Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Betta Nha Trang Rạp Chiếu Phim Nổi Tiếng

Betta Nha Trang là chỗ nào ? nằm ở địa chỉ nào tại thành phố Biển ? Bên trong Betta Nha Trang có những gì ? Hãy cùng thuhien.vn review rạp chiếu phim này cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm đi xem phim tại rạp.

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí đông đảo của giới trẻ ở thành phố Biển cũng như khách du lịch thì công ty cổ phần Beta Media chính thức khai trương khu tổ hợp vui chơi giải trí với tên gọi Beta Cineplex Nha Trang vào ngày 30/03/2018 tại địa điểm số 10 Hoàng Hoa Thám – Tp Nha Trang.

betta cineplex nha trang
Betta Cineplex Nha Trang

Vậy Bên Trong Betta Nha Trang Có Những Gì ?

Cineplex Nha Trang là 1 địa chỉ vui chơi giải trí mới và hấp dẫn nhất tại thành phố Biển vào lúc này. Với hệ thống phòng chiếu phim hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài có sức chứa hơn 400 người được trải đều qua 4 phòng chiếu.

Đặc biệt tại rạp chiếu phim Beta Cineplex Nha Trang có trang bị hệ thống âm thanh mang thương hiệu Dolby chuẩn quốc tế với hệ thống cách âm chuẩn hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những bộ phim bom tấn trong và ngoài nước.

betta nha trang
Chương Trình Khuyến Mãi Tại Betta Nha Trang

Vậy mức giá vé xem phim tại Beta Cineplex Nha Trang như thế nào ? Có đắt không ?

Một điều khá bất ngờ và thú vị tại Beta Nha Trang , đó chính là mặc dù được đầu tư trang thiết bị thuộc dạng hiện đại bậc nhất so với các rạp chiếu phim khác ở Nha Trang hiện nay, nhưng giá vé lại vô cùng cạnh tranh .

  • giá vé xem phim dành cho 2 D chỉ tầm 45.000đ / vé
  • Còn 3 D là : 65.000 đ / vé

Ngoài ra , tại Betta Nha Trang còn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho các Bạn trẻ , học sinh đó là vào các ngày thứ 3 , thứ 4 thì giá vé chỉ 45.000 đ / người ( Đồng giá cả 2 D và 3 D đều như nhau )

betta nha trang
Betta Nha Trang

Để đặt vé tại Betta Nha Trang Bạn có thể gọi điện thoại qua số Hotline : 02587.302.885

 

Thêm 1 nổi bật nữa tại Cineplex Nha Trang đó chính là nếu ai đó đang cần 1 phòng hội nghị , hội thảo thì có thể liên hệ qua số : 0934.632.682
Và Để cho Các Bạn có thêm những kinh nghiệm khi đi xem phim tại Rạp Chiếu Phim Beta Cineplex Nha Trang thì mời các Bạn tham khảo 1 vài kinh nghiệm ở dưới đây.

Kinh Nghiệm Đi Xem Phim Tại Rạp Betta Nha Trang:

Đi xem phim hay làm bất cứ 1 cái gì đó chúng ta cũng nên tìm hiểu những nghiệm của những người sành đi , vậy Bạn là người đam mê phim ảnh ? thì trước thưởng thức 1 bộ phim nào đó thì thường:

betta nha trang
Lên Mạng Tìm Kiếm Các Bộ Phim Bom Tấn Hay
  1. Lên trên mạng tra xem bộ phim ngày hôm đó có những phim nào ? phim đó có nội dung gì ? ví dụ như khi chúng ta đi xem phim tại rạp chiếu Phim Betta Nha Trang chẳng hạn. Bạn có thể vào đây để lựa chọn bộ phim.
  2. Sau khi đã lựa chọn bộ phim ưng ý , thì sẽ chọn khung giờ cũng như ngày quyết định đi xem. Vậy làm sao để lựa chọn đúng ngày đúng giờ bây giờ ? Hãy cùng tìm hiểu tiếp

Bí quyết lựa chọn khung giờ và ngày xem phim :

Tại hầu hết các rạp chiếu phim ở Nha Trang đều có chung 1 đặc điểm đó chính là giá vé từ các ngày thứ 2 cho đến thứ 4 vào mỗi tuần đều luôn luôn giảm giá , vậy Bạn là người sành điệu trong lĩnh vực xem phim , thì tốt nhất nên tính toán để tiết kiệm mức giá vé tốt nhất , và đừng bao giờ lựa chọn các ngày đặc biệt như lễ , tết , ngày lễ tình yêu hay cuối tuần.

3. Khi đi Xem Phim chúng ta nên rủ bạn bè hay hội nhóm của Bạn đi chung . Bởi khi chúng ta lựa chọn đi theo nhóm, hay đi chung như vậy sẽ tận dụng 1 cơ hội hay đó là tại các rạp chiếu phim  đều có chương trình ưu đãi ví dụ như mua bao nhiêu người ? được tặng 1 vé ? vậy thì khi chia tiền cho nhóm Bạn tất cả đều được giảm bớt tiền.

4. Bạn là sinh viên, hay học sinh ? tại Nha Trang hay các tỉnh thành khác , thì khi đi xem phim , chúng ta nên mang theo thẻ sinh viên bởi các rạp đều luôn dành những gì ưu ái nhất dành cho các Bạn.

5. Khi xem 1 bộ phim , thường tốn khá nhiều thời gian , nên bạn cần phải chuẩn bị 1 vài thứ đồ ăn vặt cũng như nước uống. Tại rạp thì lúc nào cũng có sẵn , nhưng giá cả lại khá đắt đỏ , bởi thế muốn tiết kiệm sao cho chi phí tốt nhất thì nên chuẩn bị mọi thứ ở nhà bỏ vào trong giỏ xách mang đi.

Đó là 5 bí quyết cũng như kinh nghiệm đi xem phim mà Bạn không chỉ áp dụng ở rạp Chiếu Phim Betta Nha Trang , mà tất cả các rạp khác ở Nha Trang đều có thể áp dụng tương tự. Bởi bản chất kinh doanh cũng đều là giống nhau cả mà thôi.

Hi vọng những gì mà Tôi muốn chia sẻ , giúp các Bạn có thêm khá nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm đi xem phim tại rạp betta Nha Trang. Chúc Bạn luôn vui vẻ !