Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Rủi Ro Khi Gặp Phải Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Kém Chất Lượng

Một số rủi ro khi gặp phải dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh kém chất lượng, mất uy tín ảnh hưởng tới an toàn cũng như trậm trễ chuyến bay vẫn thỉnh thoảng xảy ra tại một số đơn vị cho thuê xe ở Nha Trang hay Cam Ranh. Vậy đâu là nguyên nhân xảy ra tình trạng này? và đó là những rủi ro nào? Hãy cùng thuhien.vn cùng tìm hiểu những nội dung ở ngay dưới bài viết này nhé!

Nguyên Nhân Của Việc Lựa Chọn Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Kém Chất Lượng:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như Bạn quá ham lựa chọn những dịch vụ giá rẻ, gặp phải đơn vị làm ăn không đàng hoàng, kém uy tín, gặp phải những tài xế cò mòi dắt khách vào những nơi chặt chém, hay thái độ phục vụ không tốt trong chuyến đi như cau có, khó chịu … 

rủi ro khi gặp phải

Nguyên nhân lựa chọn dịch vụ giá quá rẻ:

Với thời buổi phát triển công nghệ 4.0 như ngày nay, việc tìm hiểu hay lựa chọn 1 đơn vị thuê xe không quá khó khăn. Bởi thế Bạn chỉ cần search các từ khóa cần tìm trên các trang mạng thì có thể đặt xe 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chính vì điều này, trong quá trình tìm hiểu, chúng ta thường hay chỉ nhìn vào giá cả thuê xe,  và cứ đơn vị nào báo giá rẻ nhất thì đặt luôn đơn vị đó mà không phải đắn đo suy nghĩ xem chất lượng xe sử dụng, đơn vị đó như thế nào? Và đây chính là rủi ro chính dẫn đến gặp phải 1 dịch vụ thuê xe kém chất lượng. 

Xem ngay bài viết: Kinh Nghiệm Đón Khách Ở Sân Bay Cam Ranh

Nguyên Nhân Gặp Phải Đơn Vị Làm Ăn Mất Uy Tín:

mất uy tín

Những đơn vị làm ăn mất uy tín thường hay treo đầu dê bán thịt chó, ban đầu họ chào mời với mức giá cực thấp, xe đời mới này nọ, xong trong quá trình sử dụng thì lại đưa tới 1 cái xe đã quá cũ.. Hoặc khi kết thúc chương trình, họ thu thêm những khoảng phí như phí sân bay vào cổng … để đẩy giá lên bằng với mức giá chung của thị trường. 

Gặp Phải Những Tài Xế Cò Mồi Chặt Chém:

Tình trạng gặp phải những tài xế cò mồi, đưa khách vào những quán ăn, bán đồ hải sản đã được cấu kết từ trước để đẩy giá thành lên cao, dẫn đến tình trạng mua phải hàng lừa đảo kém chất lượng hay ăn phải những quán ăn mà đồ ăn ôi thiu, hoặc mức giá bán quá cao so với thực tế mà Bạn đã từng ăn.

Gặp Phải Tài Xế Chất Lượng Phục Vụ Kém:

lái xe khó tính

Đó là những lúc gặp phải những bác tài đang có tâm trạng không được vui, hay không thỏa mãn với mục đích của họ thì mặt mày luôn cau có, khó chịu, trả lời nhát đực nhát gừng, không chào hỏi hay nói năng mất lịch sự, chạy phóng nhanh vượt ẩu ảnh hưởng đến tâm lý của những người ngồi trên xe.

Xem ngay bài viết: Kinh nghiệm lựa chọn tài xế lái xe du lịch 

Những Rủi Ro Khi Gặp Phải Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh Kém Uy Tín:

Từ những nguyên nhân trên dẫn đến những rủi ro mà Bạn gặp phải khi đặt tại những dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh kém uy tín, kém chất lượng đó là:

Làm Trễ Giờ Bay Đi Hay Giờ Đón:

rủi ro trễ giờ bay

Sự thiếu chuyên nghiệp hay gặp phải một đơn vị dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh thiếu uy tín, cho xe đến quá trễ với thời gian đã hẹn để di chuyển ra sân bay dẫn đến tình trạng trễ giờ bay hoặc khi xuống sân bay, không thấy 1 ai gọi điện đón mình về, rồi gọi cho số đặt xe thì không bác máy gây ra sự bực bội khó chịu.

Ảnh Hưởng Đến Sự An Toàn:

Đó là các xe chạy phóng nhanh vượt ẩu, chạy quá tốc độ quy định với mục đích là đua điểm, đua chuyến hay chạy nhanh để kịp thời gian đón khách tiếp theo. Chính vì đều này dẫn đến sự lo lắng cho những người ngồi trên xe đặc biệt là phải di chuyển qua những tuyến đường đèo Cù Hin khá ngoằn nghèo, và quanh co.

Gặp Phải Chất Lượng Xe Kém:

Là những chiếc xe không dọn vệ sinh sạch sẽ có mùi thuốc lá hoặc chưa dọn rác trên xe, xe có mùi nôn ói của khách đã đi trước đó. Hay xe kém chất lượng, đã quá cũ dẫn đến tình trạng đi trên đường gặp phải sự cố như hư hỏng, mất an toàn.

Gặp Phải Sự Báo Gía Không Minh Bạch:

Đây là 1 trong những rủi ro rất thường hay xảy ra, bởi khi chào giá ban đầu cho Bạn với 1 mức giá tốt, và được coi là rẻ nhất thị trường cho thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh.

Tuy nhiên khi kết thúc chuyến đi thì lại kê thêm các khoảng phí khác như phí cầu đường, phí bến bãi, phí ra vào cổng sân bay và với tổng các chi phí mà Bạn phải bỏ ra thì sẽ cao hơn so với khi tìm hiều tại những đơn vị báo giá minh bạch ban đầu.

Cách Khắc Phục Những Rủi Ro Gặp Phải Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Kém Uy Tín:

Từ những nguyên nhân và rủi ro trên thì để giúp Bạn lựa chọn 1 dịch vụ chất lượng, uy tín giá cả phải chăng thì hãy tìm hiểu 1 số biện pháp khắc phục sau đây.

cách khắc phuc

Nên Tìm Hiểu Trước Đơn Vị Cho Thuê Xe:

Trong quá trình tham khảo các trang mạng, bạn nên hỏi thông tin về nhà xe đó như: công ty có trụ sở ở đâu? có giấy phép kinh doanh hay không? có những loại xe nào? Đời xe bao nhiêu? 

Yêu Cầu Đơn Vị Cho Thuê Xe Cung Cấp Thông Tin Xe:

Sau khi đã quyết định đặt xe tại đơn vị đó, thì trước thời gian đi ra sân bay tầm 30 phút, Bạn nên nhắn tin yêu cầu đơn vị cung cấp hình ảnh thực tế về loại xe đó, số điện thoại tài xế 

Yêu Cầu Đơn Vị Cho Thuê Xe Báo Gía Tổng Thể:

Nên hỏi đơn vị cho thuê xe là ngoài chi phí đã báo giá thì có phát sinh thêm chi phí nào không? Và nên đưa ra lịch trình cụ thể như thời gian đi, điểm dừng đỗ để không phải đắn đo sau khi kết thúc chuyến đi phải chi trả những khoảng phí mà không được báo từ trước.

Không Nên Đặt Những Đơn Vị Báo Gía Qúa Rẻ:

Mức giá xe phụ thuộc rất nhiều vào chi phí xăng dầu, khoảng cách từ điểm đi tới điểm kết thúc, thời gian sử dụng xe, chi phí tài xế bởi thế không 1 đơn vị nào báo giá với mức giá quá thấp mà lại phục vụ tốt cả đâu. Bởi thế khi chúng ta đặt xe thì cũng nên tìm hiểu về các yếu tố trên để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Vậy để giúp Bạn tính nhanh mức giá thì có thể sử dụng cách tính giá sau:

Bạn lên google map tìm hiểu  khoảng cách từ điểu bắt đầu đi tới điểm kết thúc là bao nhiêu km? từ đó nhân với đơn giá xe:

  • Xe 4 chỗ: 10.000đ/ km 
  • Xe 7 chỗ: 12.000đ/ km
  • Xe 16 chỗ: 15.000đ/ km

Lời Kết:

Đó là những nguyên nhân và rủi ro gặp phải dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh kém chất lượng, mất uy tín. Hi vọng những nội dung trong bài viết này sẽ giúp ích cho Bạn những thông tin hữu ích để tìm đúng đơn vị thuê xe tốt, uy tín với giá thành hợp lý để chuyến đi của Bạn được thuận tiện hơn.