Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Gía Vé Vinpearl Nha Trang – Review Vinwonders Mới Nhất 2021

Vinpearl Land Nha Trang mà hiện nay được gọi với cái tên mới là VinWonders, nơi đây nổi tiếng là một khu vui chơi phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam nằm trên đảo Hòn Tre của vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Được thành lập vào năm 2001, thuộc đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vinpearl của tập đoàn Vingroup, sau 20 năm phát triển đến nay Vinpearl là một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu với các khu nghỉ dưỡng, khu công viên giải trí, sân golf, spa, safari, khu hội nghị… chuẩn quốc tế 5 sao. Và để tìm hiểu những thông tin về giá vé Vinpearl cũng gì hiện đang có tại nơi đây, mời các Bạn tham khảo những nội dung ở dưới bài viết này bởi thuhien.vn

vinpearl land nha trang
Khu Vui Chơi Số 1 Việt Nam

Nội Dung Chính

Giới thiệu Khu Du lịch Vinpearl Land Nha Trang:

vinwonder
VinWonders Nha Trang

Qúa trình hình thành và phát triển khu du lịch Vinpearl Nha Trang trải qua các giai đoạn sau:

Năm 2006 nơi đây được đặt tên là khu du lịch Hòn Ngọc Việt và là một khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam nằm trên đảo hòn tre, đặc biệt là hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Sau 15 năm hoạt động cùng với sự phát triển về đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng không ngừng nghỉ, ngày 19/02/2020 công ty Cổ Phần Vinpearl chính thức công bố chiến lực đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ và du lịch với quy mô vượt bậc đó là đạt chuẩn quốc tế tất cả các hạng mục và đổi tên thành VinWonders Nha Trang.

Đọc thêm bài viết: Đảo Hòn Tằm Nha Trang 

Các hạng mục hiện có tại Vinpearl Nha Trang như:

 • Công viên giải trí Vinwonders
 • Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa
 • Vinpearl Hotels
 • Vinpearl Safari
 • Vinpearl Golf
 • Khu ẩm thực Almaz
 • Vinpearl Convention Center ( Trung tâm hội nghị kiến trúc đương đại)

Vinpearl land Nha Trang Nằm Ở Đâu?

Vinwonder Nha Trang Ở Đâu
VinWonder

Vinpearl Nha Trang là một thiên đường du lịch tại Việt Nam tọa lạc tại đảo Hòn Tre, thuộc phường Vĩnh Nguyên – Tp Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí nằm ở ngoài đảo, cách đất liền hơn 2 hải lý bởi thế khi đi du lịch ở Nha Trang để tới được nơi đây thì Bạn buộc phải đi bằng phương tiện đường thủy hoặc cáp treo tại cảng Vinpearl thì mới có thể đi tới khu du lịch này.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể nhìn thấy Vinpearl tại các bãi tắm trong trung tâm thành phố Nha Trang bởi ngay trước mặt biển đó chính là đảo Hòn Tre và cũng nhìn khá rõ các bản hiệu to đùng của khu du lịch Vinpearl nằm trên vách núi cao.

Tham khảo thêm bài viết: Đảo Yến Nha Trang

Phương Tiện Di Chuyển Tới Vinpearl land Nha Trang:

Để đến được Vinpearl land tham quan hay nghỉ dưỡng thì có rất nhiều cách và phương tiện. Tuy nhiên, cách gì thì cách, điều đầu tiên Bạn cần phải làm đó là di chuyển tới Nha Trang rồi sau đó mới tới được khu du lịch này.

Cách di chuyển từ Sân Bay Cam Ranh tới Vinpearl Nha Trang:

Đây là cách di chuyển dành cho du khách khi đặt phòng nghỉ dưỡng tại resort và khách sạn Vinpearl đi bằng phương tiện máy bay tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Sau khi hạ cách xuống sân bay và làm thủ tục check out lấy hành lý xong thì lúc này Bạn cần lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Vinpearl.

Tại sân bay Cam Ranh hiện nay có 3 phương tiện di chuyển dành cho Bạn đó là:

 • Xe buýt
 • Taxi truyền thống
 • Xe dịch vụ

Xe buýt :

xe bus đất mới
Đi Xe Bus Đất Mới

Hiện tại ở sân bay chỉ có duy nhất 01 hãng xe buýt Đất mới, đây là  hình thức đi chung, tức xe sẽ chở Bạn tới các trạm xe bus trong trung tâm thành phố. Và nếu như Bạn về Vinpearl thì sẽ dừng tại trạm xe bus ở đường Nguyễn Đức Cảnh hay đường Hoàng Diệu sau đó sẽ bắt taxi để về tới Vinpearl. Mức giá xe bus hiện nay: 60.000đ/ người.

Đọc thêm bài viết: Vịnh Cam Ranh 

Taxi Truyền Thống:

Là những chiếc taxi của các hãng taxi như Mai Linh, Asia, Quốc Tế… luôn có mặt sẵn tại sân bay. Ưu điểm của xe taxi truyền thống này đó là xe sẽ trở Bạn thẳng về tới khu vực để check phòng nghỉ Vinpearl. Nhưng nhược điểm của nó đó là xe truyền thống nên có gắn mào, giá thành cao tầm 350.000 – 400.000 đ / xe riêng.

Xe Dịch vụ:

xe từ sân bay cam ranh về vinpearl

Xe dịch vụ đưa đón sân bay là loại xe của các công ty kinh doanh vận tải ở Cam Ranh hoặc tp Nha Trang hoặc các hộ gia đình. Khi sử dụng loại xe này thì có rất nhiều ưu điểm giá cả phải chăng, xe đi riêng và đặc biệt là chở thẳng Bạn từ sân bay về tới địa điểm check in phòng Vinpearl. Bởi thế mà rất nhiều du khách hiện nay thường ưu tiên lựa chọn hình thức dịch vụ này nhất. Vậy để đặt xe thì Bạn có thể đặt qua Thu Hiền với mức giá như sau:

 • Xe 4 chỗ; 200.000đ/ xe
 • Xe 7 chỗ: 250.000đ/ xe
 • Xe 16 chỗ: 450.000đ/ xe
 • Số điện thoại liên hệ: 0935.936.358

Cách di chuyển từ thành phố Nha Trang tới Vinpearl Nha Trang:

Nếu Bạn là người dân ở Nha Trang hay khách du lịch đang ở các khách sạn trong trung tâm thành phố thì có thể di chuyển bằng các phương tiện như đi bằng xe máy hoặc taxi tới cảng Vinpearl nằm sau cảng cầu đá và cảng hòn tằm.Khoảng cách từ trung tâm đến cảng Vinpearl là; 5.5 km với thời gian di chuyển từ 15 – 20 phút.

Trước khi đi thì Bạn nên tham khảo giá vé ở dưới bài viết này để lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình và cho gia đình Bạn.

Giá vé vinpearl Nha Trang bao nhiêu?

giá vé vinpearl nha trang
Đặt vé VinWonders

Hiện nay, giá vé Vinpearl land Nha Trang có rất nhiều loại, và mỗi loại vé đều có tiện ích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Và để cho các Bạn dễ hình dung thì thuhien.vn xin chia ra làm 4 loại vé như sau:

Giá vé vinpearl Nha Trang dành cho người lớn: ( Cập Nhật 2021):

 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều: 880.000đ/ người
 • Vui chơi + cáp treo 1 chiều: 800.000đ/người
 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều ( đi sau 16:00 chiều): 500.000đ/ người
 • Chiều cao quy định áp dụng vé: Từ 1.4 mét trở lên

Giá vé vinpearl Nha Trang dành cho trẻ em dưới 1.4 mét: ( Cập Nhật 2021):

đặt vé vinpearl nha trang ở đâu

 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều: 630.000đ/ người
 • Vui chơi + cáp treo 1 chiều: 600.000đ/người
 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều ( đi sau 16:00 chiều): 340.000đ/ người
 • Chiều cao quy định áp dụng vé: Từ 1 mét – 1.39 mét

Giá vé vinpearl Nha Trang dành Người 60 Tuổi Trở Lên ( Người Cao Tuổi)

 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều: 630.000đ/ người
 • Vui chơi + cáp treo 1 chiều: 600.000đ/người
 • Vui chơi + cáp treo 2 chiều ( đi sau 16:00 chiều): 340.000đ/ người

Giá vé vinpearl Nha Trang dành Người  Địa Phương ( theo chính sách hay thời điểm):

  + Vui chơi + cáp treo 2 chiều: 610.000đ/ người
   + Vui chơi + cáp treo 1 chiều: 490.000đ/người

 Những Lưu ý khi mua vé Vinpearl:

+ Trẻ nhỏ dưới 1 mét thì sẽ miễn phí hoàn toàn

+ Đối với người cao tuổi thì phải mang theo CMND có hình ảnh rõ rang.

+ Khách Địa Phương ( Trường hợp này Bạn nên xuống quầy vé Vinpearl Nha Trang để mua và tham khảo chính sách nhé)

Bạn là người địa phương ở Khánh Hòa, thì khi mua vé thì Bạn nên tham khảo hay hỏi người Bán vé xem có chính sách cho dân địa phương hay không nhé ! Nếu tại thời điểm Bạn muốn đi mà không có chính sách thì sẽ phải mua theo giá vé Vinpearl Nha Trang dành cho người lớn và trẻ em ở trên.

Còn ngược lại, nếu như có chính sách cho người địa phương thì khi đi Bạn phải mang theo CMND, hộ khẩu đăng thường trú và đặc biệt là tất cả các thông tin đều phải chứng minh bạn đúng là người Khánh Hòa thì mới được áp dụng.

Giá vé Trọn Gói Vinpearl Nha Trang bao gồm những gì?

giờ hoạt động vinwonder nha trang
giờ hoạt động vinwonder nha trang

Nếu Bạn đặt và mua vé vinpearl Nha Trang với cáp treo 2 chiều thì Bạn sẽ được :       

 • Cáp treo Vinpearl 2 chiều
 • Tham quan và vui chơi tất cả các trò chơi ở Vinpearl
 • Tham quan vườn Qúy Vương
 • Tham quan Đồi Vạn Hoa
 • Đi vòng quay mặt trời
 • Tham quan thủy cung vinpearl land nha trang
 • Xem biểu diễn các tiết mục như xiếc cá heo, xiếc thú 
 • Xem biểu diễn nhạc nước

Đặt Vé Vinpearl land nha trang ở đâu ?

đặt vé vinpearl nha trang ở đâu

 

Có rất nhiều cách để đặt vé Vinpearl Nha Trang như:

 • Mua vé tại lễ tân các khách sạn bạn đang ở
 • Mua vé tại các đại lý bán vé Vinpearl Nha Trang
 • Mua vé tại các đơn vị tổ chức tour
 • Mua vé tại văn phòng vé Vinpearl Nha Trang

Tuy nhiên, để tránh phải xếp hàng đông đúc ở dưới khu vực bán vé Vinpearl thì cách tốt nhất Bạn nên mua vé qua các đại lý bán vé Vinpearl. Bởi rất đơn chỉ cần nhấc máy và gọi điện là 5 phút sau vé sẽ giao tới vị trí Bạn ở, chưa kể họ còn đưa ra khá nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé ưu đãi cho Bạn.

Và số điện thoại đặt vé thì Bạn gọi qua số Hotline / Zalo: 0915.833.840 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ Bạn trong quá trình đặt vé đi tham quan khu du lịch Vinpearl land Nha Trang VinWonders

Review toàn cảnh vinpearl land nha trang:

Có thể nói rằng, Vinpearl Nha Trang là một trong những thiên đường du lịch về vui chơi giải trí số 01 ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Vậy để giúp Bạn có một cái nhìn tổng quát các trò chơi, tham quan tại khu vui chơi này thì chúng tôi sẽ review toàn cảnh Vinpearl ở ngay dưới đây.

Bản đồ Vinwonders – Vinpearl Land Nha Trang:

bản đồ vinwonder Nha Trang
bản đồ vinwonder Nha Trang

Để tham quan hay vui chơi tại Vinpearl Nha Trang thì trước khi lên cáp treo Bạn phải biết được bản đồ toàn bộ khu vui chơi tham quan vinpearl nhằm giúp thuận tiện cho việc di chuyển cũng như cân đối khoảng thời gian một cách hợp lý, tránh trường hợp Bạn đi đến vào các khung giờ mà các tiết mục đặc sắc như xiếc cá heo, biểu diễn thú , chim, nhạc nước đã kết thúc thì quả thực quá khá lãng phí.

Và để có được tấm bản đồ Vinpearl thì Bạn sẽ lấy ở ngay 2 đầu tuyến cáp treo trước khi sang, hoặc cách nhanh gọn nhất đó là nói người giao vé đưa cho Bạn một ít tờ sua về bản đồ cáp treo như vậy thì sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Cáp treo vinpearl land nha trang:

vinpearl land nha trang
Hệ Thống Cáp Treo Vinpearl

Khi nhắc tới Nha Trang thì phải chắn chắn điều đầu tiên mà hầu như đại đa số du khách thường nhắc tới Vinpearl land là đầu tiên bỏi đây là niềm tự hào và là ngôi sao sáng nhất để phát triển nền kinh tế du lịch tại địa phương Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng.

Còn khi nhắc tới Vinpearl Nha Trang thì chắc chắn phải nhắc tới tuyết hệ thống cáp treo vượt biển lớn nhất thế giới, và để tìm hiêu về tuyến cáp treo vinpearl land này thì mời các bạn hãy xem một số thông số kỹ thuật của nó:

Mô tả về hệ thống cáp treo Vinpearl :

cáp treo vinwonders Nha Trang
cáp treo vinwonders Nha Trang

Tổng hệ thống cáp có 9 chột trụ, với chiều cao mỗi trụ từ : 7.96 – 54.65 mét, chiều dài của hệ thống cáp là :3.320 mét tức là hơn 3.3 km. Đô cao trung bình từ 40 – 60 mét so với mực nước biển.

Toàn bộ hệ thống có 65 cabin và mỗi canbi chở được 8 người với công suất:1000 khách/ giờ, di chuyển với tốc độ 6m/s và thời gian di chuyển từ cảng cáp Vinpearl bên đất liền tới cảng cáp bên đảo là 12 phút.

Thời gian mở và đóng của cáp treo Vinpearl Nha Trang:

Thời gian hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với khoảng khung giờ từ: 8:00 sáng cho đến 21:00 Tối. Bởi thế khi lựa chọn đi tham quan Vinpearl Nha Trang thì nên lựa chọn đi sớm trước 8:00 sáng để có thể vui chơi cả ngày thỏa thích thì mới chơi 8 / 10 phần các trò chơi hay tham quan ờ Vinpearl được nhé !

Các trò chơi cảm giác mạnh ở vinpearl land nha trang:

Đây là một trong những trò chơi được các Bạn trẻ khá hứng thú, và luôn mong muốn khi vừa đặt chân tới đảo Vinpearl là đi tới đó ngay. Vậy các trò chơi cảm giác mạnh ở Vinpearl gồm những trò nào?

Công Viên Nước:

Phao Nổi Khổng Lồ
Phao Nổi Khổng Lồ

Nếu Bạn ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh thì không quá xa lạ với các trò chơi ở công viên nước. Tuy nhiên khi đến Vinpearl thì xem có gì khác không nhé ! chắc chắn sẽ khác bởi với quy mô thì tại điểm hiện tại được cho là lớn nhất ở Việt Nam.

Dưới đây sẽ là 6 đường trượt tại Công viên nước:

Làn Trượt 6 Làn
Đường Trượt Tại Công Viên Nước
 • Đường trượt 6 làn:
 • Đường trượt cảm tử quân
 • Đường trượt thân người
 • Đường trượt hố đen vũ trụ
 • Đường trượt phao bay vượt đồi
 • Đường trượt sóng thần

Chuyến phiêu lưu trong hầm nhỏ:

các trò chơi ở vinpearl nha trang

Với tổng quãng đường dài 785 mét và tốc độ 40km/h sẽ đưa Bạn vào khu đường hầm vi diệu với những khúc cua ngoạn mục để khám phá một hầm mỏ bí ẩn bằng đoàn tàu tốc hành chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc mạo hiểm đầy gây cấn đến tột độ.

Đu quay dây văng:

Nhìn từ xa thì … giống như đi xích đu mà trẻ con hay chơi ở nhà…có gì mà cảm giác cơ chứ đúng không nào? Nhưng đó chỉ là màn dạo đầu thôi bởi nó sẽ từ từ lên cao và văng ra không trung khi lên cao đấy..

các trò chơi ở vinpearl nha trang
Đu quay văng dây

Tàu Lượn Cao Tốc :

các trò chơi ở vinpearl nha trang
Tàu Lượn Cao Tốc
Còn thời gian là còn chơi? Hãy đến ngay với tàu lượn cao tốc Roller Coaster, tới tốc độ tăng tốc đột ngột đem đến cho Bạn đến những phút giây nghẹt thở đến nỗi muốn rụng tim ra ngoài và chắc chắn sẽ có khá nhiều tiếng la hò khi ai đó tham gia trò chơi này đó. Đây được coi là một trong những trò chơi cảm giác mạnh  thuộc loại cấp độ 6 ở Vinpearl. 

Tháp rơi tự do:

vinpearl land nha trang
Tháp Rơi Tự Do Sky Drop

Tháp rơi tự do Sky Drop là một màn dạo đầu dành cho các Bạn trẻ, với một cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trò chơi tàu lượn cao tốc kia, đó là bạn từ từ dưới mặt đất đi lên cao và khi đến độ cao tầm 20 mét thì sẽ tuột dốc không phanh một cảm giác thót tim một cách đột ngột..

Đu quay cảm giác mạnh:

Đây được coi là một trong những trò chơi cảm giác mạnh nhất ở Vinpearl, với hệ thống đu quay ba chiều đem lại cho người chơi những cảm giác chết đi sống lại với một tốc độ cao đến kinh khủng nhất là khi ở độ cao 20 mét xoay tròn và lật ngược. Và chắc chắn trò chơi này sẽ không phù hợp đối với Bạn nào sợ độ cao nhé ! 

Tàu hải tắc:

Là chiếc tàu được thiết kế lúc thì lao về trước sau đó lại dạt về phía sau đem lại cho Bạn những phen hú vía nhất là khi chúng lao lên xong dừng lại 1 đoạn 

Đua xe trên cao:

Đua xe mà dưới mặt đất đã kinh khủng rồi, còn đây là trò chơi đua xe trên cao, tức là bạn sẽ đua trên độ cao 10 mét với những chiếc xe đầy màu sắc đem lại cho Bạn những cảm giác thư giãn khó quên. 

Đồi Vạn Hoa Vinpearl Nha Trang:

vinpearl land nha trang có gì vui

Đồi Vạn Hoa tọa lạc trên một khu đồi cao nhất ở Vinpearl Nha Trang, toàn bộ khu đồi này gồm có 5 khu vườn nằm trong nhà kính và 03 khu vườn ở ngoài trời.Các khu vườn trong nhà kính được sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới với cảm biến Priva với mục đích là để điều tiết khí hậu bên trong nhằm giúp cho cây cấy sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. 

Khi đến tham quan khu đồi này thì sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều loài hoa đến từ khắp nơi trên thế giới như khu vườn châu Âu, châu Phi … hay khu vườn hoa hồng Hunggari một trong những xứ sở của vương quốc hoa hồng đẹp nhất thế giới.

Đối với khu vườn ngoài trời thì nổi bật nhất vẫn là vườn Nhật Bản, với những loài cây quý hiếm như Bonsai, tùng, bách, la hán.. đem lại cho Bạn một cảm giác bình yên đến lạ thường. 

Vườn Thú Quý Vương Vinpearl Nha Trang:

Vườn Thú Qúi Vương Vinpearl
Vườn Thú Qúy Vương Vinpearl

Với tổng diện tích trên 50.000 m2, nằm trên ngọn đồi cao cùng với Đồi Vạn Hoa Vinpearl và Bánh xe bầu trời. Nếu Bạn nhìn trên bản đồ vinpearl Nha Trang thì nó nằm ở vị trí số 57. Nơi đây là ngôi nhà chung với hàng trăm loài động vận quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới như: Hổ Bengal, Vượn má vàng, Khỉ mặt đỏ, Gấu, Sư tử vàng, Báo hoa mai..

Ngoài tham quan cuộc sống hoang dã của những loài thú quý hiếm thì tại vườn Quý Vương Bạn còn xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc với các show diễn tuyệt vời của loài chim Lông Vũ. Và Bạn nhớ chú ý khung giờ biểu diễn hằng ngày vào các khung giờ sau:

 • Khung giờ 1: 11:30 – 12:00
 • Khung giờ 2: 15:30 – 16:00
 • Thời gian biểu diễn mỗi khung giờ là: 30 phút 

Thủy Cung Vinpearl Land Nha Trang:

vinpearl land nha trang có gì vui
Thủy Cung Vinpearl Nha Trang

Với tổng diện tích trên: 3.400 m2 nơi đây là nơi trưng bày và nuôi dưỡng nhiều loài sinh vật biển quý hiếm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu như Bạn đi du lịch ở Nha Trang thì ngoài Vinpearl ra, Bạn có thể ghé tới Viện Hải Dương Học hoặc Hồ Cá Trí Nguyên, đây là những nơi bảo tồn và nuôi dưỡng các loài sinh vật biển lớn nhất ở cả nước.  

Thủy cung Vinpearl Nha Trang tọa lạc trên bản đồ Vinpearl là số 27. Được xây dựng trong lòng núi nhân tạo với không gian rộng lớn và được thiết kế theo lối kiến trúc mê cung huyền bí nhằm đem lại cho người xem như lạc vào một chốn thần tiên khi đặt những bước chân đầu tiên vào bên trong.

Tầng trên: ( Hay còn gọi là tầng trên cùng):  Là nơi trưng bày những bể cá nhỏ, với hằng trăm loài sinh vật biển quý như: Cá La Hán, Cá Tai Tượng, Cá Mập, Cá Napoleon Pháp, cá Picasso hay các chép Nhật Bản…

Tầng dưới: 

Là hệ thống Aquarium với kính trong suốt uốn theo hình vòng cung tạo nên một  thủy cung với hàng trăm loài cá bơi lội tung tăng đem lại cho Bạn những trải nghiệm như đang ở dưới đáy đại dương bao la mà không cần phải sử dụng bất cứ dịch vụ lặn nào như đi tham quan tại đảo Hòn Mun Nha Trang

Ngoài ra, khi tham quan tại thủy cung Vinpearl land thì Bạn cũng đừng bỏ qua show biểu diễn nàng tiên cá và hoàng tử vào khung giờ: 15:00 – 15:10 nhé.

Biểu Diễn Cá Heo VinWonders Nha Trang:

vinpearl land nha trang có gì vui
Xem Biểu Diễn Xiếc Cá Heo

Chắc chắn đây là một trong những tiết mục mà hầu như ai ai đi tham quan tại VinWonders Nha Trang sẽ không thể bỏ xót. Hòa trong tiếng nhạc sôi động của mùa hè, trong phút không khí im lặng thì một tiếng tít còi của huấn luận viên thì những chú cá heo từ dưới nước tung bình nhảy lên cao nhào lôn, khiêu vũ hay đánh bóng làm trên khán đài chật kín khán giả không ngớt tràng pháo tay hò reo.

Thời gian biểu diễn các heo tại Vinpearl Nha Trang như sau:

 • Từ thứ 3 – Chủ Nhật: 14:00 – 14:30
 • Riêng các ngày lễ: 10:30 – 11:00 , 14:00, 14:30. 

Sân Khấu Nhạc Nước VinWonders Nha Trang:

vinpearl land nha trang
Xem Biểu Diễn Nhạc Nước

Sân khấu biểu diễn nhạc nước tại VinWonders có sức chứa lên tới 5000 chỗ ngồi, được thiết kế uy nghi và tráng lệ cùng với những màn phun nước độc đáo đầy màu sắc rực rỡ dưới ánh đèn đã tạo cho người xem khá nhiều cung bậc cảm súc.

Thời gian show diễn nhạc nước vào các ngày trong tuần trong khung giờ: 19:00 – 19:30. 

Bánh Xe Bầu Trời VinWonders – Vinpearl Nha Trang:

bánh xe bầu trời vinwonders
bánh xe bầu trời vinwonders

Bánh xe Bầu trời Vinpearl Sky Wheel là một trong những kỷ lục mới nhất ở Việt Nam và được xếp hạng là một trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới, với chiều cao 120 mét, có 60 cabin sức chứa 480 khách/ lượt.

Khi Bạn đến tham quan vui chơi tại đây thì ngoài cảm giác hồi hộp hay phấn khích Bạn còn chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Nha Trang từ trên cao đặc biệt là mỗi lần cabin của Bạn lên tới đỉnh cao nhất.

Nhà Hàng VinWonders – Vinpearl Land Nha Trang:

Ngoài phục vụ tham quan, vui chơi giải trí ra thì Vinwonders còn đem lại cho Bạn những trải nghiệm về ẩm thực ăn uống. Vậy khu vực nhà hàng là ở vị trí nào? tại đó có gì hấp dẫn? Mời Bạn hãy ghé tới:

Làng ẩm thực Vinwonders – Vinpearl:

Set Menu tại nhà hàng vinpearl

Nằm ngay gần bờ biển gần với khu resort, với không gian thoáng đãng và rộng rãi, đây là điểm dừng chân lý tưởng cho Bạn và gia đình để nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức những bữa ăn ngon với các set menu thực đơn phong phú  mang đậm nét cổ truyền Việt Nam như chả ram, canh chua cá bớp, bò xào bông cải… với giá thành cũng khá hợp lý từ 140.000 – 220.000đ/ người cùng với cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là đồ ăn mang lên rất nhanh Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Nhà Hàng Fastfood Vinwonders:

Fastfood là đồ ăn nhanh, với giá cả phải chăng chỉ từ 55 k/ người bởi thế mà đại đa phần du khách hay lựa chọn ăn uống tại nơi đây trong quá trình đi chơi tham quan tại Vinwonders vì vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian.

Hình thức ăn uống này cũng giống như các quán ăn nhanh trong thành phố đó là Bạn phải mua vé sau đó chờ nhân viên gọi đến số của mình.

Khách Sạn Tại VinWonder – Vinpearl Nha Trang:

khách sạn vinpearl nha trang
khách sạn vinpearl nha trang

Xét về hệ thống các khách sạn của Vinpearl thì tại Nha Trang hiện nay có tổng cộng 7 khách sạn, 02 khách sạn tọa lạc trong trung tâm thành phố và 05 khách sạn tọa lạc tại đảo Hòn Tre, mỗi khách sạn đều có một nét đặc trưng riêng tuy nhiên về phần kiến trúc thì vẫn theo một nét chung nhất định là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính và hiện đại. Và nội dung trong bài viết này sẽ giới thiệu Bạn 2 hệ thống khách sạn nằm trên đảo Hòn Tre Vinwonders. 

Khách Sạn Vinpearl Discovery 1 – Wonders Nha Trang:

Vinpearl Discovery 1 là một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, vị trí của nó là nằm ở đảo Hòn Tre thuộc hệ thống của VinWonders Nha Trang. Nơi đây chỉ cách sân golf Vinpearl 500 mét và cách khu sân khấu nhạc nước 2,8 km. Toàn bộ phòng tại đây, đều được trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn nội thất 5 sao như: tivi, máy lạnh, két sắt, bồn tắm, ghế sofa, áo choàng, quạt trần, ban công hướng biển ( hướng núi).

Khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl Discovery 1 – Wonders Nha Trang thì Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ cao cấp chuẩn quốc tế 5 sao như:

 • Phòng tập thể dục, tập gym.
 • Chơi quần vợt – tenis miễn phí
 • Tắm biển và sử dụng hồ bơi ngoài trời
 • Phòng massage $ Spa
 • Sử dụng vui chơi miễn phí tất cả các trò chơi tại Vinwonders Nha Trang
 • Sử dụng cáp treo miễn phí 
 • Đi Cano cao tốc miễn phí
 • Ăn uống miễn phí ( tùy thuộc vào gói Combo mà Bạn mua)
 • Sử dụng xe điện miễn phí

Gía Phòng Tại Khách Sạn Vinpearl Discovery 1:

đặt phòng vinpearl nha trang
đặt phòng vinpearl nha trang

Phòng nghỉ tại khách sạn Vinpearl Discovery 1 có rất nhiều hạng và loại phòng, dành cho nhiều đối tượng du khách khác nhau, bởi thế mà mức giá cũng khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo từng loại phòng để giúp Bạn tham khảo. 

Phòng Deluxe Hướng Núi:

 • Diện tích thoáng đãng với 42m2.
 • View nhìn ra núi.
 • Số người: 2 khách/ phòng
 • Loại giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn ( twin)
 • Mức giá tham khảo: 1.900.000đ/ đêm

Phòng Deluxe Hướng Biển:

 • Diện tích thoáng đãng với 42m2.
 • Số người: 2 khách/ phòng
 • View nhìn ra biển
 • Loại giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn ( twin)
 • Mức giá tham khảo: 2.300.000đ/ đêm

Phòng Executive Suite ( Hướng Sân Vườn):

 • Diện tích lớn : 84m2.
 • View nhìn ra vườn
 • Số người: 2 khách/ phòng
 • Loại giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn ( twin)
 • Mức giá tham khảo: 2.800.000đ/ đêm

Phòng Suite Gia Đình:

 • Diện tích lớn : 90m2.
 • View nhìn ra vườn
 • Số người: 2 khách/ phòng
 • Loại giường: 02 giường đôi 
 • Mức giá tham khảo: 3.900.000đ/ đêm

Lưu ý: Bảng giá phòng tại Vinpearl Discovery 1 ở trong bài viết này là bảng giá tham khảo, giá phòng có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong năm, và để đặt phòng khách sạn Vinpearl Discovery 1 thì Bạn nên đặt phòng sớm trước 1 tháng hoặc chậm nhất là 2 tuần vì Vinpearl là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước lớn nhất ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Khách Sạn Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay:

vinpearl resort spa nha trang
vinpearl resort spa nha trang

Tọa lạc trên đảo hòn tre, khách sạn Vinpearl resort & Spa Nha Trang Bay được thiết kế là một tòa nhà rộng lớn hình cánh cung ôm trọn bãi biển, với 11 tầng và có 483 phòng.

Trong khuân viên của khách sạn có 2 nhà hàng và 02 quầy bar. Hai nhà hàng có tên là Marina restaurant  chuyên phục vụ các món ăn tự chọn và nhà hàng Nha Trang Bay Retaurant chuyên phục vụ các món buffet với các bữa ăn sáng, trưa và tối. 

 Ngoài ra nơi đây còn có khu spa mang tên Akoya Spa để giúp chị em phụ nữ làm đẹp, massgage chống nắng hay tẩy tế bào chết..và một phòng họp hội nghị đạt chuẩn 5 sao quốc tế dành cho các công ty, đoàn thể hội họp, tổ chức sự kiện trong nhà & ngoài trời. 

Đó là 02 khách sạn, resort tiêu biểu trên đảo Hòn Tre mà Thu Hiền giới thiệu cho Bạn. Ngoài ra còn có 03 khu khách sạn trên đảo như: Vinpearl Nha Trang resort, Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, và Vinpeal Discovery Golflink Nha Trang mà bài viết này chưa giới thiệu cho Bạn, để tìm hiểu thì Bạn có thể lên các trang mạng internet hay vô website chính của Vinpearl Nha Trang.

Kinh Nghiệm Đi Vinpearl Land Nha Trang – VinWonders:

Để giúp một chuyến đi Vinpearl land Nha Trang an toàn và tiết kiệm cho các thành viên trong gia đình, thì trước khi đi Bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm đi Vinpearl land Nha Trang, đồng thời bổ sung một số thông tin trong bài viết này đó là:

 • Nêu lựa chọn thời gian đi tham quan sớm để có thể đi chơi được nhiều hơn vì Vinwonder có rất nhiều khu trò chơi và địa điểm tham quan.
 • Nên đặt vé trước khi xuống bến cáp treo để tránh xếp hàng đông đúc.
 • Khi Bạn đi vào mùa hè, thì nên mang theo kính, mũ nón và kem chống nắng vì phải di chuyển nhiều trong khu Vinpearl rộng lớn. 
 • Đối với những du khách đi tham quan thì nên chuẩn bị bộ đồ bơi, áo và khăn tắm bởi giá cả tại khu du lịch này khá đắt so với đất liền.
 • Vinwonder không cho mang bất cứ đồ ăn sang bên đảo, Bạn nên chú ý đến vấn đề này bởi sẽ được kiểm tra rất kỹ lưỡng tại khu soát vé. Tuy nhiên nếu gia đình có cháu nhỏ, thì có thể chuẩn bị một ít đồ ăn cho bé để bên trong balo và 1 ít chai nước như vậy sẽ giúp quá trình vui chơi được thuận tiện hơn.
 • Trong quá trình đi chơi tại Vinwonder thì có thể sẽ khá mệt và đói, và để tiết kiệm chi phí thì Bạn nên ghé nhà hàng Lotteria để mua vé với các món ăn nhanh fastfood với mức giá từ 50k – 60k/ người.