Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Nên Đi Taxi Truyền Thống Hay Đi Xe Dịch Vụ Grab Sân Bay Cam Ranh

Sắp tới gia đình bạn có dự định đi du lịch ở Nha Trang bằng đường hàng không ? Vậy trước khi , bạn cần nghiên cứu đặt trước dịch vụ xe đưa đón để đưa bạn về thành phố bởi khoảng cách từ sân bay về tới Nha Trang là khá xa :35 km.

Tại sân bay có rất nhiều các hãng taxi và xe dịch vụ đưa đón bạn. Vậy theo bạn nên đi taxi truyền thống từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang hay đi xe dịch vụ giá rẻ của các hãng xe tư nhân, gia đình ?

Theo Bạn nên đi phương tiện nào ? Nội dung bài viết ở đưới đây sẽ giúp Bạn ! 

taxi sân bay cam ranh
Nên Đi Taxi Cam Ranh Hay Đi Xe Dịch Dịch Vụ 

Đi Taxi Sân Bay Cam Ranh:

Tại Sân Bay Cam Ranh có rất nhiều hãng taxi như Mai Linh, Airport , Asia, Quốc Tế…tất cả đều luôn sẵn sàng chào đón bạn ngay ở ngoài cổng sân bay. Bởi thế mà khi chúng ta di chuyển ra cổng quốc nội, thì các điều hành của các hãng xe này luôn thúc trực và chào mời bạn.

taxi sân bay cam ranh
Sân Bay Cam Ranh

Họ xếp hàng theo thứ tự, khi chúng ta đi sử dụng hãng xe nào thì điều hành của hãng xe đó sẽ điều ngay lập tức. Bởi thế mà chúng ta khi đi Nha Trang bằng đường hàng không sẽ không cần phải đặt trước mà đến nơi là luôn luôn có xe.

Vậy theo bạn có nên đi taxi sân bay Cam Ranh hay không ? Thì chúng ta cần phải phân tích những cái ưu và nhược điểm của nó

a.Ưu điểm:

  • Nhanh gọn , không cần phải đặt xe trước
  • Tiết kiệm về thời gian
  • Lúc nào cũng luôn có xe ở sân bay Cam Ranh cho dù bạn đi với những khung giờ ngoài giờ như những chuyến bay đêm hay sáng sớm.
taxi sân bay cam ranh
Taxi Quốc Tế

b. Nhược Điểm:

  • Có giá thành cao thông thường xe 4 chỗ sẽ rơi vào khoảng tầm 300 – 350 k / xe về thành phố Nha Trang
  • Xe sử dụng là loại xe phổ thông, bởi thế chất lượng xe taxi sẽ không thể bằng được so với khi đi xe dịch vụ.
  • Lái xe taxi đa phần là hưởng lương theo sản phẩm, bởi thế buộc họ phải chạy nhanh để tăng doanh số nên sẽ khi đi xe cảm giác ngồi trên xe bao giờ cũng thấy tốc độ chạy xe nhanh hơn.

 Đi Xe Dịch Vụ Grab sân bay Cam Ranh:

  • Xe chất lượng tốt , đời mới , máy lạnh tốt
  • Tài xế thân thiện , chạy an toàn đưa bạn thẳng về địa điểm cần đến ở Nha Trang
  • Mức giá khá tốt chỉ từ 200 k /xe 4 chỗ hay 250 k / xe 7 chỗ và 400 k / xe 16 chỗ
  • Chạy trong khung giờ hành chính từ 6 h sáng cho đến 18:00nên ngoài giờ bạn phải phát sinh phí 50.000 / xe.

Vậy từ những ưu nhược điểm ở trên theo Bạn nên đi taxi sân bay Cam Ranh hay đi xe dịch vụ Grab sân bay Cam Ranh ?

Theo cá nhân Tôi thì nên chọn dịch vụ Grab sân bay Cam Ranh  bởi chỉ cần đặt trước họ 30 phút thì xe luôn sẵn sàng đón bạn, hơn nữa chất lượng xe mới , tài xế chạy chậm đảm bảo an toàn và điều đặc biệt là giá thành khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn.

Lời Kết:

Có rất nhiều những thông tin trái chiều nhau khi lựa chọn dịch vụ từ sân bay Cam Ranh về tới thành phố Nha Trang. Tuy nhiên từ phân tích từng điểm ưu và nhược, thì theo Tôi chúng ta nên lựa chọn dịch vụ Grab Sân bay Cam Ranh, bởi giá cả phải chăng, hơn nữa xe sử dụng lại là xe gia đình nên rất thuận tiện cho bất kỳ ai. Cám ơn Bạn đã theo dõi những thông tin của chúng tôi! Chúc Bạn luôn vui vẻ và hẹn gặp lại tại những bài viết lần sau.