Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Tết Nguyên Đán Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Trong Khi Lịch Nghỉ Là 9 Ngày?

Lịch nghỉ tết nguyên đán kỷ hợi 2019 năm nay thì cán bộ, công chức viên chức nhà nước, người lao động sẽ được nghỉ liên tục  trong vòng 9 ngày tức hơn 2 ngày so với tết Mậu Tuất 2018.

Vậy với thời gian và lịch nghỉ dài ngày như vậy thì Tết Nguyên Đán Nên Đi Du Lịch Ở Đâu ?

Để trả lời cho câu hỏi ở trên thì thuhien.vn xin gợi ý một số địa điểm nên đi trong dịp tết nguyên đán này. Đó chính là Nha Trang, một trong những thành phố phát triển về du lịch thuộc diện bậc nhất ở cả nước và cũng đã trở thành 1 xu hướng cho nhiều người.

lịch nghỉ tết 2019
Lịch Nghỉ Tết 2019

Nha Trang Sẽ Trả Lời Cho Bạn Về Tết Nguyên Đán Nên Đi Du Lịch Ở Đâu:

Để trả lời cho bạn vì sau với lịch nghỉ tết 2019 năm nay thì Nha Trang sẽ là điểm du lịch nên đến nhất ?

a. Về Thời Tiết:

Khí hậu và thời tiết ở Nha Trang tương đối ôn hòa, vào dịp tết thì Nha Trang sẽ rơi vào mùa thu với tiết trời mát mẻ, không quá lạnh và rét như ở miền bắc hay không quá nóng như ở Miền Trung như Đà Nẵng hay Sài Gòn. Bởi thế đi du lịch Nha Trang vào dịp tết sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết so với tất cả các mùa trong năm.

tết nguyên đán nên đi du lịch ở đâu
Tết Nguyên Đán Nên Đi Du Lịch Ở Đâu

b. Giao Thông Thuận Lợi:

Một trong những thành phố lớn nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, Nha Trang có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi bởi có sân bay Quốc Tế , nhà ga lớn và bến xe khách.. bởi thể bạn có thể đến Nha Trang bằng bất cứ 1 phương tiện nào cũng đều thuận tiện.

Và lưu ý khi đi du lịch bằng đường hàng không trong dịp tết thì nên đặt trước dịch vụ xe đưa đón từ Sân Bay Cam Ranh về Nha Trang.

c. Con Người Nha Trang:

Phải nói là đã từng đi rất nhiều nơi, tìm hiểu về rất nhiều nét văn hóa và con người tại các vùng miền của tổ quốc thì khi đến Nha Trang chắc có lẽ sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc ấn tượng nhất đó chính là con người nơi đây luôn thật thà và mến khách. Rất hiếm khi gặp các tình trạng lừa đảo, chặt chém tại những điểm du lịch.

d. Dịch Vụ Du Lịch:

So với nhiều tỉnh thành du lịch trong cả nước, thì Nha Trang luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ đặc biệt là nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Đặc biệt các khách sạn Nha Trang nằm ở Đường Trần Phú luôn là lựa chọn cho rất nhiều người.

Khi bạn đi vào dịp Tết Nguyên Đán thì các dịch vụ đều luôn cung ứng đầy đủ và không gặp bất kỳ 1 khó khăn nào bởi thế rất nhiều gia đình đã lựa chọn ngày tết sẽ đi du lịch cùng nhau tới Nha Trang để nghỉ ngơi thư giãn thay vào đó là những cái tết ở nhà nhàm chán với toàn bánh chưng, xôi thịt, tiệc cỗ linh đình đến phát ngấy.

Với 4 lý do ở trên đã lý giải phần nào đó vì sao Nha Trang là lựa chọn đầu tiên của rất nhiều du khách khi đang cần tìm câu trả lời về Tết Nguyên Đán nên đi du lịch ở đâu .

Và để giúp cho các Bạn có 1 cái nhìn tổng quát về tất tần tật về du lịch ở Nha Trang thì nên đọc qua bài viết : https://thuhien.vn/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang/