Nhu cầu thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh ngày càng tăng cao, bởi với không gian rộng rãi chở được tối đa 15 người nên rất phù hợp cho đại gia đình bạn khi đi du lịch ở Nha Trang.

Bởi xe 4,7 chỗ chỉ có sức chứa tối đa từ 3 – 6 người mà thôi. Vậy nên lựa chọn xe 16 chỗ đi sân bay Cam Ranh tại đơn vị nào ? hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay tại bài viết này.

xe 16 chỗ đưa đón sân bay cam ranh
Xe 16 Chỗ Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh

Dịch Vụ Xe 16 Chỗ Đưa Đón Sân Bay Cam Ranh:

Tại Nha Trang có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh với mức giá cho mỗi chiều là:550.000 đ / xe.

Tuy nhiên mức giá trên cũng tùy theo mùa, bởi mỗi khi Nha Trang bước vào mùa du lịch đặc biệt là các dịp lễ tết hay mùa hè thì lượng xe 16 chỗ không đủ để cung cấp về nhu cầu vận tải phục vụ du khách chính vì thế sẽ dẫn đến 1 thực trạng đó là:

xe 16 chỗ đưa đón sân bay cam ranh
Đón Sân Bay Cam Ranh
  • giá thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh sẽ tăng giá
  • Không thể thuê được xe bởi gọi đến nơi nào cũng báo hết.

Bởi thế mà thuhien.vn 1 đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn cũng như vận tải từ khá lâu ở Nha Trang quyết định trong năm 2018 này đầu tư hơn 10 chiếc xe 16 chỗ loại Hyundai Solati đời mới nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu du khách khi đến thăm quan thành phố biển.

Và mức giá xe đưa đón sân bay Cam Ranh tại chúng tôi cũng lấy bằng với các đơn vị cho thuê xe tại Nha Trang với đơn giá cả 2 chiều sẽ là : 550.000 đ / xe.

Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất của đơn vị chúng tôi nằm ở chỗ:

  • Xe bạn đi luôn là mới nhất
  • Tài xế thân thiện , vui vẻ và nhiệt tình
  • giá cả hoàn toàn cạnh tranh
xe 16 chỗ đưa đón sân bay cam ranh
Ghế Ngồi Rộng Rãi Thoáng Mát

Thời gian chạy xe Sân Bay Cam Ranh:

  • Từ 7 h sáng – 17 h 30 chiều
  • Ngoài khung giờ hành chính trên thì phí phát sinh sẽ từ 50.000 – 100.000 đ / xe.

Đặt Xe: Gọi trước 30 phút qua số Hotline : 0935.936.358

Ngoài xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh – Nha Trang ra thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn các loại xe 4 chỗ và xe 7 chỗ với mức giá như sau:

  • Xe 4 chỗ: 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 350.000 đ / xe

Không chỉ phục vụ Bạn đưa đón sân Bay mà xe chúng tôi còn chạy hợp đồng đi các địa điểm du lịch ở Nha Trang cũng như các tỉnh thành khác như:

Hi vọng với thông tin về xe 16 chỗ đưa đón sân bay Cam Ranh tại chúng tôi sẽ giúp Bạn nắm được giá cả cũng như chất lượng xe để lựa chọn 1 dịch vụ xe chất lượng khi lưu thông trên các cung đường.

BÌNH LUẬN