Nha Trang là điểm đến tuyệt vời ở Việt Nam mà hầu hết mọi người đều luôn muốn tới đó vào những dịp nghỉ của mình. Hiện nay việc đi lại tới Nha Trang thì rất thuận tiện, bởi địa hình hay vị trí địa lý tại thành phố biển khá thuận lợi cho tất cả các loại phương tiện.

Vậy nếu như bạn muốn đi xe ô tô khách, muốn tìm hiểu về các hãng xe vip đi Nha Trang thì hiện nay có khá nhiều hãng nổi tiếng như Xe Nhà, Cúc Tùng, Phúc An… đó là những dòng xe limousine Sài Gòn Nha Trang cao cấp.

Và để tìm hiểu về các hãng xe vip đi Nha Trang này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

xe vip đi nha trang
Tìm Hiểu Về Xe Vip Đi Nha Trang

Xe Vip Đi Nha Trang Từ Sài Gòn:

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về 3 hãng xe vip đi Nha Trang từ Sài Gòn đó là Xe Nhà , Xe Cúc Tùng, Xe Phúc An về giá cả, thông tin giờ xe chạy hay địa điểm đến, bến bãi của từng hãng xe vip đó.

1.Xe Nhà :

Xe Nhà Nha Trang là 1 trong những loại xe được khá nhiều hành khách ưu chuộng bởi xe rộng rãi có 20 giường được trang bị nội thất và tiện nghi vô cùng hiện đại và sang trọng.

xe vip nha trang
Vip Xe Nhà Đi Nha Trang

Điểm xuất phát của hãng xe Vip đi Nha Trang này nằm tại 355 đường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian xuất bến hàng ngày: 10 h 30 phút, 11 h 30 , 8 h tối, 9 h tối và chuyến cuối cùng trong ngày là 10 giờ tối.

Đặt xe vui lòng gọi qua số tổng đài : 19007070

2. Xe Phúc An:

Cũng giống như Xe Nhà đây là 1 trong những dòng xe vip đi Nha Trang có 20 giường và trang thiết bị cũng khá hiện đại và đẳng cấp.

xe phúc an đi nha trang
Xe Phúc An

Tuy nhiên do ít đầu xe nên chỉ chạy 1 khung giờ hàng ngày tại 215 Phạm Ngũ Lão – Q1 – Tp HCM đó chính là: 10 giờ đêm ( 22 h mỗi ngày) và điểm đến cuối cùng là số 10 đường Yersin – Nha Trang.

Đặt xe vui lòng liên hệ qua số : 19007070

3. Xe Cúc Tùng:

Xe Cúc Tùng Sài Gòn Nha Trang có lẽ đã trở thành 1 thương hiệu khá lâu đời mà được đông đảo người dân biết đến. Hiện nay nhà xe Cúc Tùng đã đầu tư và nhập khá nhiều dòng xe sang chảnh nhằm phục vụ du khách trong vấn đề đi lại. Bởi thế đây khi bạn có nhu cầu đi xe vip đến Nha Trang thì có thể lựa chọn và đặt xe tại nhà xe Cúc Tùng.

Thời gian đi ở Sài Gòn là 19 h hàng ngày và địa điểm xuất phát là Bến Xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – P 26 – Q. Bình Thạnh.

Đó là 3 dòng xe vip đi Nha Trang mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi tới các bạn khi đang cần tham khảo về xe chất lượng để đi du lịch ở Nha Trang.

Chúc các Bạn có 1 chuyến đi du lịch vui vẻ, có nhiều kỷ niệm đẹp tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của chúng tôi.

BÌNH LUẬN