Taxi Quốc Tế Nha Trang 1 trong những thương hiệu taxi khá nổi tiếng mà ở thành phố biển hầu hết người dân sinh sống ở nơi đây ai ai cũng biết và thường hay sử dụng dịch vụ taxi này khi cần đi đâu đó.

Vậy khi bạn đi du lịch để gọi điện thoại đặt xe taxi quốc tế Nha Trang thì sẽ gọi số máy nào ??

Hãy gọi ngay số tổng đài: 0258 3525 252

Và để tìm hiểu về hãng xe taxi khá nổi tiếng ở Nha Trang này thì hãy đọc qua bài giới thiệu của chúng tôi ở dưới đây.

taxi quốc tế nha trang
Thông Tin Về Taxi Quốc Tế Nha Trang

Thông Tin Về Hãng Xe Taxi Quốc Tế Nha Trang:

Taxi Quốc Tế có trụ sở chính nằm tại 09/1B Đường Nguyễn Thiện Thuật – Phường Lộc Thọ – Tp Nha Trang.

Người sáng lập ra thương hiệu taxi Quốc Tế là Anh Nguyễn Xuân Thủy là giám đốc công ty CPTM Du Lịch Quốc Tế Nha Trang chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, vận tải và dịch vụ du lịch với số vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng và là 1 trong những doanh nghiệp phát triển mạnh bền vững trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Không những thương hiệu taxi quốc tế chỉ phát rộng rãi ở Nha Trang mà hiện nay đã lan ra 1 số tỉnh thành gần đó như Đà Lạt, Ninh Thuận, Bình Thuận và với hi vọng trong 1 tương lai không xa thương hiệu taxi quốc tế Nha Trang sẽ phủ sóng 63 tỉnh thành của cả nước.

Đọc và tham khảo thêm: Khách Sạn giá rẻ Nha Trang

taxi quốc tế nha trang
Taxi Quốc Tế Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất Nha Trang

Và khi bạn đến với thành phố biển Nha Trang thì taxi quốc tế chính là 1 trong những thương hiệu nhận diện uy tín hàng đầu về thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ mà nó đem lại cho bạn như tài xế thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ hay chất lượng xe luôn là các dòng xe đời mới chất lượng cao phục vụ với nhiều đầu xe đem lại cho khách hàng 1 cảm giác nhanh chóng với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Tìm Hiểu Về ứng Dụng Xe Taxi Quốc Tế Và Giá Cước:

Ngoài đặt dịch vụ xe taxi quốc tế tại số điện thoại hotline ở trên thì bạn có thể đặt qua ứng dụng riêng của hãng taxi này ở đây.

Đây là 1 trong những ứng dụng khá hay, cung cấp đầy đủ thông tin của xe cũng như theo dõi hành trình của bạn tránh những trường hợp quên hành lý trên xe hay những khiếu nại đối với các tài xế không vui vẻ nhiệt tình.

taxi quốc tế
Nên Sử Dụng Ứng Dụng Taxi Quốc Tế

Cách tính giá cước :

Xe 4 chỗ : 7.000 đ / 500 mét chạy 30 km tính 15.000 đ/ km còn trên thì tính 10.000 đ/ km
Xe 7 Chỗ : 8.000 đ/ 500 mét chạy 30 km sẽ tính 16.000 đ / km.

Đó là bảng giá quy định tại taxi quốc tế Nha Trang bởi thế trước khi bạn lên xe thì hãy quan sát thật kỹ số km để tránh trường hợp tài xế quên không trả lại số 0 hay quên quan sát đến lúc đi xong thì gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Lời Kết:

Đó là 1 số thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về hãng taxi nổi tiếng này ở Nha Trang. Ngoài ra khi đi xuống sân bay Cam Ranh, tuy taxi là phương tiện khá phổ biến, tuy nhiên do khoảng cách khá xa bởi lẽ đó nếu chúng ta ngồi trên những chiếc taxi này mà bấm theo đồng hồ thì chắc chắn khi về tới thành phố bạn sẽ mất 1 số khoản tiền kha khá gây tốn kém.

Bởi thế 1 lời khuyên cho Bạn khi xuống sân bay Cam Ranh đó là hãy gọi ngay xe đi sân bay Cam Ranh giá rẻ chỉ từ 250.000 đ / xe 4 chỗ mà thôi.

BÌNH LUẬN