Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Nha Trang Có Mấy Sân Bay ?

Chắc có lẽ với câu hỏi Nha Trang có mấy Sân Bay thì mọi người đang khá tò mò bởi tại các tỉnh thành khác thì đại đa phần chỉ có 1 sân bay duy nhất như Sài Gòn thì Tân Sân Nhất, Hà Nội thì Nội Bài, còn Hải Phòng thì sân bay Cát Bi …

Tuy nhiên khi bạn đến thành phố Biển Nha Trang thì hiện nay đang hoạt động 2 sân bay đó là sân bay quốc tế và sân bay quốc nội và cả 2 sân bay này nằm sát cạnh nhau.

Đối với Sân Bay Quốc Tế thì đây là 1 sân bay Nha Trang mới được xây dựng và khánh thành đưa vào hoạt động trong năm 2018 với tổng đầu tư hơn 3.700 tỷ đồng để đón các khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường hàng không.

Còn sân bay Quốc Nội chính là sân bay cũ , trước đây hoạt động đón cả 2 đường bay quốc tế và nội địa và hiện nay sân bay này chuyên phục vụ đón các khách trong nước.

Đó là câu trả lời về Nha Trang có mấy sân bay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các Bạn.

nha trang có mấy sân bay
Nha Trang Có Mấy Sân Bay ??

Đây Là Hình Ảnh Sân Bay Cam Ranh:

sân bay nha trang mới
Sân Bay Nha Trang Mới

Đối với sân Bay Quốc Tế hay gọi là nhà ga T2 được thiết kế theo chủ đề Tổ Yến 1 trong những đặc sản mang thương hiệu của vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa. Với kết cấu gồm 3 tầng, với diện tích tổng 3 sàn là 50.000 mét vuông dự kiến sẽ đón khoảng 8 triệu khách / 1 năm vào năm 2030.

sân bay quốc tế nha trang
Nhà Ga T2 Thiết Kế Theo Mô Hình Tổ Yến
sân bay cam ranh
Hành Khách Đang Làm Thủ Tục Hành Lý

Còn đối với sân bay Quốc Nội Cam Ranh:

sân bay quốc nội nha trang
Sân Bay Quốc Nội Nha Trang
sân bay quốc nội nha trang
Bên Trong Sân Bay

Với những hình ảnh của 2 sân bay trên đã trả lời khá kỹ cho câu hỏi Nha Trang có mấy sân bay chưa ??

Ngoài ra khi đi đến 2 sân bay này, bạn cần 1 phương tiện xe đưa đón sân bay  vậy hãy tham khảo ngay giá cả của các loại xe đó ở dưới đây:

  • Xe 4 chỗ : 250.000 đ / xe
  • Xe 7 chỗ : 400.000 đ / xe
  • Xe 16 chỗ : 550.000 đ /xe

Đặt xe vui lòng gọi qua số Hotline :0935.936.358.