Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Ăn Trưa Ở Nha Trang Quán Cơm Nào Ngon ? Nên Đến ?

Ăn trưa ở Nha Trang quán nào ngon ? đó là những gì mà thuhien.vn muốn chia sẻ cho các Bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Chúng ta đang đi du lịch hay đến Nha Trang để công tác, làm việc khi đang cần 1 quán cơm ngon ở Nha Trang vào buổi trưa thì thực sự có rất ít bài viết nói về điều này, bởi thế mà Bạn đang rất băn khoăn không biết nên ghé quán nào. Dưới đây sẽ là 1 list danh sách những quán cơm ngon Nha Trang được rất nhiều người yêu thích

Bạn nên đọc qua bài này để tìm hiểu về kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang https://thuhien.vn/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang/

Danh Sách Các Quán Ăn Trưa Ở Nha Trang :

  1. Quán Cơm Bình Minh :

Địa chỉ : 64 Hoàng Văn Thụ – Tp Nha Trang

ăn trưa ở nha trang
Ăn Trưa Ở Nha Trang Tại Quán Cơm Bình Minh

Đây là 1 trong những quán cơm ngon ở Nha Trang được rất nhiều du khách hay người dân địa phương thường xuyên lui tới , nhìn bên ngoài thì Bạn sẽ cảm tưởng đây chỉ là 1 quán cơm bình dân , tuy nhiên khi vào trong thì khá rộng rãi.

quán cơm ngon ở nha trang
Quán Cơm Ngon Ở Nha Trang – Canh Chua

Ưu điểm của quán cơm này ngoài chế biến nhiều món ăn ngon ra , thì phục vụ rất nhiệt tình và đồ ăn mang ra khá nhanh. Những món nổi tiếng Bạn có thể gọi như cá kho tộ , thịt luộc chấm mắm nêm, rau muống xào tỏi , canh chua cá bớp , v.v.

Nhược điểm đó chính là nếu như Bạn đi trễ 1 xíu thì rất khó có được bàn trống bởi đây là quán cơm Nha Trang khá nổi tiếng.

Bạn có thể xem thông tin ăn uống tại : https://www.foody.vn/khanh-hoa

2. Quán Cơm Việt Nam :

Địa Chỉ : 23 Hoàng Văn Thụ – Nha Trang

ăn trưa ở nha trang
Ăn Trưa Ở Nha Trang Với Quán Cơm Việt Nam

Cùng nằm trên 1 trục đường Hoàng Văn Thụ với quán cơm Bình Minh. Quán cơm Việt Nam cũng là 1 trong những điểm ăn trưa ở Nha Trang ngon hấp dẫn không kém. Tuy nhiên nhiều người vẫn không thích quán này cho lắm , mặc dù đồ ăn cũng khá ngon , mặt bằng quán rộng rãi nhưng giá cả lại rất mắc.

3. Quán Cơm Gia Đình Pasteur :

Địa chỉ : 10/7 Pasteur

4. Quán Cơm Hiền Nhi :

Địa Chỉ : 48 Lý Thánh Tôn – Phường Phương Sài – Tp Nha Trang

quán cơm nha trang

Quán Cơm Hiền Nhi khá rộng rãi sức chứa hơn 250 khách , sạch sẽ và thoáng mát đặc biệt có điều hòa mát lạnh không phải lo nóng bức như các quán ăn khác. Tại đây có khá nhiều món ăn đa dạng vùng miền Bắc – Trung – Nam đều có cả.

Điện thoại đặt bàn: 02583 829 077

5. Quán Cơm Minh Hiền :

Địa Chỉ : 74 Hồng Bàng

ăn trưa ở nha trang
Ăn Trưa Ở Nha Trang Tại Quán Cơm Minh Hiền

Đây là 1 trong những quán cơm ngon Nha Trang mà Tôi thường xuyên đến đây ăn nhất. Bởi rất hợp khẩu vị , đặc biệt là có món cà chén chấm mắm nêm ăn với thịt luộc thì rất tuyệt vời. Mức giá ở đây rất phù hợp với túi tiền , chỉ 20.000đ / đĩa mà thôi.

quán cơm ngon nha trang
Quán Cơm Ngon Nha Trang Phục Vụ Sáng – Trưa – Tối

Ngoài ra nếu Bạn thích ăn theo phần gọi theo món thì đều có cả . Tôi nhớ không nhầm thì đợt trước Tôi và nhóm Bạn đến đây 1 nhóm 10 người , ăn tẹt ga , gọi đủ thức mà tính tiền chỉ có hơn 500.000 đ thì phải.

Vậy Bán tìm 1 địa chỉ quán cơm ngon ở Nha Trang thì Minh Hiền chính là nơi nên đến , bởi đồ ăn ngon , hợp khẩu vị và giá cả phải chăng nhất và có niêm yết giá cả rõ ràng .

Đó là 5 cái tên tiêu biểu nhất ở Nha Trang mà tôi được biết muốn giới thiệu cho các Bạn. Hi vọng Bạn sẽ giúp Bạn có thêm những thông tin về các quán cơm ăn trưa ngon ở Nha Trang. Ngoài ra Bạn cũng có thể ghé tới các quán khác nữa như

  • Quán cơm Thanh Thế địa chỉ 03 Phan Chu Trinh
  • Quán Cơm tấm Trung nằm ở số 10 Lý Tự Trọng

Ngoài ra , Bạn muốn tìm thêm những món ăn ngon khác nữa , tại các buổi sáng , hoặc tối hay những địa chỉ quán bán hải sản ngon ở Nha Trang thì nên đọc qua bài viết Ăn Gì Ở Nha Trang 17 Món Ngon Đang Chờ Sẵn Mọi Người Nhé

Chúc cả nhà luôn ngon miệng và có 1 kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố Biển Nha Trang với nhiều kỷ niệm vui !