Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Thời Tiết Nha Trang Tháng 12 Như Thế Nào ?

Thời tiết Nha Trang tháng 12 được coi là khá mát mẻ và hơi se lạnh. Nhiệt độ ngoài trời khoảng từ 22 – 27 độ , bởi thế mà lượng khách du lịch đến Nha Trang khá đông và đặc biệt là du khách quốc tế . Bởi đây là thời điểm gần lễ giáng sinh và đón chào năm mới.

Vậy Bạn đi Du Lịch nha Trang Tháng 12 cần chuẩn bị những gì ?

Đây là giai đoạn cuối năm , mọi người thường tất bật với công việc , chính vì thế mà họ rất ít có thời gian để dành cho du lịch. Tuy nhiên, đối với các cặp trẻ mới cưới , thì Nha Trang chính là điểm du lịch thuận lợi nhất trong tháng 12 này . Và trước 1 chuyến đi xa Bạn nên theo dõi thời tiết Nha Trang tháng 12 và nên chuẩn bị một số thứ ở dưới đây nhé !

Bạn muốn biết đi Nha Trang nên ăn gì ? Thì xem qua bài viết : Ăn gì ở Nha Trang ? 17 món ngon đang chờ sẵn mọi người nhé 

thời tiết nha trang tháng 12
Thời Tiết Nha Trang Tháng 12 Thì Sẽ Như Thế Nào ?

Dự Báo Thời Tiết Nha Trang 10 Ngày Tới Trong Tháng 12 là như thế nào ?

Khi đi du lịch Nha Trang tháng 12 thì chúng ta nên xem dự báo thời tiết trước 10 ngày, để xem thử ngày hôm đó chúng ta đi Nha Trang trời sẽ như thế nào ?

Bạn có thể xem dự báo thời tiết tại : Trung Tâm Khí Tượng Thủy Văn Trung Ương

Bởi đây là dịp cuối năm, thời điểm này không khí lạnh hầu như tràn ngập khắp các tỉnh thành ở cả nước và Nha Trang cũng vậy, thỉnh thoảng lại có cơn mưa rào nặng hạt , việc xem dự báo thời tiết Nha Trang 10 ngày tới sẽ giúp Bạn định hình được có nên đi Nha Trang hay không ? Hay chúng ta chuyển hướng đi các tỉnh thành khác vì thời tiết xấu.

thời tiết nha trang tháng 12
Xem Dự Báo Thời Tiết Nha Trang 10 Ngày Tới

Và nếu như thời tiết Nha Trang tháng 12 đẹp , không mưa , chỉ hơi chút se lạnh thì đi du lịch Nha Trang trong tháng 12 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi nơi đây là điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam vào lúc này.

Vậy để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang thì nên xem qua bài viết Bật Mí Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang Hay Mới Nhất Năm Nay

Sau khi đã xem qua bài viết ở trên mà chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong đó , thì Bạn cần bổ sung thêm 1 số thông tin ở dưới đây. Bởi bài viết trên chỉ tổng hợp khái quát về kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang vào tất cả các mùa , còn đi du lịch Nha Trang tháng 12 sẽ cần ghi nhớ vài điều :

Nên Mang Theo áo ấm , hay ô dù :

Đây là cuối mùa mưa ở Nha Trang , vì khí hậu ở đây được phân ra 1 năm có 2 mùa rõ rệt . Mặc dù xem thời tiết là không có mưa , nhưng thỉnh thoảng lác đác vẫn có 1 chút mưa rào , nên khi đi ra ngoài đường hay đi đâu đó bạn nên chuẩn bị sẵn áo mưa , ô dù hay thậm chí mặc thêm áo ấm nhất là vào buổi sáng.

Cẩn Thận Với Việc Tắm Biển :

thời tiết nha trang tháng 12
Không Nên Đi Tắm Biển

Với thời tiết Nha Trang tháng 12 thì 1 lời khuyên chúng ta không nên đi tắm biển , bởi Nha Trang đang vào mùa biển động , sóng rất to nên rất nguy hiểm.

Nên Tránh Các Khách Sạn Từ 3 ,4, 5 sao :

Vào thời điểm tháng 12 , thì đây chính là mùa du khách Nga , bởi thế mà hàng loạt các khách sạn từ 3,4,5 ở Nha Trang đều không có 1 phòng trống. Bởi thế mà khi Bạn đi du lịch Nha Trang vào tháng 12 thì nên lựa chọn các khách sạn từ 2 sao đổ lại , bởi họ không ký hợp đồng với hãng tour Nga như Pegas , Anex nên phòng nghỉ sẽ luôn còn phòng (Nhưng theo Tôi bạn nên đặt phòng trước sẽ tốt hơn)

Nên lựa chọn các khách sạn ở khu vực gần biển , và tìm hiểu nó như thế nào thì có thể xem qua bài viết sau : https://thuhien.vn/khach-san-nha-trang-gia-re-gan-bien/

Nên Tránh Các Tour Đi Đảo :

Thời tiết Nha Trang tháng 12 sóng rất to , chúng ta mà đi tour đảo thì phải sử dụng phương tiện tàu bè hay ca nô , tuy nhiên với việc thời tiết sóng to như thế này thì dù bạn không say sóng nhưng ra đảo cũng chẳng chơi và xem được gì cả. Vừa mất thời gian , vừa hại sức khỏe.

Tốt nhất khi đi du lịch Nha Trang tháng 12 thì nên tránh đi Biển , và nếu có thể thì lựa chọn các tour sông suối , hay city thành phố , tắm bùn là tối ưu nhất.

Hi vọng bài viết này , sẽ giúp Bạn có 1 cái nhìn tổng quát hơn về du lịch ở Nha Trang trong tháng 12. Chúc Bạn vui vẻ , mạnh khỏe và đặc biệt là các Bạn trẻ có 1 tuần trăng mật đáng nhớ, nhiều kỷ niệm!