Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Tham Quan Nhà Yến Nha Trang Ở Cầu Dứa

Có thể nói rằng, Yến Sào là một trong đặc sản nổi tiếng bởi những công dụng bổ dưỡng mà nó đem lại cho sức khỏe con người. Bởi thế mà khi đi du lịch tại thành phố biển bạn sẽ được tham quan Nhà Yến Nha Trang nằm tại địa chỉ số 08 Lê Thành Phương – Phường Vạn Thắng – Tp Nha Trang.

Khi tới tham quan nhà yến bạn sẽ tận mắt tìm hiểu về phương pháp cũng như các cách thức khai thác yến sào trong nhà hay có thể mua những đặc sản giá trị này về làm quà cho người thân và gia đình của mình.

Vậy bạn muốn đi tham quan thì có thể sử dụng dịch vụ thuê xe Thu Hiền với mức giá phải chăng, bao gồm chở đi các điểm du lịch trong nội thành, trong đó có nhà yến Nha Trang.

 

nhà yến nha trang
Tham Quan Nhà Yến Nha Trang

Nhà Yến Nha Trang Cầu Dứa:

Nhà Yến Nha Trang Cầu Dứa được khánh thành và khai trương vào đầu tháng 12 năm 2011 do công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang là đơn vị chủ đầu tư và công ty hiện có 3 chi nhánh ở Tp HCM , Hà Nội và Đà Nẵng.

Các Sản Phẩm Tại Nhà Yến Nha Trang:

Các sản phẩm của Nhà Yến  đều được chế biến với nguồn yến lấy từ các ngôi nhà nuôi chim yến và chất lượng của nó đều đã được kiểm định khá nghiêm ngặt bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bởi thế mà khi chúng ta mua các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhà Yến thì hoàn toàn yên tâm với chất lượng yến sào nguyên chất 100 % và không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch tổ.

tham quan nhà yến nha trang cầu dứa
Điểm Tham Quan City Nha Trang Mới Nhất

Khi bạn đến với Nhà Yến Nha Trang thì có khá nhiều các sản phẩm, tuy nhiên đại đa phần  vẫn là 3 loại chính này gồm : yến huyết, yến hồng và yến trắng và toàn bộ đều được dán tem , niêm yết giá công khai rõ ràng và đằng sau lưng có ghi chú hướng dẫn cách sử dụng yến sào sao cho hiệu quả nhất.

 1. Yến Huyết:

Yến huyết là loại tổ yến có màu đỏ, được lấy từ nguồn yến từ ngoài đảo, và là sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ có tại công ty yến sào, đây là loại yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với tất cả các loại yến khác bởi thế mà giá thành khá cao và khi chúng ta mua phải những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng thì rất dễ bị hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tại Nhà Yến Nha Trang thì sản phẩm yến huyết này được chia ra làm 3 loại với giá cả khác nhau đó là :

 • Yến Huyết Sơ Chế : 7.5 tr – 15 tr / lạng
 • Yến Huyết Thô : từ 5 tr – 15 tr /lạng
 • Yến Huyết Tinh Chế : từ 7,5 tr – 15 tr / lạng
Cách Nhận Biết Yến Huyết Thật Và Yến Huyết Giả:
nhà yến nha trang
Xem Trực Tiếp Công Nhân Làm Tại Nhà Yến

Yến Huyết là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao và giá thành khá đắt đỏ bởi thế mà khi mua sản phẩm Yến Huyết thì bạn nên tìm hiểu 1 số cách phân biệt ở dưới đây để biết được đâu là sản phẩm thật giả.

a. Yến Huyết Thật:
 • Khi Bạn cầm lên ngửi sẽ có mùi mặn mặn giống hệt như nước biển
 • Khi ngâm vào nước thì rất lâu mới nở ra so với các loại yến thông thường
 • Bạn có thể lấy 1 cốc trà xanh hay chè đặc mà người bắc hay sử dụng lấy 1 mẫu nhỏ thả vào nếu ngả ra màu đen sẫm thì đó là sản phẩm giả.
 • Ngoài ra khi mua nếu bạn không có trà xanh thì 1 cách nữa sẽ giúp bạn nhận biết đó là chúng ta thả mẫu thử vào trong chén nước, nếu màu đỏ như ban đầu nhạt dần thì đó là sản phẩm giả bởi họ đã nhuộm màu.
b. Yến Huyết Giả:
 • Là yến bị tẩm màu và khi ngâm vào trong nước màu sẽ bị nhạt dần
 • Có những trường hợp khá tinh xảo đó là người dùng các phẩm màu công nghiệp nên khi ngâm nước vẫn không thể nào phai màu vậy bạn có thể áp dụng 1 công thức hóa học có chứa NH3 mà dân gian hay gọi là” Ủ” . Khi gặp nhiệt độ thích hợp thì ngả màu và đó là cách phân biệt yến giả.

Tuy nhiên, 1 lời khuyên chân thành của chúng tôi đó là bạn đừng bao giờ mua những sản phẩm có giá trị cao như yến huyết này trôi nổi ở trên thị trường, bởi thủ đoạn tinh vi ngày nay thì rất khó có thể phát hiện được. Nên theo chúng tôi, bạn nên mua sản phẩm này tại công ty Sanest Khánh Hòa hoặc Nhà Yến Nha Trang.

nhà yến nha trang
Xem Cách Khai Thác Yến

2. Yến Hồng :

Yến Hồng là loại yến có màu vàng nhạt, và công dụng của nó thì chỉ thua duy nhất Yến Huyết Đảo mà thôi . Tại Nhà Yến Nha Trang thì có 3 sản phẩm về yến hồng như :

 • Yến Hồng Sơ Chế : Mức giá trừ 3.5 tr – 7 tr / lạng
 • Yến Hồng Thô : Từ 3.5 tr – 7 tr/ lạng
 • Yến Hồng Tinh Chế : Từ 3.2 tr – 6.5 tr / lạng
tham quan hang yến
Tham Quan Hang Yến

Về sản phẩm Yến Hồng thì trên thị trường thường có 2 dạng đó là Yến Hồng được nuôi trong nhà và Yến Hồng Thiên Nhiên ở ngoài đảo. Và sự khác nhau của nó thì như sau:

a.Yến Hồng Nuôi Trong Nhà:

Đối với trường hợp nuôi yến hồng trong nhà thì trên thực tế là vẫn có chứ không như yến huyết đó là chỉ mỗi yến đảo mới có. Và khi mua sản phẩm yến Hồng nuôi trong nhà thì thường có những trường hợp nhận đó là màu sắc của Hồng Yến Nhà có màu cam nhạt hoặc đậm và chỉ có tại những nhà yến nuôi lâu năm mới có.

b. Yến Hồng Nuôi Ngoài Đảo:

Đây là những tổ yến già nằm ở ngoài đảo và có tuổi đời khá lâu năm, và màu sắc nhận ra chúng đó là màu vàng nhạt hoặc vàng đậm ( tùy theo tuổi đời của tổ yến ) về chất lượng thì chắc chắn hơn hẳn so với Hồng Yến nuôi bởi thế mà giá thành khá cao và chỉ thua yến huyết đảo 1 chút xíu về giá cả mà thôi.

sản phẩm tại nhà yến nha trang
Mua Sắm Tại Khu Vực Trưng Bày Tại Nhà Yến

3. Yến Trắng:

Yến Trắng là sản phẩm phổ thông nhất và được rất nhiều người lựa chọn bởi giá cả phải chăng, và cũng đem lại giá trị dinh dưỡng chẳng thua kém gì so với 2 dòng yến trên là bao.

Mức giá Yến Trắng khi bạn mua tại Nhà Yến sẽ như sau:

 • Yến trắng Sơ Chế : Mức giá từ 2, 2 tr / lạng
 • Yến trắng Thô : Từ 2.4 tr / lạng
 • Yến trắng Tinh Chế : Từ 2.2 tr/ lạng

Đó là những sản phẩm thông dụng nhất khi đến tham quan Nhà Yến Nha Trang bạn có thể mua tại đó. Ngoài ra nếu như bạn ở xa, thì có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng với những hướng dẫn mua hàng online ở dưới đây

Cách Đặt Hàng Online Tại Nhà Yến Nha Trang:

Ngoài mua trực tiếp tại Nhà Yến Nha Trang thì bạn có thể mua tại các chi nhánh đại lý các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Hoặc có thể đặt hàng online trực tiếp tại website :https://nhayennhatrang.com.vn/

Khi đặt phòng online thì bạn chỉ cần vào website trên, sau đó chọn lựa chọn sản phẩm mà mình cần và thanh toán sau khi hàng đã chuyển tới nơi.

Toàn bộ sản phẩm đều miễn phí giao hàng và thời gian nhận hàng từ 2 -7 ngày.

Còn quy định về đổi trả thì áp dụng trong vào 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và chỉ đổi duy nhất 1 lần và khi đổi bạn phải nêu ra những lý do như muốn đặt sản phẩm cao cấp hơn hoặc không hài lòng về sản phẩm về quy cách mẫu mã và chất lượng.

nhà hàng nhà yến nha trang
Nhà Hàng Nhà Yến Nha Trang

Không chỉ tham quan, mua sắm mà khi đến với Nhà Yến Nha Trang Cầu Dứa bạn sẽ trực tiếp dùng sản phẩm này tại khu vực nhà hàng Nhà Yến.

Tại đây nhân viên sẽ tư vấn giá cả với các sản phẩm được chế biến từ yến sào thành chén với giá thành khá hợp lý và phải chăng.

Đó là toàn bộ những gì mà thuhien.vn muốn chia sẻ cho các Bạn về điểm tham quan hấp dẫn Nhà Yến Cầu Dứa Nha Trang. Hi vọng sẽ là 1 địa chỉ uy tín , tin cậy nhất khi bạn cần mua yến tại thành phố biển.