Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Nhà Hàng Sinh Thái Rừng Đước Nha Trang Review Mới 2021

Địa địa tham quan Rừng Đước Nha Trang hay còn gọi với cái tên gọi Nhà hàng sinh thái Rừng Đước là một trong những nét khám phá mới khi đi du lịch tại thành phố biển. Đây là 1 trong những khu rừng ngập mặn ít ai biết khi đến Nha Trang, bởi người ta khi nghe thấy cái tên thì cứ ngỡ đây là 1 trong những khu du lịch ở Miền Tây. Vậy để tìm hiểu về khu du lịch này thì mời các Bạn tham khảo những nội dung bởi thuhien.vn ở dưới bày viết này của chúng tôi.

nha hang rung duoc nha trang
nha hang rung duoc nha trang

Nhà Hàng Sinh Thái Rừng Đước Nha Trang Nằm Ở Đâu?

Nhà hàng Sinh Thái Rừng Đước Nha Trang tọa lạc Xã Vĩnh Thái, Tp Nha Trang, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang 6 km, nơi đây là một khu rừng ngậm mặn có diện tích 25.000 m2.

Phương Tiện Di Chuyển Đến Nhà Hàng Rừng Đước Nha Trang:

Để đi tới nhà hàng Rừng Đước Nha Trang thì rất dễ dàng bởi khoảng cách từ trung tâm tới vị trí này là 6km. Bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy, hoặc nếu đi đông người, không thích lái xe vì tới đó để nhậu nhẹt vui đùa tham quan thì có thể sử dụng dịch vụ thuê xe Thu Hiền với mức giá phải chăng và đa dạng các dòng xe.

Từ trung tâm thành phố, bạn sẽ di chuyển theo hướng đường Lê Hồng Phong bạn sẽ hướng tới con đường Phong Châu và cứ đi thẳng qua khu đô thị Mỹ Gia. Sau khi đã qua khỏi khu đô thị Mỹ Gia này 1 đoạn thì sẽ gặp bảng chỉ đường đến “Nhà hàng Rừng Đước “, tại đây bạn sẽ rẽ trái và đi hết khỏi con đường đất là sẽ đến địa điểm cần tìm.

Review Tại Nhà Hàng Rừng Đước

khu du lịch sinh thái rừng đước
Nhà Hàng Rừng Đước

Nhà hàng Rừng Đước là 1 khu rừng ngập mặn độc tôn duy nhất ở Nha Trang có diện tích rộng khoảng 25.000 mét vuông và đang thuộc chủ sở hữu của 1 cá nhân tên là Nguyễn Văn Hưng.

Khi đến đây ngoài việc ngắm cảnh thiên nhiên với sự thanh bình, yên tĩnh đưa Bạn về với thiên nhiên, đất trời với sự tĩnh lặng của 1 vùng quê mà chỉ cách Nha Trang chỉ vài km mà thôi. Bởi thế nó sẽ bổ sung thêm cho bạn 1 địa điểm vui chơi mới khi đi du lịch Nha Trang sắp tới.

Khu Lều Bằng Mái Chanh Tại Nhà Hàng Rừng Đước:

khu du lịch sinh thái rừng đước
Những Ngôi Lều Bằng Tranh Tại Rừng Đước

Tại đây có hàng chục khu lều bằng mái tranh và việc di chuyển tới các lều này thì có thể đi qua lại bằng những cây cầu gỗ nối liền giữa các khu lều với nhau.

Còn những lều ở xa hơn, không có cầu gỗ bắc qua thì chỉ có thể đi bằng chiếc xuồng gỗ, bởi tại đây không cho sử dụng xuồng máy để đảm bảo hệ sinh thái rừng ngập mặn không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn gây sự sợ hãi cho các loài chim sinh sống tại khu rừng ngập mặn này.

Cò Xanh Tại Khu Rừng Đước Nha Trang:

rừng đước
Cò Xanh Bay Về Trú Ngụ Trên Những Ngọn Đước

Nơi đây có khoảng hơn 18 loài chim sinh sống như vạc, cuốc, sáo.. và 1 loài chim khá quý hiếm đó là cò xanh, chúng thường làm tổ trên những ngọn đước trên cao. Bởi thế mà mỗi khi tầm xế chiều bạn sẽ có dịp chứng kiến các chú cò xanh bay về đây để trú ngụ bao phủ cả 1 cánh rừng.

Chụp Hình Đẹp Tại Rừng Đước:

rừng đước
Bạn Có Thể Ngồi Lên Những Chiếc Xích Đu
rừng đước nha trang
Đứng Trên Các Cây Cầu Gỗ Nối Với Các Lều Tranh

Ăn Uống Tại Nhà Hàng Rừng Đước:

rừng đước
Đa Dạng Món Ăn Từ Hải Sản Đến Những Món Đồng Quê

Nơi đây vào các ngày cuối tuần luôn là địa điểm lý tưởng của người dân địa phương sống gần khu vực này lui tới đây để nhậu nhẹt, đổi gió và đồ ăn thức uống nơi đây có giá cả khá phải chăng và món ăn cũng đa dạng phong phú không kém như các nhà hàng sang trọng ở trên phố.

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những thông tin mà bài viết này muốn giới thiệu cho các Bạn về một địa điểm tham quan mới Nhà Hàng Rừng Đước Nha Trang, chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho chuyến đi tham quan du lịch tại thành phố biển sắp tới nhé các Bạn. !