Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Tour Nha Trang 1 Ngày Chỉ 150.000 đ / Khách

tour nha trang 1 ngày

Khởi hành:

Thời gian:

Phương tiện:

Để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0935.936.358 - 0915.833.840 nhanh nhất.

Tour Nha Trang 1 Ngày chỉ 150.000 đ / khách là tour ghép đoàn đi chung xe tới các điểm trong thành phố với thời gian 8 tiếng / ngày không bao gồm chi phí ăn uống, hướng dẫn viên , vé vào cổng tham quan các địa điểm như Viện Hải Dương Học, Nhà Thờ Núi, Chùa Long Sơn, Đảo Yến, Tháp Bà Ponaga, Tắm Bùn Tại Trung Tâm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Ponaga.

Hình thức đi tour: Đây là tour chỉ bao gồm chi phí vận chuyển đến các điểm tham quan trong thành phố ở Nha Trang mà không bao gồm các chi phí khác như bạn đi tour City Nha Trang. Bởi thế trước khi đi bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định lựa chọn đặt tour.

Thời gian từ : 8 h 30 sáng –  16 : 30 Chiều.

Đặt Tour : 0935.936.358

tour nha trang 1 ngày
Tour Nha Trang 1 Ngày 150.000 đ / Khách

Chương Trình Tour Nha Trang 1 Ngày:

Buổi sáng từ 7 h 15 sáng – 8 h 15 Xe 16 chỗ tại thuhien.vn sẽ đến các điểm hẹn trong thành phố hay khách sạn để đón bạn đi tour Nha Trang 1 ngày.

  1. Viện Hải Dương Học Nha Trang:

tour nha trang 1 ngày
Viện Hải Dương Học

Điểm đến đầu tiên sẽ là Viện Hải Dương Học Nha Trang tại đây bạn sẽ mua vé vào cổng với mức giá như sau:

  • Người Lớn : 30.000 đ / vé
  • Trẻ Em: 15.000 đ / vé

Sau khi mua vé, bạn sẽ vào tham quan Viện Hải Dương Học, một trong những viện nghiên cứu lớn nhất ở Việt Nam nơi lưu trữ hơn 4.000 loài sinh vật biển và là 1 trong những đại dương thu nhỏ nằm tại cảng cầu đá Nha Trang.

Sau khi tham quan Viện Hải Dương Học xong chúng ta sẽ đi Nhà Thờ Núi Nha Trang.

2. Nhà Thờ Núi Nha Trang:

nhà thờ núi nha trang
Nhà Thờ Núi

Nhà thờ Núi Nha Trang nằm tại Ngã Sáu tại địa chỉ 01 đường Thái Nguyên. Đây là 1 trong những nhà thờ công giáo lớn nhất tại thành phố Biển, với kiến trúc đồ sộ thời Pháp được làm bằng đá nằm trên 1 ngọn đồi ngay giữa trung tâm thành phố Biển và cũng là 1 trong những điểm tham quan khá thú vị trong chương trình tour Nha Trang 1 ngày.

3. Chùa Long Sơn:

chùa long sơn
Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn hay còn gọi là chùa Phật Trắng nơi mà có bức tượng Kinh Thân Phật Tổ to lớn nhất Việt Nam nằm trên đỉnh đồi Trại Thủy tại địa chỉ 20 đường 23/10 Nha Trang.

Tại đây, ngoài đi tham quan viếng cảnh chùa bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang bằng việc trèo lên những bậc tăng cấp được xây bằng gạch và xi măng để tới đỉnh đồi ( Nơi mà có pho tượng lớn nhất này tọa lạc).

4. Nhà Yến Nha Trang:

nhà yến nha trang
Nhà Yến Nha Trang

Sau khi tham quan tại Chùa Long Sơn, chúng ta di chuyển lên xe tiếp tục đi tới điểm tham kham khác đó là Nhà Yến Nha Trang, một trong những nơi trưng bày, chế biến hay nuôi yến lớn nhất.

Tại đây bạn sẽ tận mắt xem cách nuôi loài chim yến hay khai thác chúng và mua những sản phẩm yến sào chất lượng cao tại đây về làm quà cho người thân và gia đình của mình.

5. Tháp Bà Ponagar:

tháp bà ponagar
Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar 1 trong những dấu tích còn sót lại của thời cổ của Chăm được xây dựng vào những năm 813 đến 817. Với quần thể kiến trúc gồm 3 phần , phần thấp nhất là tháp cổng nằm ngang với mặt đất.

Hai ngọn tháp lớn nhất đó chính là tháp Ponagar nơi thờ nữ thần Ponagar, và toàn bộ được xây bằng gạch nung với những hoạt tiết hoa văn có đường nét hết sức độc đáo mang đậm văn hóa của Chăm.

6. Tắm Bùn, Tắm Khoáng Tại Tháp Bà Ponagar:

tour nha trang 1 ngày
Tour Nha Trang 1 Ngày Tại Tắm Bùn Khoáng Ponagar

Sau khi đã tham quan tại Tháp Bà Ponagar Nha Trang, chúng ta sẽ đi đến 1 địa điểm cuối cùng trong chương trình tour Nha Trang 1 ngày đó là tắm bùn , tắm khoáng tại khu du lịch Tháp Bà Ponagar.

Tại đây bạn sẽ được ngâm bùn khoáng tại các hồ tùy theo giá cả niêm yết tại quầy bán vé.

Có thể nói với lộ trình đi 6 điểm tham quan trong tour Nha Trang 1 này tại chúng tôi, bạn sẽ đến hết tất cả các điểm hấp dẫn trong thành phố Nha Trang với một mức giá chỉ 150.000 đ / khách rẻ hơn khi chúng ta đi tự túc bằng taxi khá nhiều.

Những Điểm Lưu Ý Khi Đi Tour Nha Trang 1 Ngày:

Đây là tour ghép đoàn đi chung xe đón và trả khách tại các địa điểm nằm trong trung tâm thành phố Nha Trang bởi thế trước khi đi tour bạn nên chú ý 1 số điểm ở dưới đây

  • Khởi hành hàng ngày nhưng tối thiểu là 10 khách đi trên xe thì mới đủ chi phí để áp dụng mức giá trên.
  • Ngoài ra nếu bạn muốn đi theo đoàn riêng, không đi chung với ai thì có thể lựa chọn thuê xe 16 chỗ Nha Trang tại thuhien.vn chỉ từ 1.100.000 đ / xe / ngày
  • Khi đặt tour Nha Trang 1 ngày vui lòng đặt sớm để chúng tôi sắp xếp cho hợp lý
  • Đối với trẻ Em đi chung với Bố Mẹ sẽ tính 100.000 đ / bé. Còn trẻ nhỏ , ngồi chung ghế với bố Mẹ thì miễn phí.

Thông tin cung cấp bởi: thuhien.vn