Một số lời khuyên hữu ích ở dưới đây sẽ giúp ngay cho Bạn đang có dự định đi Nha Trang  tìm được một đơn vị thuê xe Nha Trang “uy tín- an toàn – chất lượng”.

Nhu cầu đi lại đến các địa điểm du lịch ở Nha Trang cũng như các tỉnh thành lân cận luôn rất cần thiết cho rất nhiều người , chính vì điều này, chúng ta rất cần sử dụng 1 dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang để giúp chuyến đi thuận lợi hơn.

Để tìm và hiểu được 1 dịch vụ có thương hiệu tốt , uy tín thì chắc chắn Bạn phải trải qua quá trình sử dụng cũng như đã từng đi dịch vụ đó.

Tuy nhiên , đây là lần đầu tiên Bạn đến Nha Trang hay quên số 1 dịch vụ thuê xe du lịch nào đó ? Thì nên tham khảo những kinh nghiệm thuê xe du lịch của chúng tôi để giải tỏa cho các Bạn những điều cần nên biết trước khi quyết định lựa chọn.

thuê xe nha trang
Kinh Nghiệm Thuê Xe Nha Trang

Kinh Nghiệm Thuê Xe Nha Trang :

Để sử dụng thuê xe Nha Trang hiệu quả , đúng công năng thì chúng ta nên :

  1. Lựa Chọn Đúng Loại Xe Dựa Trên Số Người :

kinh nghiệm thuê xe nha trang
Nên Chọn Đúng Loại Xe

Khi đi du lịch Nha Trang , thường thì du khách hay thuê xe từ 4 đến 45 chỗ. Vậy làm sao ? để thuê 1 chiếc xe tốt mức giá hợp lý giúp cho chuyến đi của Bạn được sự hài lòng nhất ?

Với kinh nghiệm thuê xe Nha Trang của chúng Tôi thì Bạn nên lựa chọn đúng loại xe theo số người tương ứng với chỗ ngồi phù hợp nhất.

Ví dụ Bạn đi 1 nhóm từ 3 người : Lựa chọn tốt nhất đó là nên thuê xe 4 chỗ bởi xe 4 chỗ chỉ chở tối đa 3 người và tính luôn cả tài xế mới thành 4. Còn đi 4 người thì nên lựa chọn các dòng xe 5 chỗ thì sẽ phù hợp hơn.

Nếu Bạn đi với số lượng lớn hơn 5 người – 7 người thì nên thuê xe 7 chỗ với các dòng xe dịch vụ hay chạy nhất đó chính là Toyota Inova.

Đi lớn hơn số người là 7 cho đến 15 người , bạn nên lựa chọn thuê xe Nha Trang với dòng xe 16 chỗ và xe thường người ta hay sử dụng nhất là xe Ford Transit và Mercedes Sprinter. Tuy nhiên hiện nay có 1 loại xe 16 chỗ đời mới với thương hiệu Hyundai Solati 2018 và chỉ duy nhất có 1 đơn vị đó chính là Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Nha Trang – Đời Mới Nhất Hiện Nay.

thuê xe nha trang
Khi Thuê Xe Nha Trang Nên Lựa Chọn Sao Cho Ngồi Thoải Mái Nhất

Còn đi từ 16 – 34 khách thì các dòng xe từ 24 – 35 chỗ. Và đi theo đoàn , các công ty du lịch rất thường hay lựa chọn đó là xe 45 chỗ

Vậy đúc kết lại trong kinh nghiệm thuê xe Nha Trang của chúng Tôi , mỗi khi Bạn lựa chọn loại xe thì nếu đi vừa khít thì lấy dòng xe đó trừ đi 1 người ví dụ bạn thuê xe 16 chỗ tại các đơn vị cho thuê xe ở Nha Trang thì 15 người sẽ vừa khít , còn nếu muốn rộng hơn nữa để thoải mái nhất vì còn không gian đi lại cũng như đồ đạc mang theo cho chuyến đi thì nên trừ cho 2 người hoặc 3 người sẽ hợp lý hơn.

2. Nên Thuê Xe Có Người Lái Hay Không Có Người Lái :

Khi Bạn đi thuê xe Nha Trang , thông thường thì có 2 dạng đó là thuê xe tự láithuê xe có người lái .

Và dịch vụ thuê xe tự lái :thường áp dụng cho Bạn khi thuê các dòng xe từ 4 – 7 chỗ, lợi ích của thuê xe tự lái là chủ động được toàn bộ chiếc xe mình đi , tuy nhiên thủ tục rườm rà bởi Bạn lấy phương tiện của họ , thứ 2 nữa Bạn phải tốn chi phí đổ xăng , rửa xe khi về công thêm chẳng may có va quẹt trên đường thì Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

kinh nghiệm thuê xe nha trang
Nên Lựa Chọn Thuê Xe Có Người Lái

Còn dịch vụ thuê xe có người lái thì các đơn vị cho thuê xe ở Nha Trang sẽ phục vụ bạn toàn bộ các loại xe từ 4 – 45 chỗ. Nhược điểm của thuê xe có người lái đó chính đi theo địa điểm bạn yêu cầu ban đầu, còn đi thêm điểm nữa thì phát sinh tính phí thêm.

Tuy nhiên sử dụng thuê xe có người lái sẽ giúp Bạn an toàn hơn , bởi lái xe họ đã quá quen xe của họ , biết từng cung đường ở Nha Trang hay các tuyến đường họ hay đi , và xe sử dụng sẽ có bảo hiểm , và xăng xe bạn sẽ không phải đổ.

3. Mức giá thuê xe Nha Trang:

Khi Bạn đang tham khảo, so sách các mức giá tại các đơn vị dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang thì Tôi tin chắc rằng , bạn sẽ chuyển hướng nếu thấy có 1 đơn vị mức giá rẻ hơn.

kinh nghiệm thuê xe nha trang
Không Nên Ham Dịch Vụ Thuê Xe giá rẻ

Đó là điều hiển nhiên, tuy nhiên chưa hẳn mức giá rẻ là sẽ đinh ninh rằng , Bạn đang sử dụng 1 dịch vụ thuê xe Nha Trang hợp lý bởi theo kinh nghiệm thuê xe thì mức giá sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại xe , đời của xe như thế nào ? Bởi nếu 1 chiếc xe được đánh giá là mới, chất lượng thì đời sẽ sẽ càng gần với thời gian hiện tại.

Bởi thế khi lang thang tìm hiểu trên các trang mạng, bạn sẽ thấy mức giá tại các đơn vị cùng loại xe như vậy sẽ chênh lệch với nhau về giá.

Tốt nhất , khi thuê xe tại các dịch vụ ở Nha Trang thì bạn nên hỏi ? Xe của bạn sắp tới là hãng xe nào , tên gì , đời bao nhiêu ? và có thể đoán ngay ra lập tức xe đó còn mới hay đã cũ.

4. Kinh Nghiệm Lựa Chọn lái xe :

kinh nghiệm thuê xe nha trang
Nên Lựa Chọn Tài Xế Trung Niên

Thực ra vấn đề này cũng tùy vào người lái … tuy nhiên khi lang thang tìm hiểu trên các trang mạng thì người thì nói dịch vụ uy tín, hay công ty lâu đời thì tài xế của họ sẽ chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên theo tôi thì chỉ đúng 1 phần , bởi nếu như người lái có phẩm chất đạo đức tốt , lái xe có thâm niên lâu , có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trên đường thì tất nhiên tài xế đó sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của Bạn còn gì ?

Nhưng khi thuê xe Nha Trang thì chúng ta chỉ nhìn vào đơn vị cho thuê , chứ đâu hỏi tài xế phải không ạ ? Vậy 1 lời khuyên đó là khi thuê xe hỏi tài xế trung tuổi hay như thế nào ? Nếu còn trẻ thì chắc chắn có xíu hiếu động , còn trung tuổi thì độ điềm đạm và lái xe an toàn hơn.

Lời Kết :

Với 4 kinh nghiệm thuê xe Nha Trang vừa nêu trên, hi vọng sẽ bổ sung thêm cho Bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị thuê xe tại Nha Trang. Chúc Bạn luôn vui vẻ , nhiều niềm vui, mạnh khỏe và sẽ có 1 chuyến đi du lịch đầy bổ ích.

BÌNH LUẬN