Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Thông Tin Về Hãng Xe Cúc Tùng Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Ngoài những thông du lịch cần thiết mà Thu Hiền chúng tôi cung cấp,  khi đi Nha Trang bạn cần thêm những thông tin về một trong những xe khách uy tín như Xe Cúc Tùng Nha Trang chẳng hạn. Vậy để tìm hiểu những thông tin chi tiết mời các Bạn tham khảo những nội dung bởi thuhien.vn cung cấp ở dưới đây. 

Giới thiệu về nhà xe Cúc Tùng:

Nhà xe Cúc Tùng là 1 trong những thương hiệu vận tải hành khách khá quen thuộc và phổ biến của nhiều người dân trên các tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Nẵng. Mỗi ngày có hơn 40 chuyến xuất phát và khởi hành tại các đầu bến tại các tỉnh.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà xe Cúc Tùng trong những năm gần đây đã liên tục đầu tư hàng trăm loại xe đời mới với tiện nghi cao cấp, sang trọng với thương hiệu xe giường nằm nổi tiếng mang tên cúc tùng limousine.

Cúc Tùng Limousine hiện nay đang được rất nhiều người ưu chuộng, bởi trên xe có nhiều trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng , có toilet, máy lạnh, nước uống và wifi mạnh mẽ đem lại cho khách hàng những sự thoải mái nhất với nhiều dịch vụ hoàn hảo và phong cách hoàng gia mà giá cả lại khá phải chăng, chỉ nhỉnh hơn so với loại xe thông thường 1 xíu đỉnh mà thôi.

Vậy để giúp cho các bạn tìm hiểu về hãng xe Cúc Tùng thì chúng tôi sẽ review toàn bộ ngay ở dưới bài viết này về các thông tin như số điện thoại, vé xe nhà xe cúc tùng hay bến bãi tại 1 số tuyến của nhà xe.

LIÊN HỆ ĐẶT XE: 19006606

nhà xe cúc tùng
Nhà Xe Cúc Tùng

Review Toàn Bộ Về Nhà Xe Cúc Tùng Nha Trang:

Khi ai đó hỏi bạn đâu là xe ô tô khách chất lượng tại thành phố biển để đi đến các thành phố hay địa điểm du lịch khác nên lựa chọn nhất thì ngoài những thương hiệu nổi tiếng như xe Phương Trang, xe nhà, xe kumho, xe thịnh phát, xe liên hưng, hạnh cafe… thì chắc chắn 1 cái tên buộc bạn phải nói tới trong cửa miệng đó là xe Cúc Tùng.

Bởi khi đi xe Cúc Tùng thì chắc chắn ngoài chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên bài viết, thì giá thành cũng khá phù hợp và vừa với túi tiền của người dân Việt, với 1 mức giá niêm yết cụ thể rõ ràng, bạn chỉ trả 1 khoản tiền ban đầu mà không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

xe cúc tùng nha trang
Thông Tin Các Chuyến Tại Xe Cúc Tùng Nha Trang

Yếu tố thứ 3 nữa mà chúng tôi muốn nói tới khi bạn lựa chọn xe Cúc Tùng đó chính là chất lượng của đội ngũ nhân viên phục vụ.

Bởi nhà xe luôn đề cao yếu tố tuyển dụng ngay từ lúc ban đầu, họ phải trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ, đào tạo 1 cách kỹ lưỡng trước khi đi vào công việc thực tế, chính vì điều này mà mỗi khi bạn lên xe, thì luôn thấy những nụ cười, niềm nở, mến khách trên những khuôn mặt của nhân viên từ phòng bán vé, chăm sóc khách hàng cho đến các bác tài lái xe.

Các Xe Tại Cúc Tùng Nha Trang:

a. Xe Limousine 9 ghế sang trọng và cao cấp :

cúc tùng nha trang
Xe Limousine 9 ghế Cúc Tùng Nha Trang

Nội Thất Bên Trong Xe :

xe cúc tùng
Tiện Nghi Và Nội Thất Bên Trong Xe Cúc Tùng

Vé xe đi Nha Trang Cúc Tùng dành cho xe limousine 9 ghế :

vé xe đi nha trang cúc tùng
Vé Xe Đi Nha Trang Buôn Mê Thuột Cúc Tùng

b. Xe Limousine 18 Ghế Cúc Tùng:

xe limousine cúc tùng
Xe Limousine Cúc Tùng 18 Ghế

c. Xe Limousine 36 ghế:

xe cúc tùng
Xe Cúc Tùng

Tổng đài đặt vé xe Cúc Tùng Limousine: 1900 6606

Lời Kết: Đó là toàn bộ những thông tin về nhà xe Cúc Tùng, một trong những thương hiệu vận tải xe khách khá nổi tiếng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn những thông tin cần biết để giúp ích được phần nào cho chuyến đi du lịch sắp tới.

Chúc các bạn có 1 chuyến đi du lịch vui vẻ tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của chúng tôi. Cám ơn và hẹn gặp lại.!