Bãi Tranh nằm ở Hòn Miễu có chiều dài bờ biển hơn 500 mét nơi đây nổi tiếng là 1 trong những bãi tắm đẹp thuộc vịnh Nha Trang bởi xung quanh có núi đá bao quanh, nước biển xanh trong như ngọc tạo nên nhiều nét hoang sơ cho du khách khi đến tham quan nơi đây.

Nếu chuyến đi du lịch lần này của bạn cùng gia đình muốn đến khám phá Bãi Tranh Nha Trang thì chắc hẳn sẽ cần khá nhiều thông tin về nó trước khi đến nơi này. Và nội dung mà thuhien.vn ngày hôm nay muốn chia sẻ cho các bạn sẽ giúp ích khá nhiều về nó, hãy cùng đọc và tìm hiểu ngay nhé!

bãi tranh nha trang
Khu Du Lịch Bãi Tranh Nha Trang

Toàn Bộ Về Bãi Tranh Nha Trang:

Bãi Tranh vốn đã trở thành địa điểm khá quen thuộc mà người dân sinh sống tại thành phố biển thường hay lựa chọn đi đến nơi này mỗi khi vào cuối tuần bởi khi đến nơi này Bạn sẽ tận hưởng nghỉ mát trên những chòi tre, dạo quanh trên bãi sỏi , thưởng thức những làn nước mát trong xanh dưới biển cả bao la, hay nghe tiếng sóng đánh xô vào bờ.

Ngoài ra các hoạt động dưới nước cũng khá hấp dẫn du khách như tham quan ngắm san hô bằng tàu đáy kính, đi mô tô nước hay sử dụng dịch vụ lặn biển để ngắm những đàn cá bơi lội tung tăng xung quanh những rạn san hô muôn màu sắc hoa.

bãi tranh
Bãi Tranh

Vậy để đi tham quan Bãi Tranh Nha Trang từ trung tâm thành phố biển thì bằng cách nào để đến đó được?

a.Hướng Dẫn Cách Đi:

Từ trung tâm thành phố biển, để tận hưởng những cảm giác ngọt ngào bên cạnh những người thân yêu tại khu du lịch Bãi Tranh Nha Trang thì có khá nhiều cách để đi tới đó.

+ Lựa chọn đi theo tour bởi trong chương trình tour 4 đảo Nha Trang này đều có ghé tham quan Bãi Tranh.

+ Đi tới Bãi Tranh bằng dịch vụ lặn biển

+ Đi tự túc bằng cách thuê tàu hoặc ca nô khi chúng ta xuống bến cảng Cầu Đá ( Gần khu vực cáp treo Vinpearl).

b. Mức giá vào cổng tại khu du lịch Bãi Tranh:

  • Người lớn: 30.000 đ / người.
  • Trẻ Em: 20.000 đ/ người.
  • Dưới 1 mét miễn phí vé vào cổng.

Các Dịch Vụ Tại Bãi Tranh Nha Trang:

a. Nghỉ Dưỡng Tại Các Chòi Tranh:

nghỉ dưỡng tại các chòi tranh

b. Các Trò Chơi Dưới Nước:

Dù Lượn
trò chơi dưới nước
Mô Tô Nước

c. Dịch Vụ Lặn Biển:

lặn biển tại bãi tranh

Đó là toàn bộ về du lịch tại Bãi Tranh Nha Trang, Chúc các bạn có 1 chuyến đi du lịch vui vẻ tại thành phố biển xinh đẹp!

BÌNH LUẬN