Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

CGV Big C Nha Trang Là Ở Đâu ? Tại Đó Có Gì Hấp Dẫn ?

Tìm Hiểu về những thông tin rạp chiếu phim CGV Big C Nha Trang, đây là một trong nhũng là rạp chiếu phim mới ra tại thành phố Biển nằm ở tầng trệt Trung Tâm Thương Mại Big C thành Phố Nha Trang số 04 đường 19/5 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung.

CGV Big C Nha Trang thuộc công ty TNHH CGV Việt Nam, đây là 1 trong những rạp chiếu phim hiện ở Nha Trang cùng với các rạp trước đó như Lotte Cinema nằm ở siêu thị Vincom trên đường Thái Nguyên và Platinum Cineplex ở Nha Trang Center, và Beta Cineplex Nha Trang

CGV Big C Nha Trang
Rạp CGV Big C Nha Trang

 Bên Trong Rạp CGV Big C Nha Trang Có Gì ?

Ngoài việc đi mua sắm tại tại trung tâm thương mại Big C Nha Trang thì tại nơi đây còn có 1 rạp chiếu phim mang tên gọi CGV Big C. Khác với các rạp chiếu phim khác ở Nha Trang , tại CGV nằm ngay dưới tầng trệt , bởi thế mà rất dễ nhận biết khi mới bước vào cửa siêu thị Big C.

Bên trong rạp có 4 phòng chiếu phim phục vụ tối đa gần 500 lượt khách / lần với các trang thiết bị âm thanh ánh sáng khá hiện đại chuẩn Châu Âu , bởi thế được đông đảo các Bạn rẻ ưu thích.

Một điểm cộng nữa tại CGV Big C đó là mức giá rất sát với thị trường chỉ tầm 45 – 75 k và thời gian mở cửa từ sáng cho tới 22 h : 00.

CGV Big C Nha Trang
Nhiều Chương Trình Khuyến Mãi Gía Trị

Nhân viên ở đây đa phần còn rất trẻ , phục vụ khá nhiệt tình và chu đáo luôn hướng dẫn Bạn từ những chi tiết nhỏ nhất như hỗ trợ làm thẻ thành viên , giới thiệu phòng chiếu , cũng như ân cần trong cách ứng xử ..

CGV Big C Có Nhiều Chương Trình Khuyến Mãi:

Không chỉ dừng lại ở đó mà tại rạp chiếu phim CGV Big C còn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho tất cả các khách hàng như giảm giá vé khi đi xem phim vào các ngày đầu tuần từ thứ 2 – 4 , có nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng du khách ..

Và trước khi đi xem 1 bộ phim nào đó thì Bạn nên tham khảo lịch chiếu phim tại đó ra sao ? Hôm nay hay ngày mai ngày mốt có bộ phim nào hay , hấp dẫn ?

Chính vì điều này , CGV – Rạp Chiếu Phim Ở Big C Nha Trang luôn luôn cập nhật hàng giờ mỗi ngày trên hệ thống CGV bạn chỉ cần trước khi đi coi nên vào trang web để xem thông tin ngày hôm đó có gì..

Có thể nói rằng mỗi khi xem phim tại CGV Big C Nha Trang thì luôn đem lại cho Bạn những giây phút thoải mái , cảm nhận được những trải nghiệm trung thực nhất thông qua hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Lịch Chiếu Phim CGV Big C:

Để cập nhật thông tin về lịch chiếu phim tại CGV Big C Nha Trang bạn chỉ cần vào trang web:https://moveek.com/rap/cgv-bigc-nha-trang/ sau đó bạn bấm vào chuyên mục lịch chiếu phim rồi lựa chọn khu vực và thời gian.

cgv big c
CGV Big C

Ví dụ Bạn muốn xem phim ở Nha Trang thì tại mục khu vực chúng ta di chuyển con trỏ hay màn hình và lựa chọn khu vực Khánh Hòa.

Còn dưới phần Thời gian thì bạn đi vào buổi nào thì bấm vào buổi đó. Thường thì nên chọn tất cả bởi sẽ liệt kê tất cả các khung giờ để dễ dàng lựa chọn hơn.

Tiếp đến là chuyên mục hệ thống rạp, chúng ta lựa chọn rạp , tiếp đến là lựa chọn bộ phim mình muốn xem.

cgv big c
Chưa Có Tài Khoản CGV Big C Thì Bấm Vào Đăng Ký

Sau khi chọn xong được bộ phim chúng ta đến bước lựa chọn hình thức mua vé. Nhìn trên màn hình thì ở đây có 2 hình thức đó là:

  • Mua vé tại Moveek
  • Đặt Vé Tại Website của Rạp

Sau đó bấm vào nút khung giờ xem bộ phim

Màn hình sẽ đưa ra hình ảnh bộ phim như chúng ta nhìn thấy trên hình. Bạn bấm vào nút tiếp tục và màn hình sẽ hiện ra ô đăng ký

Tại đây nếu bạn nào có tài khoản rồi thì nhập tên đăng nhập với pass tài của của Bạn. Sau đó điền ký tự ở ô bên dưới và bấm đăng nhập

Còn nếu Bạn chưa có tài khoản bấm vào ô đăng ký và điền toàn bộ thông tin để mở tài khoản.

Lời kết:

Đó là những nội dung mà thuhien.vn muốn giới thiệu cho các bạn về rạp chiếu phim CGV tại siêu thị Big C Nha Trang. Và để giúp bạn di chuyển một cách thuận lợi thì bạn có thể đặt taxi Thu Hiền  của chúng tôi qua số Hotline / Zalo : 0935 936 358 .