Thời gian đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang mất khoảng tầm 40 phút – 60 phút tùy thuộc vào các yếu tố như:

  • Cung đường bạn đi
  • phương tiện di chuyển
  • Địa điểm ở Nha Trang
  • Thời tiết
  • Ách tắc giao thông

Và để giúp bạn biết được chính xác thời gian đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì hãy cùng chúng tôi phân tích các yếu tố ở trên ở dưới phần nội dung trong bài viết này.

thời gian đi từ sân bay cam ranh về nha trang
Tìm Hiểu Về Thời Gian Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang

Những Yếu Tố Quyết Định Thời Gian Đi Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang:

Khi bạn đi du lịch Nha Trang bằng đường hàng không thì 1 điều cũng nên tìm hiểu đó chính là khi xuống sân bay Cam Ranh bạn phải di chuyển về thành phố với khoảng cách khá xa, kèm theo đó là thời gian sẽ mất khoảng tầm 40 – 60 phút. Và nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố :

a. Cung Đường Di Chuyển:

Để đi từ Sân Bay Cam Ranh về Nha Trang thì có 2 con đường duy nhất đó chính là:

  • Đi Theo Đại Lộ Nguyễn Tất Thành
  • Đi Theo Quốc Lộ 1 A

Thông thường thì người ta hay lựa chọn và đi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành bởi đây chính là con đường huyết mạch giúp tiết kiệm thời gian đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang nhanh nhất bởi với khoảng cách chỉ 35 km và chỉ mất 40 phút mà thôi.

từ sân bay cam ranh về nha trang
Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang

Tuy nhiên trong những ngày thời tiết mưa bão, thì tuyến đường Nguyễn Tất Thành thường hay bị sạt lở đất đá như sự cố đèo Cù Hin vào tháng 11/2018 vừa qua khiến cho tuyến đường này bị chia cắt hoàn toàn và buộc các phương tiện giao thông đi lại phải đi theo tuyến quốc lộ 1 A và thời gian đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang mất khá lâu từ 60 – 120 phút.

b. Phương Tiện Đi Lại:

Hiện tại có 3 phương tiện ở sân bay Cam Ranh phục vụ về vấn đề đi lại của du khách đó là xe bus, taxi , xe đưa đón sân bay Cam Ranh.

Và trong nội dung bài viết Nên Lựa Chọn Taxi Hay Xe Dịch Vụ Tại Sân Bay chúng tôi đã chia sẻ khá chi tiết về vấn đề nên lựa chọn phương tiện xe dịch vụ đưa đón sân bay bởi ngoài tiết kiệm chi phí ra thì vấn đề thời gian đi từ Sân Bay Cam Ranh về Nha Trang sẽ nhanh hơn so với các phương tiện còn lại.

c. Địa Điểm Ở Nha Trang:

Để đo được thời gian đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa điểm mà bạn ở Nha Trang. Nếu như bạn chỉ đến các khách sạn ở trung tâm Nha Trang thì sẽ chỉ mất với khoảng thời gian trên. Còn bạn ở xa như Diên Khánh, Hòn Sện .. khu vực ngoại ô thành phố thì sẽ mất thêm khá nhiều thời gian bởi khoảng cách đi là xa hơn.

d. Thời Tiết:

Nếu đi Nha Trang vào những ngày đẹp trời, không có mưa gió thì sẽ di chuyển nhanh hơn, còn ngược lại bạn đi vào những ngày thời tiết xấu thì chắc chắn đường trơn, khó đi bởi nhiều đất đá và ổ gà tại những nơi đường xấu.

e. Ách Tắc Giao Thông:

Khi đi trên đường từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang thì đôi khi gặp những trường hợp như xe phía trước bị nổ lốp hay tai nạn làm tắc nghẽn hay ách tắc giao thông dẫn đến thời gian lưu thông của bạn sẽ phải chậm hơn so với thực tế.

Đó là toàn bộ những thông tin về thời gian di chuyển mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn trong quá trình đi du lịch Nha Trang bằng đường hàng không tới sân bay Cam Ranh.

 

 

BÌNH LUẬN