Từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng phương tiện gì ? Thực ra thì có rất nhiều, nhưng chắc chắn 1 điều chỉ duy nhất đó là phương tiện đường bộ, Vậy theo Bạn từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng phương tiện gì ?

Trước khi chúng ta bàn về chủ đề này , thì nên tìm hiểu đôi nét về vị trí Đà Lạt như thế nào ? Khoảng cách từ Nha Trang tới Đà Lạt là bao nhiêu km ?

Về Đà Lạt thì chắc chắn có khá nhiều người đã biết , bởi đây là 1 Cao Nguyên , với nhiều phong cảnh đẹp , khí hậu mát mẻ quanh năm. Đà Lạt cách trung tâm thành phố Nha Trang tầm 140 km và phương tiện đi lại nếu tính từ Nha Trang sẽ là xe máy , xe khách , ô tô riêng , thuê xe ô tô du lịch , hay đi theo tour v.v.

Trước khi đi , Bạn nên tham khảo qua bài viết này nếu như đang ở Nha Trang : https://thuhien.vn/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang/

Vậy Từ Nha Trang Đi Đà Lạt Bằng Phương Tiện Gì Nên Đi Nhất :

Xe Máy :

Nếu Bạn lựa chọn xe máy thì nên lựa chọn những loại xe tốt như hãng Honda , Sirius và trước khi khởi hành Bạn nên kiểm tra xe tổng thể xe trước khi đi như :

  • Lốp xe còn độ bám hay không
  • Mũ Bảo Hiểm
  • kiểm tra  đèn pha , đèn chiếu hậu , xi – nhan , ắc quy , còi  , gương 2 bên xem có vận hành tốt không

Nếu như Bạn không có kinh nghiệm cho chuyện này thì nên chạy xe máy tới chỗ sửa xe ở Nha Trang để nhờ thợ kiểm tra sơ tổng thể rồi mới tiến hành khởi hành xuất phát đi đà lạt.

Cuối cùng đó là đổ đầy bình xăng , giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân , bằng lái xe , bởi cung đường từ Nha Trang đi Đà Lạt thường xuyên bắn tốc độ nhất ở đoạn Đa sar ( Cách Đà Lạt tầm 30 km )

Thời gian xuất phát đi Đà Lạt:

Đi buổi sáng sớm sẽ tốt hơn , bởi thời tiết lúc này khá mát mẻ , theo như kinh nghiệm đi du lịch từ Nha Trang Đà Lạt bằng xe máy thì Bạn sẽ mất tầm gần 4 h nếu đi với tốc độ vừa phải .

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Sẽ Thấy Sương Mù Ở Đỉnh Đèo Hòn Giao

Từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng phương tiện gì ? xe máy có lẽ là phương tiện đem lại cho Bạn nhiều trải nghiệm nhất , bởi khi đi bằng xe máy Bạn sẽ khám phá con đường nối dài giữa biển và hoa , đường đèo có nhiều vách đá cao , vực sâu và thưởng thức sương mù bao phủ nhất là khi gần tới đỉnh đèo Hòn Giao ở độ cao hơn 1.500 m.

Trong quá trình lái xe, bạn nên làm chủ tốc độ , tập trung , không nên thấy đường vắng mà phóng nhanh mất an toàn , cũng như sẽ bị công an thổi còi làm chuyến đi sẽ kém vui đi rất nhiều các Bạn nhé !

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Có Thể Dừng Chân Để Chụp Hình Tự Sướng

Xe Khách :

Nếu Bạn có con nhỏ , hay không dám mạo hiểm đi từ Nha Trang đến Đà Lạt bằng xe máy thì xe khách chính là phương tiện nên chọn nhất. Vậy ở Nha Trang có hãng xe nào đi Đà Lạt uy tín , an toàn mà du khách hay lựa chọn nhất ?

Danh Sách Xe Khách Từ Nha Trang Đi Đà Lạt :

a. Phương Trang :

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Hình ảnh Bến Xe Phương Trang Ở Đà Lạt

Xe Phương Trang là một trong những hãng xe khá nổi tiếng mà rất nhiều người ở Sài Gòn hay Nha Trang biết đến . Vậy để đặt vé xe đi Phương Trang đi Đà Lạt thì đặt ở đâu ? Thời gian khởi hành lúc mấy giờ ? 1 ngày có bao nhiêu chuyến ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở dưới bài viết này.

Bạn muốn đặt Online xe Phương Trang đi Đà Lạt thì có thể vào đây 

Tổng Đài Đặt Vé : 19006067

Điểm Khởi Hành : Bến Xe Phía Nam  – KM6 Đường 23/10 Thành Phố Nha Trang

Thời gian chạy : 4 tiếng

  • Buổi Sáng : Có 3 Chuyến

Từ 7 h , 8 h , 12 h

  • Buổi Chiều : Có 3 Chuyến

Từ 13 h , 15 h , 16 h : 30

Mức giá : 125.000 đ / vé ( Mức giá vào mùa thấp điểm )

b. Các Hãng Xe Khách Khác :

  • Xe Minh Trí Limousine:

Thời gian : 12 h – 15 h:00 ( Chạy 3 tiếng nhé )

Mức giá vé : 150.000 đ / khách ( Xe Chất Lượng , 9 chỗ ngồi )

  • Xe Catthienhai Travel:

Thời gian : 7 h 30 – 10 h 45 hoặc 8 h 30 – 11 h 45 ( Thời gian chạy hơn 3 tiếng )

Mức giá : 159.000 đ ( Xe Limousine 9 Chỗ )

Ngoài ra Bạn muốn tìm hiểu về xe Limousine như thế nào thì nên đọc qua bài viết :https://thuhien.vn/xe-limousine/

Thuê Xe Ôtô :

Để trả lời cho các Bạn từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng phương tiện gì? Thì thuê xe ô tô cũng là 1 trong những điều nên làm.

Vậy Nha Trang nên lựa chọn đơn vị thuê xe ô tô nào uy tín và chất lượng ? và giá cả như thế nào thì bạn nên tham khảo 1 đơn vị thuê xe du lịch ở Nha Trang này https://thuhien.vn/thue-xe-nha-trang-da-lat/

Đó là những điều Bạn cần biết khi đang cần tìm hiểu thông tin từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng phương tiện gì , và mới những lời chia sẻ của chúng tôi ở trên , đã giúp cho Bạn 1 phần nào hiểu rõ về tất cả .

Chúc Các Bạn có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời!

BÌNH LUẬN