Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Nên Đi Taxi Sân Bay Cam Ranh Hay Đi Xe Dịch Vụ ?

Nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày nay càng trở nên phổ biến cho rất nhiều người bởi sự tiện lợi và nhanh gọn, tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên khi đến sân bay Cam Ranh thì chúng ta sẽ cần phải sử dụng 1 dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh về Nha Trang bởi khoảng cách gần 40 km.

Hiện nay tại sân bay Cam Ranh có rất nhiều dịch vụ để đưa đón bạn như đi xe bus , taxi sân bay Cam Ranh và dịch vụ thuê xe ngoài.

Vậy theo Bạn nên đi phương tiện nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về những điều ở trên để giúp bạn có những thông tin sát thực hơn.

taxi sân bay cam ranh
Nên Đi Taxi Cam Ranh Hay Đi Xe Dịch Vụ Ngoài

Nếu Bạn Đi Bằng Taxi Sân Bay Cam Ranh:

Tại Sân Bay Cam Ranh có rất nhiều hãng taxi như Mai Linh, Airport , Asia, Quốc Tế…tất cả đều luôn sẵn sàng chào đón bạn ngay ở ngoài cổng sân bay. Bởi thế mà khi chúng ta di chuyển ra cổng quốc nội, thì các điều hành của các hãng xe này luôn thúc trực và chào mời bạn.

taxi sân bay cam ranh
Cổng Quốc Nội Sân Bay Cam Ranh

Họ xếp hàng theo thứ tự, khi chúng ta đi sử dụng hãng xe nào thì điều hành của hãng xe đó sẽ điều ngay lập tức. Bởi thế mà chúng ta khi đi Nha Trang bằng đường hàng không sẽ không cần phải đặt trước mà đến nơi là luôn luôn có xe.

Vậy theo bạn có nên đi taxi sân bay Cam Ranh hay không ? Thì chúng ta cần phải phân tích những cái ưu và nhược điểm của nó

Ưu điểm đi taxi sân bay Cam Ranh:

 • Nhanh gọn , không cần phải đặt xe trước
 • Tiết kiệm về thời gian
 • Lúc nào cũng luôn có xe ở sân bay Cam Ranh cho dù bạn đi với những khung giờ ngoài giờ như những chuyến bay đêm hay sáng sớm.
taxi sân bay cam ranh
Taxi Quốc Tế

Nhược Điểm:

 • Có giá thành cao thông thường xe 4 chỗ sẽ rơi vào khoảng tầm 300 – 350 k / xe về thành phố Nha Trang
 • Xe sử dụng là loại xe phổ thông, bởi thế chất lượng xe taxi sẽ không thể bằng được so với khi đi xe dịch vụ.
 • Lái xe taxi đa phần là hưởng lương theo sản phẩm, bởi thế buộc họ phải chạy nhanh để tăng doanh số nên sẽ khi đi xe cảm giác ngồi trên xe bao giờ cũng thấy tốc độ chạy xe nhanh hơn.

Nếu Bạn Đi Xe Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

 • Phải đặt trước dịch vụ từ 30 phút trước đó
 • Xe chất lượng tốt , đời mới , máy lạnh tốt
 • Tài xế thân thiện , chạy an toàn đưa bạn thẳng về địa điểm cần đến ở Nha Trang
 • Mức giá khá tốt chỉ từ 250 k /xe 4 chỗ hay 350 k / xe 7 chỗ và 500 k / xe 16 chỗ
 • Chạy trong khung giờ hành chính từ 7 h sáng cho đến 17 h 30 nên ngoài giờ bạn phải phát sinh phí 50.000 / xe , sau 10 h đêm sẽ là 100.000 xe.

Vậy từ những ưu nhược điểm ở trên theo Bạn nên đi taxi sân bay Cam Ranh hay đi xe dịch vụ ?

Theo cá nhân Tôi thì nên chọn dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh hơn , bởi chỉ cần đặt trước họ 30 phút thì xe luôn sẵn sàng đón bạn, hơn nữa chất lượng xe mới , tài xế chạy chậm đảm bảo an toàn và điều đặc biệt là giá thành khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn.

Hi vọng những điều chia sẻ trên sẽ giúp Bạn có thể nhìn nhận và lựa chọn phương tiện đi lại từ sân bay cam ranh về thành phố Nha Trang có được sự hiệu quả nhất.