Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Từ Nha Trang Đi Đà Lạt Bằng Phương Tiện Gì Bạn Đã Biết Chưa ?

Nếu bạn di chuyển từ Nha Trang đi Đà Lạt thì nên đi bằng phương tiện gì ? Thực ra thì có rất nhiều, nhưng chắc chắn 1 điều chỉ duy nhất đó là phương tiện đường bộ

Vậy Khoảng cách từ Nha Trang tới Đà Lạt là bao nhiêu km ?

Khoảng cách từ Nha Trang đi Đà Lạt là 140 km, trong đó có tới 50 km là đi những đoạn đường đèo dốc quanh co và phương tiện duy nhất có thể đi được từ Nha Trang đó là đường bộ như:

 • Đi phượt bằng xe máy
 • Đi xe khách của hãng xe Phương Trang, Mai Linh ..
 • Thuê xe Nha Trang đi Đà Lạt 

taxi nha trang gia re

Vậy Từ Nha Trang Đi Đà Lạt Bằng Phương Tiện Gì Nên Đi Nhất :

 • Xe Máy :

Nếu Bạn lựa chọn xe máy thì nên lựa chọn những loại xe tốt như hãng Honda , Sirius và trước khi khởi hành Bạn nên kiểm tra xe tổng thể xe trước khi đi như :

 • Lốp xe còn độ bám hay không
 • Mũ Bảo Hiểm
 • kiểm tra  đèn pha , đèn chiếu hậu , xi – nhan , ắc quy , còi  , gương 2 bên xem có vận hành tốt không

Nếu như Bạn không có kinh nghiệm cho chuyện này thì nên chạy xe máy tới chỗ sửa xe ở Nha Trang để nhờ thợ kiểm tra sơ tổng thể rồi mới tiến hành khởi hành xuất phát đi đà lạt.

Cuối cùng đó là đổ đầy bình xăng , giấy tờ tùy thân chứng minh nhân dân , bằng lái xe , bởi cung đường từ Nha Trang đi Đà Lạt thường xuyên bắn tốc độ nhất ở đoạn Đa sar ( Cách Đà Lạt tầm 30 km )

 • Thời gian xuất phát đi Đà Lạt:

Đi buổi sáng sớm sẽ tốt hơn , bởi thời tiết lúc này khá mát mẻ , theo như kinh nghiệm đi du lịch từ Nha Trang Đà Lạt bằng xe máy thì Bạn sẽ mất tầm gần 4 h nếu đi với tốc độ vừa phải .

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Sẽ Thấy Sương Mù Ở Đỉnh Đèo Hòn Giao

Từ Nha Trang đi Đà Lạt bằng xe máy có lẽ là phương tiện đem lại cho Bạn nhiều trải nghiệm nhất , bởi khi đi bằng xe máy Bạn sẽ khám phá con đường nối dài giữa biển và hoa , đường đèo có nhiều vách đá cao , vực sâu và thưởng thức sương mù bao phủ nhất là khi gần tới đỉnh đèo Hòn Giao ở độ cao hơn 1.500 m.

Trong quá trình lái xe, bạn nên làm chủ tốc độ , tập trung , không nên thấy đường vắng mà phóng nhanh mất an toàn , cũng như sẽ bị công an thổi còi làm chuyến đi sẽ kém vui đi rất nhiều các Bạn nhé !

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Có Thể Dừng Chân Để Chụp Hình Tự Sướng
 • Xe Khách :

Nếu Bạn có con nhỏ , hay không dám mạo hiểm đi từ Nha Trang đến Đà Lạt bằng xe máy thì xe khách chính là phương tiện nên chọn nhất. Vậy ở Nha Trang có hãng xe nào đi Đà Lạt uy tín , an toàn mà du khách hay lựa chọn nhất ?

Danh Sách Xe Khách Từ Nha Trang Đi Đà Lạt :

a. Phương Trang :

từ nha trang đi đà lạt bằng phương tiện gì
Hình ảnh Bến Xe Phương Trang Ở Đà Lạt

Xe Phương Trang là một trong những hãng xe khá nổi tiếng mà rất nhiều người ở Sài Gòn hay Nha Trang biết đến . Vậy để đặt vé xe đi Phương Trang đi Đà Lạt thì đặt ở đâu ? Thời gian khởi hành lúc mấy giờ ? 1 ngày có bao nhiêu chuyến ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở dưới bài viết này.

Tổng Đài Đặt Vé : 19006067

Điểm Khởi Hành : Bến Xe Phía Nam  – KM6 Đường 23/10 Thành Phố Nha Trang

Thời gian chạy : 4 tiếng

 • Buổi Sáng : Có 3 Chuyến

Từ 7 h , 8 h , 12 h

 • Buổi Chiều : Có 3 Chuyến

Từ 13 h , 15 h , 16 h : 30

Mức giá : 125.000 đ / vé ( Mức giá vào mùa thấp điểm )

b. Các Hãng Xe Khách Khác :

 • Xe Minh Trí Limousine:

Thời gian : 12 h – 15 h:00 ( Chạy 3 tiếng nhé )

Mức giá vé : 150.000 đ / khách ( Xe Chất Lượng , 9 chỗ ngồi )

 • Xe Catthienhai Travel:

Thời gian : 7 h 30 – 10 h 45 hoặc 8 h 30 – 11 h 45 ( Thời gian chạy hơn 3 tiếng )

Mức giá : 159.000 đ ( Xe Limousine 9 Chỗ )

Thuê Xe Nha Trang Đi Đà Lạt:

Một trong những phương tiện di chuyển từ Nha Trang đi Đà Lạt tốt nhất dành cho bạn và gia đình đó chính là lựa chọn 1 đơn vị thuê xe tại Nha TrangThu Hiền với những chiếc xe ô tô riêng 4,7,16 chỗ cùng với bác tài vui tính, am hiểu cung đường di chuyển. Và để đặt xe hay tham khảo giá thành thì hãy gọi qua số Hotline / Zalo: 0935 936 358

Lời Kết:

Với tất cả các thông tin do thuhien.vn cung cấp trong nội dung bài viết này, để di chuyển từ Nha Trang đi Đà Lạt.Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có 1 chuyến đi hay, một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.