Bạn đang muốn tìm hiểu để thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Biển bởi khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang là khá xa tận 35 km, trong khi đi taxi thì giá cả đắt đỏ, thậm chí 1 số hãng còn tính tiền theo số km. Còn đi xe bus tuy giá rẻ chỉ 50.000 đ / người nhưng lại không đưa thẳng bạn đến địa chỉ mà bạn cần.

Bởi thế trước khi đi xuống sân bay bạn nên đặt trước dịch vụ xe đưa đón sân bay cam Ranh – Nha Trang thì sẽ có giá rẻ hơn và xe chở thẳng bạn đến điểm mà mình muốn.

Vậy dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh nào nên lựa chọn và đặt đây ?? Hãy đến ngay thuhien.vn bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất như xe du lịch đời mới 4,7,16 chỗ với giá cả phải chăng.

thuê xe đưa đón sân bay cam ranh
Dich Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay

Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh thì tại ra Nha Trang có rất nhiều, và giá cả thì cũng lên xuống khá thất thường, vào mùa thấp điểm mức giá sẽ rẻ hơn so với đi các ngày lễ tết hay mùa hè.

Và dịch vụ xe sân bay đa phần là những tài xế chuyên chạy xe hoặc tài xế gia đình có xe 4,7 chỗ nhận đưa đón đi ra sân bay Cam Ranh.

thuê xe đưa đón sân bay cam ranh
Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh

Về quá trình làm việc thì đa phần họ dựa vào các mối khách thân quen hay từ các khách sạn, công ty du lịch có khách gửi cho họ và chắc chắn khi bạn thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh từ khách sạn hoặc dịch vụ du lịch nào đó thì giá cả chắc chắn sẽ phải cao hơn là đặt trực tiếp qua tài xế.

Bởi thế khi lên mạng tìm đến ngay địa chỉ thuê xe thuhien.vn bạn sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng xe bạn đi bởi chúng tôi là đơn vị kinh doanh trực tiếp trong lĩnh vực thuê xe Nha Trang.

Mức giá xe đưa đón sân bay Cam Ranh :

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 550.000 đ / xe

Thời gian chạy xe trong giờ hành chính từ 7 h sáng cho đến 5 h chiều. Còn ngoài khung giờ trên sẽ tính phát sinh phụ thu chạy ngoài giờ từ 50.000 – 100.000 đ / xe.

Vài Điều Muốn Nói Khi Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Có rất nhiều Bạn khi nhìn mức giá , thường hay so sánh sao đắt hơn so với các đơn vị khác. Vậy chúng tôi sẽ giải thích cho bạn được hiểu .

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang là 35 km , và để phục vụ Bạn chúng tôi phải đi xe không từ Nha Trang tới Sân Bay đón bạn về vậy cả 2 chiều sẽ là 70 km. Mức giá xăng xe hiện nay là 22.000 đ / lít.

Từ đó mức chi phí cho 1 chuyến đi sân bay dành cho xe 4 chỗ sẽ rơi vào tầm 100.000 đ, chưa kể phí vào cổng sân bay 10.000 đ vậy chỉ còn 130.000 đ sẽ là tiền tài xế lái xe, chi phí khấu hao ?? Như vậy có lời hay không ??

Bởi thế khi ai đó nhận dịch vụ có giá 200.000 đ / xe thì chắc chắn họ kinh doanh không có 1 đồng lời nào cả hay chỉ lời với 1 số tiền khá ít ỏi.

thuê xe đưa đón sân bay cam ranh
Đừng bao giờ ham giá rẻ
Nên tránh các dịch vụ thuê xe có giá quá rẻ:

Chính vì thế trước khi đặt dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh bạn đừng bao giờ nhìn giá rẻ bởi:

  • Xe có cam kết đón bạn đúng giờ hay không ??
  • Hay chỉ nhận xong rồi để đó, đợi có 1 cuộc gọi nào đặt tiếp theo trong ngày thì họ mới đi để đảm bảo 2 chiều thì như vậy khác nào đem con bỏ chợ.

Với vài chia sẻ về dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh hi vọng bạn sẽ tìm 1 đơn vị cho thuê xe có công ty chuyên nghiệp hẳn hoi để đem lại những giá trị tốt nhất dành cho bạn.

Chứ đừng bao giờ ham giá rẻ bởi thực tế chỉ chênh lệch nhau vài chục nghìn thì ảnh hưởng rất lớn trong vấn đề đi lại của chúng ta như trễ máy bay hay đợi quá lâu ở sân bay phải đi xe taxi về thành phố Nha Trang.

BÌNH LUẬN