Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Đi Du Lịch Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào Hợp Lý

Bạn đang đi du lịch Nha Trang, lựa chọn khách sạn luôn là thứ thiết yếu nhất cho mỗi chúng ta. Vậy Bạn đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào ?

Trên thực tế, Nha Trang là một thành phố có khá nhiều các khách sạn , nhà nghỉ. Nên sẽ giúp cho Bạn có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo chất lượng và những tiện ích mà khách sạn đó mang lại.

đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào
Can Ho Dang Cap Tai Resort O Nha Trang

Nếu như Bạn lựa chọn chuyến đi du lịch Nha Trang lần này, là để nghỉ dưỡng, tận hưởng thì những khách sạn đẳng cấp như Vinpearl Nha Trang , Havana .. sẽ là địa chỉ nên đến.Bởi những tiện ích mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng với túi tiền mà Bạn đã bỏ ra.

Còn nếu như Bạn thích ngắm view biển vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn, thì lựa chọn các khách sạn nằm ngoài mặt tiền đường Trần Phú.Đó là những khách sạn có phòng nhìn ra view biển để có thể giúp Bạn cho việc ngắm biển

Nhưng nếu Bạn muốn lựa chọn các khách sạn nha trang ở gần biển, có mức phải chăng, thì nên tìm các khách sạn nằm trong các con hẻm, hoặc sát với đường Trần Phú như Cụm 64 , Cum 96 A ,96B, 98,100 Trần Phú , đường Tuệ Tĩnh , Trần Quang Khải, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Quang Trấn, Nguyễn Thiệt Thuật …. các khách sạn ở đây, có mức giá sẽ mềm hơn so với những khách sạn nằm mặt tiền, tuy nhiên cũng tùy loại khách sạn mà bạn chọn như 3 – 4 sao thì mức giá cũng không hề rẻ xíu nào

Vậy Đi Du Lịch Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào?

Việc Bạn đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào?điều đó phụ thuộc rất nhiều vào mục đích, sở thích và đặc biệt nhất là túi tiền của Bạn chi trả là bao nhiêu tiền cho 1 đêm , phòng nghỉ bao nhiêu người? Ở những vị trí nào? Có gần Biển? Gần tâm hay không? Bạn đi du lịch Nha Trang vào thời điểm nào?

Từ đó, chúng ta mới có thể phân loại các khách sạn một cách chính xác, và đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Bạn đi du lịch nha trang vào mùa thấp điểm :

đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào
Mua Mua O Nha Trang Tu Thang 10 – 12

Đầu tiên, chúng ta phải phân biệt được đâu mà mùa du lịch thấp điểm ở Nha Trang?

Mùa du lịch thấp điểm ở Nha Trang thường rơi vào các tháng mà thời tiết có mưa, như tầm tháng 9,10,11 hàng năm. Bởi khí hậu ở Nha Trang, phân ra làm 2 mùa rõ rệt trong 1 năm đó chính là mùa nắng và mùa mưa.

Vào mùa mưa, thì khách du lịch trong nước rất ít đến Nha Trang, tuy nhiên không phải vậy mà các khách sạn trống phòng, không có khách. Tuy đây là mùa mưa, nhưng cũng là mùa du lịch Nga phát triển mạnh mẽ, bởi du khách Nga luôn lựa chọn Nha Trang là điểm đến ưu tiên nhất của Họ để tránh đông ở nước Họ.

đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào
Duong Tran Phu Vao Mua Mua

Tại các khách sạn có chất lượng phòng tốt từ 3 – 5 sao vào những mùa này lượng phòng trống cũng khá ít ỏi, bởi các công ty lữ hành ở Nga đặt tại Nha Trang như A Next , Pegas.. luôn cung cấp phòng đều đặn cho các khách sạn tốt ở Nha Trang .

Ngay cả Thu Hiền Hotel một khách sạn nha trang 2 sao cũng được rất nhiều du khách Nga mến mộ , chọn khách sạn này là điểm đến ưu thích vào những tháng này

Đến Nha Trang cũng đừng quên mua những đặc sản về làm quà. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : du lịch nha trang nên mua gì về làm quà 

Vậy đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào vào mùa thấp điểm đây ? 

đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào
Phong Standard 2 Giuong Vao Mua Thap Diem Chi Còn 400.000 Mot Dem

Mặc dù vào ngày thấp điểm, các khách sạn tốt ở Nha Trang vẫn luôn có khách, nhưng giá phòng sẽ được hạ nhiệt dành cho các du khách Việt Nam. Rất nhiều các chương trình khuyến mãi, tặng kèm dành cho khách hàng được áp dụng trong mùa thấp điểm này.

Mức giá tại các khách sạn sẽ giảm xuống có nơi giảm hơn 1/ 2 giá thành so với những ngày cao điểm . Thậm chí, khi bạn ở dài ngày, từ 3 – 4 ngày trở lên thì ngoài việc giảm giá phòng ra, bạn sẽ được miễn phí 1 đêm lưu trú mà Thu Hiền Hotel là một khách sạn luôn đi đầu trong vấn đề giảm giá phòng dành cho người Việt Nam

Bạn có thể xem thêm : review về du lịch nha trang

Bạn đi du lịch Nha Trang Vào những ngày cao điểm:

Các ngày cao điểm ở Nha Trang được tính vào các tháng 5,6,7,8 và các ngày lễ , tết trong năm. Đây là những tháng mà học sinh, sinh viên được nghỉ học. Các bậc phụ huynh luôn dành tặng cho các Cô Cậu một món quà ý nghĩa đó là “ Đi Du Lịch Nha Trang

Vậy Đi Du Lịch Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào Vào Ngày Cao Điểm :

Trên thực tế, đây là mùa mà việc chúng ta lựa chọn các khách sạn ở Nha Trang là một điều khó khăn. Bởi Nha Trang bao giờ cũng vậy, mỗi khi đến những dịp cao điểm thì hầu như các khách sạn thậm chí là nhà nghỉ ở Nha Trang hầu hết luôn kín phòng.

Một lời khuyên nho nhỏ dành cho những ai đang chuẩn bị đi du lịch nha trang vào mùa này, đó chính là hãy đưa ra quyết định đặt phòng sớm sau khi lựa chọn được các khách sạn ưng ý , chứ đừng để quá sát ngày, thì sẽ khó khăn cho chúng ta.

Dưới đây là một số khách sạn tiêu biểu mà tôi muốn giới thiệu cho các Bạn:

 1. Khách Sạn Havana
 2. Khách Sạn Mường Thanh
 3. Khách Sạn Sunrise
 4. Khách Sạn Anvista
 5. Khách sạn Bạch Dương
 6. Khách Sạn Thu Hiền
 7. Khách sạn Lucky Star
 8. Khách sạn Queen
 9. Khách sạn Tài Lộc
 10. Khách sạn Queen Ann
 11. Khách sạn Soho
 12. Khách Sạn Sunny

Bạn có thể lên mạng, tìm hiểu những thông tin và hình ảnh phòng nghỉ của những khách sạn đó và đưa ra quyết định sớm nhất cho việc đặt phòng nghỉ. Hầu như các khách sạn mà tôi giới thiệu là những khách sạn tốt, vị trí view biển hoặc gần biển, được nhiều khách hàng đánh giá và yêu mến hay lựa chọn nhất. Và đó cũng là câu trả lời cho những ai đang hỏi ” đi du lịch nha trang nên ở khách sạn nào

Còn mặt giảm giá phòng tại các khách sạn?

Không phải Bạn đi ngày cao điểm mà không có giảm giá , hãy tìm hiểu các chính sách của từng khách sạn. Một kinh nghiệm đi du lịch hay, đó chính là tránh các ngày cuối tuần từ 5-7 ra, khi đi vào Chủ Nhật, Thứ 2, 3,4 thì sẽ có rất nhiều các khuyến mãi, giảm giá tặng kèm cho các Bạn nhé !

Hi vọng bài viết ” Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào ” sẽ giúp Bạn có nhiều thông tin giá trị, giúp cho Bạn lựa chọn những khách sạn tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là vừa với túi tiền của Bạn , giúp tiết kiệm một khoản tiền cho chuyến đi sắp tới cùng gia đình.