Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Taxi Mai Linh Cam Ranh Thương Hiệu Nổi Tiếng Tại Khánh Hòa

Taxi Mai Linh Cam Ranh thương hiệu nối tiếng tại Khánh Hòa, nói riêng, cả nước nói chung. Và có thể nói rằng hầu hết người dân ai cũng biết. Tại Cam Ranh, với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cùng nhiều dòng xe taxi mailinh luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Và để biết thêm những thông tin về Taxi Mai Linh Cam Ranh, cũng như cách đặt xe các Bạn hãy tham khảo ngay ở dưới bài viết này của thuhien.vn nhé.

Thông tin về hãng Taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là một trong những dịch vụ vận tải của tập đoàn Mai Linh. Công ty được thành lập vào 12/7/1993 tại Hồ Chí Minh.Từ năm 2003 đến nay. Taxi Mai Linh tại Cam Ranh đã có mặt gần như khắp các địa điểm. Và đang là người bạn thân thiết của khách hàng mỗi khi đi taxi.

Tham khảo thêm bài viết: Thông tin về 04 hãng xe taxi Cam Ranh về Nha Trang

Các loại xe MaiLinh Taxi Cung Cấp

taxi cam ranh

  • Taxi 4 chỗ:

Là các dòng xe của hãng toyota Vios phiên bản taxi số sàn phục vụ 4 chỗ ngồi, bên trong có đầy đủ trang thiết bị nội thất, đầu DVD, máy lạnh giúp khách thư giãn và giải trí trên mỗi chuyến đi.

  • Taxi 7 chỗ:

Là những dòng xe INOVA J và INOVA G phiên bản taxi, chỗ ngồi rộng rãi, thỏa mái, bên trong nội thất có 2 dàn lạnh riêng biệt giúp lưu thông và điều hòa không khí trong xe.

 

Tìm Hiểu Giá cước Và Cách Thanh Toán Taxi Mai Linh Cam Ranh đi Nha Trang

Khi đến với Sân Bay Cam Ranh, Mai Linh Taxi là một dịch vụ rất an toàn, tiện lợi vì các dòng xe luôn là xe đời mới, chất lượng cao, tài xế thân thiện, nhiệt tình đem lại cho khách hàng 1 cảm giác nhanh chóng với giá cả rõ ràng, hợp lý. Dưới đây là cách tính giá km của xe mai linh taxi đi Nha Trang.

Cách tính giá meter tại Taxi MaiLinh

STT  Giá Xe Xe 4 Chỗ Xe 7 Chỗ
1 Giá mở cửa 10.000 đ/ km 11.000 đ/ km
2 Giá từ 1 – 30 km đầu 13.900 đ/ km 15.800 đ/ km
3 Giá từ 31 – 60 km  11.600 đ/ km 13.600 đ/ km
4 giá chờ phát sinh 3.000 đ / 4 phút 5.000 đ / 4 phút

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của các hãng taxi Cam Ranh khác.

Cách Thanh Toán tiền hãng xe Taxi Mai Linh Cam Ranh

Tại Mailinh Taxi có 03 cách thanh toán đó là:

  • Thanh toán bằng tiền mặt: là cách khách hàng thanh toán đúng số tiền hiện trên đồng hồ đo km của xe khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng.
  • Thanh toán bằng thẻ đa năng của hãng hoặc thẻ mang thương hiệu Visa của ngân hàng
  • Thanh toán bằng Voucher taxi: Một voucher có mệnh giá 20.000đ và mỗi cuốn có 5 voucher. Voucher của Mai Linh được bán và có thể thanh toán trên toàn quốc.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt xe mailinh taxi:

Thời gian xe Taxi Mai linh Cam Ranh hoạt động? 

Mailinh taxi luôn phục vụ 24/24 nên Bạn luôn yên tâm và gọi lúc nào cũng luôn có xe phục vụ Bạn.

Sau khi gọi đặt xe thì có mặt tại điểm đón bao lâu?

Sau khi bạn đặt xe qua Tổng đài của hãng thì tùy thuộc vào tình hình giao thông nơi bạn đang ở, khu vực xa hoặc gần. Từ 5-10p xe sẽ có mặt. 

Đặt taxi như thế nào? 

  • Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh: 0258.38.38.38.38
  • Bạn vào điện thoại tải app qua ứng dụng tại đường link: https://apps.apple.com/vn/app/taxi-mai-linh/id1227478889?l=vi. Sau đó chỉ cần bước bấm đặt xe, nhập địa điểm đi và đón và bấm xác nhận thì tài xế gần nhất sẽ liên hệ và đến đón Bạn.

Lời kết:

Đó là toàn bộ những thông tin về Taxi Mai Linh Cam Ranh mà thuhien.vn muốn gửi đến các Bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích khá nhiều trong quá trình di chuyển của Bạn.