá cả bao giờ cũng mềm mại hơn là sát nút. Nhất là bạn lại thường có thói quen đi Nha Trang vào các ngày lễ, ngày nghỉ .

kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang
Nên Thuê Các Khách Sạn Gần Biển

Lựa Chọn Vị Trí Khách Sạn Ở Nha Trang Cần Thuê:

Để thuê phòng nghỉ nào đó khi đi du lịch Nha Trang, thì điều đầu tiên chúng ta nên xác định vị trí khách sạn . Thường thì nhiều du khách hay lựa chọn khách sạn vị trí view biển, bởi sẽ tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp nhất vào bất kỳ mọi lúc mọi nơi , khi mà chỉ việc mở toang các cửa sổ hoặc ban công . Tuy nhiên, đó đa phần là các khách cao ốc hiện đại , với đẳng cấp 4 – 5 sao hoành tráng.

Việc sở hữu các phòng ở nơi đây, thì đòi hỏi Bạn phải móc kha khá hầu bao tầm 2 – 3 tr/ đêm. Con số như vậy, thực sự không phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình Việt Nam hiện nay.

Vậy theo kinh nghiệm thuê khách sạn ở Nha Trang của chúng tôi đó là Bạn nên lựa chọn các vị trí xa biển hơn, tầm 200 – 300 mét là hợp lý. Thường thì các khách sạn đó nằm ở trong hẻm đường Trần Phú, hoặc các tuyết đường sát với trục đường này như Tuệ tĩnh, Trần Quang Khải thì sẽ thích hợp Nhất.

Thứ 2 nữa, nếu như chúng ta đặt phòng quá trễ, thì nên chọn 1 vị trí gần biển khác đó là các khách sạn nha trang đường Phạm Văn Đồng. Khu vực này cũng có khá nhiều khách sạn tốt, còn nếu muốn rẻ hơn thì vào trục đường Cửu Chi cũng chỉ cách bãi tắm khoảng 400 – 500  mét mà thôi.

Hoặc có thể tham khảo : Đặt Khách Sạn Nha Trang Gía Rẻ Gần Biển Ở Đâu Tốt 

Lựa Chọn Khách Sạn Ở Nha Trang Có Nhiều Dịch Vụ Tour:

Đến Nha Trang, ngoài việc nghỉ dưỡng tại các phòng nghỉ thì chúng ta cũng nên tìm hiểu khách sạn đó có cung cấp cho Bạn những dịch vụ gì. Thông thường, các khách sạn thường có khá nhiều chương trình khuyến mãi dành cho Bạn khi đã đặt phòng ở họ .

Ví như khách sạn liên kết với 1 đơn vị du lịch như tắm bùn chẳng hạn, thì sẽ có phiếu khuyến mãi giảm giá cho Bạn từ 5 – 10% cho 1 người. Đó cũng là 1 lợi thế không nhỏ thay vì bạn phải tìm tòi  ở 1 đơn vị khác mà không có khuyến mãi gì.

Và đó là một số kinh nghiệm thuê khách sạn ở nha trang của chúng tôi muốn chia sẻ cho các Bạn. Hi vọng Bạn sẽ có được thêm những kinh nghiệm hay, bổ sung cho chuyến đi tới Nha Trang Du Lịch sắp tới.