Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Siêu Thị Lotte Nha Trang Là Ở Đâu ? Bên Trong Có Những Gì ?

Siêu thị Lotte Nha Trang là một trong những siêu thị lớn ở Nha Trang được khai trương  vào ngày 28/07/2016 tại địa chỉ 58 Đường 23/10 – Phường Phương Sơn – Nha Trang.

Khi Bạn đến với Lotte Nha Trang , nằm tại địa chỉ trên thì ngoài việc mua sắm thì tại đây có khá nhiều tiện ích khác như khu vui chơi , ẩm thực, giải trí … đặc biệt tại siêu thị Lotte Nha Trang còn có khá nhiều chuỗi nhà hàng có thương hiệu nổi tiếng được khá nhiều người biết đến như Kichi , Gogi , cà phê Highlands, Baskin – robbin ..

Vậy chúng ta hãy cùng review đi mua sắm tại siêu thị này ngay dưới bài viết này nhé !

siêu thị lotte nha trang
Siêu Thị Lotte Nha Trang

Review Siêu Thị Lotte Nha Trang:

Cùng với các siêu thị lớn trên địa bàn thành phố Biển như siêu thị Vinmart Nha Trang , siêu thị Copmart Nha Trang Lotte Nha Trang sẽ đem lại cho bạn khá nhiều cảm giác thú vị khi đi mua sắm.

siêu thị lotte nha trang
Luôn Thu Hút Rất Nhiều Người Đến Mua Sắm

Và cũng đừng quên đăng ký thẻ thành viên Lotte khi đi mua sắm tại siêu thị nhé ! Lợi ích của nó thì chắc các Bạn đã biết khá rõ như :

  • Được hưởng nhiều phần quà có giá trị khi mua hàng tại siêu thị
  • Được tích lũy điểm như 100 đ = 1 điểm

Khi đi mua sắm tại siêu thị Lotte Nha Trang bạn sẽ hoàn toàn miễn phí về bãi đỗ xe kể cả xe ô tô đây là điều khác biệt lớn so với 2 siêu thị kể trên. Bởi Lotte Nha Trang có diện tích khá rộng rãi , bãi đỗ xe tại siêu thị có sức chứa trên 700 chiếc

siêu thị lotte nha trang

Ngoài lợi ích về tích điểm ra thì siêu thị còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào hàng tuần như :

  • giao hàng miễn phí trong phạm vi 5 km
  • dịch vụ trả góp khi mua các sản phẩm điện máy điện tử tại siêu thị
  • dịch vụ gói quà miễn phí

Khu vực mua sắm tại siêu thị Lotte Nha Trang khá phong phú về sản phẩm , tại đây có hơn 30.000 mặt hàng từ sản phẩm tươi sống , đồ khô , đồ gia dụng , thời trang, hóa mỹ phẩm với chất lượng tốt , được kiểm định nghiêm ngặt , giá thành cũng khá hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của người dân.

Có thể nói rằng Lotte chính là siêu thị bán lẻ uy tín và có giá cả tốt nhất ở Nha Trang vào thời điểm hiện tại và đang nằm trong top 10 siêu thị luôn đi đầu ở Việt Nam bởi sự phân khúc tiêu dùng từ bình dân cho đến cao cấp bởi sự phong phú của nhiều mặt hàng.

Hi vọng những thông tin mà thuhien.vn cung cấp  sẽ bổ sung thêm cho các Bạn trong quá trình đi mua sắm tại thành phố biển Nha Trang.