Rừng Đước ở Nha Trang 1 trong những nét khám phá mới khi đi du lịch tại thành phố biển. Đây là 1 trong những khu rừng ngập mặn ít ai biết khi đến Nha Trang, bởi người ta khi nghe thấy cái tên thì cứ ngỡ đây là 1 trong những khu du lịch ở Miền Tây.

Vậy khu du lịch sinh thái Rừng Đước này nằm ở đâu vậy ? cách Nha Trang có xa lắm không?

Thực sự khi chúng ta tìm hiểu nó tại bài viết này của chúng tôi thì tất cả mọi thứ đã vỡ òa bởi nó nằm sát thành phố biển và chỉ cách đó 6 km mà thôi.

Và để đi tới Rừng Đước Sinh Thái Nha Trang này mời các bạn cùng xem review khu du lịch này ở dưới bài viết này nhé !!

rừng đước nha trang
Rừng Đước

Review Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước Nha Trang:

1.Hướng dẫn cách đi đến Rừng Đước Nha Trang:

Bạn đang ở tại các khu vực trung tâm Nha Trang như đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật ??

Vậy 1 cách đơn giản nhất là chúng ta sẽ dùng google map chỉ đường và theo bản đồ thì men theo đường Lê Hồng Phong bạn sẽ hướng tới con đường Phong Châu và cứ đi thẳng qua khu đô thị Mỹ Gia.

Sau khi đã qua khỏi khu đô thị Mỹ Gia này 1 đoạn thì sẽ gặp bảng chỉ đường đến “khu du lịch sinh thái rừng đước ” chúng ta rẽ trái và đi hết khỏi con đường đất là sẽ đến địa điểm cần tìm.

2. Tại Rừng Đước Nha Trang Có Gì Chơi ??

khu du lịch sinh thái rừng đước
Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước

Rừng Đước là 1 khu rừng ngập mặn độc tôn duy nhất ở Nha Trang có diện tích rộng khoảng 25.000 mét vuông và đang thuộc chủ sở hữu của 1 cá nhân tên là Nguyễn Văn Hưng.

Khi đến đây ngoài việc ngắm cảnh thiên nhiên với sự thanh bình, yên tĩnh đưa Bạn về với thiên nhiên, đất trời với sự tĩnh lặng của 1 vùng quê mà chỉ cách Nha Trang chỉ vài km mà thôi. Bởi thế nó sẽ bổ sung thêm cho bạn 1 địa điểm vui chơi mới khi đi du lịch Nha Trang sắp tới.

Khu Lều Bằng Mái Chanh Tại Rừng Đước:

khu du lịch sinh thái rừng đước
Những Ngôi Lều Bằng Tranh Tại Rừng Đước

Tại đây có hàng chục khu lều bằng mái tranh và việc di chuyển tới các lều này thì có thể đi qua lại bằng những cây cầu gỗ nối liền giữa các khu lều với nhau.

Còn những lều ở xa hơn, không có cầu gỗ bắc qua thì chỉ có thể đi bằng chiếc xuồng gỗ, bởi tại đây không cho sử dụng xuồng máy để đảm bảo hệ sinh thái rừng ngập mặn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn gây sự sợ hãi cho các loài chim sinh sống tại khu rừng ngập mặn này.

Cò Xanh Tại Rừng Đước Nha Trang:

rừng đước
Cò Xanh Bay Về Trú Ngụ Trên Những Ngọn Đước

Nơi đây có khoảng hơn 18 loài chim sinh sống như vạc, cuốc, sáo.. và 1 loài chim khá quý hiếm đó là cò xanh, chúng thường làm tổ trên những ngọn đước trên cao. Bởi thế mà mỗi khi tầm xế chiều bạn sẽ có dịp chứng kiến các chú cò xanh bay về đây để trú ngụ bao phủ cả 1 cánh rừng.

Chụp Hình Đẹp Tại Rừng Đước:

rừng đước
Bạn Có Thể Ngồi Lên Những Chiếc Xích Đu
rừng đước nha trang
Đứng Trên Các Cây Cầu Gỗ Nối Với Các Lều Tranh

Ăn Uống Tại Rừng Đước:

rừng đước
Đa Dạng Món Ăn Từ Hải Sản Đến Những Món Đồng Quê

Nơi đây vào các ngày cuối tuần luôn là địa điểm lý tưởng của người dân địa phương sống gần khu vực này lui tới đây để nhậu nhẹt, đổi gió và đồ ăn thức uống nơi đây có giá cả khá phải chăng và món ăn cũng đa dạng phong phú không kém như các nhà hàng sang trọng ở trên phố.

Đó là toàn bộ những gì mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn về Rừng Đước Nha Trang 1 địa điểm du lịch khá mới mới mẻ, bạn có thể lựa chọn điểm đến này vào những ngày hè oi ả để chìm đắm những phong cảnh sông nước hữu tình này.

BÌNH LUẬN