Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cưới Hỏi Tại Nha Trang Thu Hiền

Ngày Cưới được coi là 1 trong ngày trọng đại nhất của 1 đời con người bởi thế việc chuẩn bị tất cả các công đoạn luôn cần phải tính toán sao cho thật kỹ lưỡng đảm bảo các nghi lễ từ dạm ngõ , lễ ăn hỏi , đón dâu và lễ cưới cần phải chuẩn bị 1 cách chu đáo sao cho vẹn toàn nhất.

Chính vì vậy để chuẩn bị 1 cách suôn sẻ thì ngoài các lễ vật như trầu cau, bánh trái, tiền vàng.. thì 1 điều mà mọi người thường hay bỏ qua đó chính là thuê xe cưới hỏi.

Bởi ngày nay, với thời buổi mà dịch vụ cưới hỏi tại các tỉnh thành luôn dành cho bạn những gói bao trọn từ A – Z gồm chuẩn bị lễ vật, đồ trang trí tại nhà và kiêm luôn cả xe đám cưới.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói như vậy thì thường gặp khá nhiều bất cập như không biết được loại xe mà bạn tới đây khi sử dụng trong ngày cưới trọng đại như vậy còn mới hay cũ ? chất lượng xe ra sao ?
Bởi thế 1 lời khuyên của chúng tôi đó là nên tìm hiểu và đặt xe tại các dịch vụ cho thuê xe cưới. Có như vậy thì bạn mới có thể tiếp cận được giá chính xác, biết được loại xe mà ngày đó bạn sẽ thuê… mà không qua bất kỳ 1 hình thức trung gian nào.
Vậy để tìm hiểu về vấn đề này thì Thu Hiền xin giới thiệu cho bạn 1 dịch vụ cho thuê xe cưới tại Nha Trang với những dòng xe đời mới nhất từ 4 – 16 chỗ.
cho thuê xe cưới
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Hỏi Thu Hiền

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Hỏi Tại Nha Trang:

Cho dù Bạn ở xa hay ở gần thì cũng cần phải đặt xe cưới hỏi trước, bởi phong tục tập quán của người Việt Nam chúng ta thường hay xem ngày giờ 1 cách kỹ lưỡng.
Bởi thế mà khi gần đến ngày dạm ngõ, đám hỏi hay đám cưới của Bạn thường khi gọi xe tại các đơn vị dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi luôn trong tình trạng hết xe, hay nhận được lời thông báo là loại xe của thuê ngày đó đã hết bạn có thể chuyển sang dòng xe khác được không ??
Như vậy thì bạn sẽ cảm thấy không an tâm cho lắm có đúng không ??
Bởi thế khi bạn đã đọc qua và tìm hiểu tại bài viết này, thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ nhấc máy và gọi đặt thuê xe cưới hỏi ngay lập tức.
Đây chính là số điện thoại Hotline đặt xe : 0935.936.358
Vậy Chúng Tôi Là Ai ??
thuhien.vn là 1 trong những khách sạn ở Nha Trang đường Trần Phú  và cũng là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang với các dòng xe mới từ 4,7,16 chỗ.
thuê xe đám cưới
Thuê Xe Đám Cưới

Mức Giá Cho Thuê Xe Cưới Hỏi:

Giá cả cho thuê xe cưới của chúng tôi thì rất khó có thể báo giá ngay lập tức với bạn ngay trong bài viết này mà chỉ báo cụ thể và chi tiết khi bạn và cho chúng tôi biết về:
 • Thời gian, ngày giờ bạn tổ chức cưới hỏi hay dạm ngõ.
 • Cho chúng tôi biết điểm điểm đón bạn và nơi cần đến là ở đâu ?
 • Loại xe mà bạn có dự định thuê là xe nào? Bao nhiêu chỗ ?
 • Số lượng xe mà bạn yêu cầu trong buổi lễ hôm đó gồm mấy chiếc ?
 • Thuê xe đi 1 chiều hay đi cả 2 chiều.

Khi đã có thông tin đầy đủ thì chúng tôi sẽ báo giá cho bạn bằng cách trả lời cuộc gọi điện hay gửi tin nhắn qua hội thoại, zalo, facebook ..

Và sau khi đã thống nhất bàn bạc về giá cả thì chúng ta tiến tới giai đoạn làm hợp đồng thuê xe cưới hỏi.

cho thuê xe 16 chỗ ở nha trang
Xe 16 Chỗ Đời Mới

Các dòng xe cho thuê:

Cho thuê xe 4 chỗ: Với các dòng xe như Honda City, Mazda 3, Vios, Kia Cerato

thuê xe 4 chỗ mazda3

Cho thuê xe 7 chỗ: Với các dòng xe như: Toyota Crush, Toyota Inova, Toyota Fortuner

thuê xe 7 chỗ inova

Cho thuê xe 16 chỗ: Với các dòng xe Ford Transit, Hyundai Solati

thuê xe 16 chỗ

Hợp Đồng Cho Thuê Xe Cưới Hỏi :

Họ và Tên : Ghi rõ thông tin người đặt xe.
Địa Chỉ : Bạn điền địa số nhà bạn đang ở ( Nơi mà xe của chúng tôi sẽ tập kết tại đó)
Số Điện Thoại : Bạn ghi rõ thông tin chính xác số điện thoại của bạn, hoặc người thân của Bạn như Bố Mẹ, Anh Chị Em Ruột để phòng trường hợp ngày hôm đó bạn quá bận rộn thì chúng tôi sẽ liên hệ thêm 1 số của người thân để không phải làm phiền bạn trong ngày trọng đại nhất.
Thông Tin Về Xe : Những yêu cầu về loại xe như xe đón dâu, xe cho đội ngũ bưng quả hay xe cho Ông Bà, Cha Mẹ Anh Em Họ Hàng của Bạn.
Số Lượng Xe: Tổng ngày hôm đó bạn cần bao nhiêu xe ?
Tổng Số Tiền : Tổng toàn bộ các xe mà Bạn cần thuê * giá cả từng loại xe.
Đặt Cọc : Bạn chuyển cho chúng tôi 1 số tiền là 30 – 40% / tổng số tiền và số tiền còn lại sẽ nhận sau khi xe của chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình.

Một Vài Điều Muốn Chia Sẻ Của Chúng Tôi:

Từ quá trình đi đến ngày lễ cưới thì bạn phải trải qua 3 khâu quan trọng mà cho dù sự tiến bộ xã hội của ngày nay đã giảm bớt những thủ tục quá rườm rà.
Và 1 lời khuyên của dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi ở Nha Trang chúng tôi đó mà trong quá trình xem ngày và đặc biệt là giờ cưới. Thì mong rằng , bạn nên thông báo cho chúng tôi biết ngay từ đầu, để lên 1 kế hoạch về khoảng thời gian đi lại để tới sau cho kịp đúng giờ vào làm lễ.
Chúng tôi sẽ không thể đáp yêu cầu của Bạn đó là phóng nhanh , vượt ẩu để đến cho đúng giờ. Bởi xe của chúng tôi chỉ chạy theo đúng chuẩn tốc độ theo quy định của đường bộ Việt Nam cũng như luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.
Vậy 1 cách tốt nhất đó là chúng ta nên xuất phát sớm để phòng những trường hợp tắc đường hay những sự cố không thể lường trước trên đường đi để đến địa điểm cần đến sớm trước tầm 20 – 30 phút. Đó chính là cách tốt nhất cho Bạn và cho chúng tôi.
a. Lễ Dạm Ngõ:
Đây là 1 nghi lễ đầu tiên để khởi đầu cho các nghi thức hôn nhân sau đó bởi thế bạn cũng nên coi ngày đẹp để nhà trai đến gặp gia đình nhà gái mà người ta hay gọi là ngày thưa chuyện của người lớn với nhau.
Về lễ vật cần chuẩn bị đó chính là trầu cau, chè, thuốc lá, bánh kẹo, cặp rượu và toàn bộ đều có số lượng chẵn.
thủ tục cưới hỏi
Thủ Tục Cưới Hỏi
Về thành phần hay số người đi lễ dạm ngõ thì chỉ có trong nội bộ gia đình của chú rể đó chính là Ông Bà hoặc Bố Mẹ Anh Em và Chú Rể. Vậy chú rể chỉ cần thuê 1 chiếc xe 4 chỗ hay 7 chỗ là đủ.

Còn nhà gái thì chỉ cần chuẩn bị vài thứ đơn giản như trà, nước hay bánh kẹo trái cây để mời khách.

Sau khi nhận lễ của nhà trai, 2 bên bàn chuyện xem ngày hay chọn ngày đẹp tháng đẹp để tổ chức cho Cô Dâu Chú Rể.

b. Lễ Hỏi:

Sau buổi lễ dạm ngõ sẽ là lễ hỏi. Đối với sự tiến bộ của xã hội hiện nay để bớt những thủ tục người ta thường kết hợp 2 lễ hỏi và cưới thành 1. Tuy nhiên ở số địa phương đặc biệt là các tỉnh Miền Trung như Bình Định, Phú Yên thì họ vẫn tách riêng 2 lễ này.

Vậy lễ hỏi là gì ?

Lễ hỏi là sự thông báo chính thức của nhà gái về việc con mình về việc gả con với gia đình họ hàng dòng tộc 2 bên.

Các thủ tục trong lễ hỏi thì có 2 thủ tục chính đó là lễ xin cưới của nhà trai và lễ nạp tài.

Vậy lễ xin cưới và lễ nạp tài được hiểu 1 cách nôm na như sau:

Nhà trai sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các lễ vật như trầu cau , rượu , tiền nác , vàng bạc trang sức cho cô dâu, áo cô dâu tại tư gia tại nhà trai, sau đó sẽ cùng với Ông Bà, Bố Mẹ , Anh Em của mình cùng với đội ngũ bưng mâm quả để đi đến nhà gái.

Vậy khi tìm và đặt xe tại đơn vị cho thuê xe cưới hỏi thì nên tìm loại xe nào ?

Thường ngày nay, để tiết kiệm chi phí về xe cộ thì họ cần thuê 1 chiếc xe 16 chỗ là đủ mà không cần phải thuê nhiều loại xe khác. Còn đối với những gia đình đi nhiều người thì nên thuê 2 xe: gồm xe 7 chỗ và xe 16 chỗ.

Lễ vật của nhà trai thường thì người ta quy ước theo số lẻ gồm 5,7,9 hay nhiều hơn thì 11 tráp. Các lễ vật được phân bổ trong các tráp như bánh cốm, bánh su sê, chè, rượu, 30 quả trầu cau, lợn quay, xôi , tiền vàng…

nghi thức truyền thống đám cưới
Các Nghi Thức Truyền Thống Trong Đám Cưới Việt

Khi nhà trai mang lễ vật đến nhà gái, thì cũng giống như các nghi lễ cưới, nhà gái đứng chờ ở ngoài cổng để tiếp nhà trai. Sau đó Bố Cô Dâu sẽ giới thiệu những thành viên tham dự trong buổi lễ của gái gồm những ai, và dẫn lời cho Bố Chú Rể ( Người đứng đầu nghi lễ của Chú Rể ) để giới thiệu mọi người về thành phần trong đoàn cũng như những lễ vật mang theo.

Còn Mẹ của Chú Rể ( người thay Mẹ ) sẽ mở lần lượt các lễ vật. Người ta quy ước hay thường gọi từng lễ trong lễ hỏi như sau:

 • Chục trầu ( 1 quả trầu ) đầu tiên là nghi thức hỏi
 • Chục trầu tiếp theo là nghi thức xin cưới
 • Chục trầu thứ 3 là nghi thức lễ nạp tài.

Bởi thế mà trong mâm trầu cau mà chú rể mang theo sẽ có 30 quả trầu cau là như vậy.

c. Lễ Cưới:

Cuối cùng sẽ là lễ cưới 1 ngày rất trọng đại nhất của cuộc đời người. Và nếu cả 2 bên gia đình muốn gộp chung 2 lễ hỏi và cưới cùng 1 ngày thì sẽ vừa đỡ mệt mỏi lại vừa tiết kiệm 1 khoản chi phí.

Khi tổ chức lễ cưới thì có rất nhiều yếu tố bởi sẽ phụ thuộc vào cô dâu chú rể có ở chung 1 quê hay khác quê. Hay gia đình cô dâu chú rể là Công giáo hay Bên Lương.

Nếu là công giáo thì chỉ cần lên nhà thờ làm lễ sau đó 2 bên sẽ ký tên vào sổ gia đình mà giám mục đưa ra thì coi như đã hoàn thành đến 80 % của ngày cưới. 20 % còn lại đó là tổ chức đám cưới tại nhà hàng hay tư gia. Còn đối với Bên Lương thì có hơi chút cầu kỳ với nhiều nghi lễ phức tạp.

mâm quả trong ngày cưới
Mâm Quả Trong Ngày Cưới
 • Trường hợp 2 bên gia đình ở xa ( không cùng 1 quê ) :

Thì thường ngày cưới của họ đều phải tổ chức ở 2 nơi , hoặc thậm chí có trường hợp tổ tức đến 3 nơi như tại quê của Chú Rể, quê của Cô Dâu, Nơi làm việc hay sinh sống của họ tại 1 tỉnh khác.

Đối với trường hợp này thì bên nhà cô dâu sẽ tổ chức trước và 1 điều mà rất nhiều người hay sử dụng ngày nay đó chính là kết hợp luôn giữa lễ hỏi và lễ cưới thành một. Tức là sáng nhà chú rể sẽ đi từ sớm đến nhà cô dâu ( nếu 2 nhà cách nhau với khoảng cách gần từ 150 – 300 km ) sau đó sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với các nghi lễ và đi ra luôn nhà hàng để đãi bạn bè họ hàng của bên nhà gái.

Còn đối với ở trường hợp ở quá xa như Bắc với Nam hoặc Trung Với Nam, Bắc thì buộc phải tới trước đó 1 ngày thuê khách sạn ở gần khu vực nhà gái và tiến hành các nghi lễ như trên. Sau đó mới quay về nhà trai tổ chức đám cưới.

bàn tiệc cưới hỏi
Bàn Tiệc Cưới Hỏi Sang Trọng
 • Trường hợp 2 bên gia đình ở cùng quê:

Đối với trường này được coi là khá thuận tiện, bởi sẽ kết hợp tất cả về 1 ngày như buổi sáng tổ chức hỏi cưới và rước dâu sau đó buổi tối sẽ tổ chức tại sảnh khách sạn hoặc nhà hàng với những bữa tiệc thịnh soạn để mời bạn bè, gia đình họ hàng 2 bên.

Trường hợp này khi bạn tìm đơn vị cho thuê xe cưới hỏi thì sẽ thuê 1 dàn xe gồm xe rước dâu, xe Bố Mẹ 2 bên, xe họ hàng và xe bưng quả.

 • Trường hợp Tổ Chức 3 Hoặc 4 Nơi:

Chúng tôi dịch vụ cho thuê xe tại Nha Trang cũng rất hay gặp trường hợp này đó là tổ chức đám cưới tới tận 3 nơi. Đầu tiên là tổ chức lễ hỏi kết hợp với lễ cưới đối với nhà gái, sau đó tổ chức lễ rước dâu, lễ cưới tại nhà trai và cuối cùng là tổ chức lễ cưới tại nơi sinh sống hay công tác của cô dâu và chú rể.

Thậm chí có những trường hợp đến 4 nơi đó là phát sinh thêm trường hợp chỗ làm tại tỉnh cô dâu và chú rể là khác nhau.

Đó là toàn bộ những chia sẻ cho bạn về tất cả mọi thứ trong các nghi thức cưới hỏi , lễ vật cũng như tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi uy tín tại Nha Trang bởi thuhien.vn

Chúc 2 bạn hạnh phúc, và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và có 1 ngày lễ trang trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu như bạn cảm thấy nó hay và ý nghĩa nhé ! Hãy ủng hộ chúng tôi trong lĩnh vực thuê xe cưới hỏi ở Nha Trang.