0935936358

Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2019
Ga Nha Trang Nằm Ở Đâu ? Các Điểm Bán Vé Tàu...
ga nha trang
Ga Nha Trang

Ga Nha Trang Nằm Ở Đâu ? Các Điểm Bán Vé Tàu Trong Thành Phố

154
0

Ga Nha Trang được xếp và diện 1 trong những nhà ga chính có quy mô lớn trên tuyến đường sắt Việt Nam, được khánh thành vào ngày 2/9/1936, nơi đây mang dấu tích lịch sử 1 thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược của quân dân giải phóng.

Toàn thể kiến trúc của nhà ga Nha Trang được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp khá độc đáo với khuôn viên rộng rãi, phía trước là công viên Võ Văn Ký 1 anh hùng dân tộc đã hi sinh tại đây vào ngày 23/10/1945.

Ngày nay, với sự đầu tư phát triển khá mạnh mẽ của tỉnh Khánh Hòa cũng như đường sắt Việt Nam nhằm thu hút hàng triệu lượt khách đến thành phố biển, ga Nha Trang tọa tại địa chỉ 17 Thái Nguyên đã trở thành 1 trong những nhà ga lớn của tuyến đường sắt mà hầu như tất cả các tuyến tàu lửa đều dừng chân ở nơi đây.

ga nha trang
Ga Nha Trang

Review Về Ga Nha Trang Năm 2019:

Ga Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố biển, bởi thế khi bạn lựa chọn đi du lịch Nha Trang bằng đường sắt thì sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển về các địa điểm lưu trú, khách sạn ở Nha Trang.

Mỗi khi bạn có dịp đi trên những chuyến đường sắt Bắc Nam thì chắc chắn sẽ buộc phải dừng chân tại nhà ga Nha Trang với khoảng thời gian khá lâu, bởi đây là ga lớn và chính trong tuyến đường sắt Bắc Nam, hàng ngày luôn có lượng hành khách đến và đi lên tới con số hàng nghìn người.

Tại Nhà Ga được chia làm nhiều khu như khu an ninh dành cho công an đường sắt, khu phòng chờ và khu vực bán vé tại ga.

phòng bán vé tại ga nha trang
Phòng Bán Vé Tại Ga Nha Trang

Vậy để giúp mọi người có thể đặt vé nhanh chóng và tiện lợi thì chúng tôi sẽ gửi các thông tin về các đại lý có mặt trên địa bàn Nha Trang cũng như hướng dẫn mọi người làm sao có thể sở hữu những tấm vé nhanh nhất thông qua hình thức đặt vé online.

Thông Tin Về Đại Lý Bán Vé Tàu Lửa Tại Nha Trang:

 1. Ga Nha Trang:
 • Địa chỉ : 17 Thái Nguyên – P. Phước Tân – Tp Nha Trang
 • Số điện thoại: 02583.827.862

2. Đại lý Vé Tàu An Bình:

 • Địa chỉ : Số 12 A Đường 2/4 – Phường Vĩnh Phước – Nha Trang
 • Số điện thoại: 02586.502.779

3. Vé Tàu Giang Thu:

 • Địa chỉ : Số 347 Lê Hồng Phong – P. Phước Hòa – Tp Nha Trang
 • Số điện thoại: 0905.040.527

4. Vé Tàu Bình Tân:

 • Địa chỉ : Lê Hồng Phong – Nha Trang
 • Số điện thoại: 0905.040.527

5. Vé Tàu Hoàng Anh:

 • Địa chỉ : 64 Nguyễn Khuyến – Nha Trang
 • Số điện thoại: 02583.833.232

6. Vé Tàu Sơn Hà:

 • Địa chỉ : 29A/1 Thái Nguyên – Nha Trang
 • Số điện thoại: 02583.828.261

7. Vé Tàu Cùng Bay:

 • Địa chỉ : 18B Hoàng Hoa Thám – Nha Trang
 • Số điện thoại: 02583.523.117

Ngoài mua vé tại các văn phòng chuyên bán vé tàu ở Nha Trang hay tại nhà ga chính nằm tại đường Thái Nguyên ra thì bạn có thể lựa chọn cách đặt hay mua vé thứ 2 mà theo tôi đang khá phổ biến và nhanh chóng, giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, giảm thiểu việc chờ đợi xếp hàng tại ga Nha Trang hay các đại lý bán vé tàu lửa, nhất là các dịp lễ, tết mùa hè thì lượng khách lựa chọn đi phương tiện bằng tàu lửa là rất đông.

Cách Đặt Vé Tàu Lửa Online:

Với những sự chuyển biến vượt bậc về công nghệ thông tin, ngày đường sắt Việt Nam đã mở đường link vé tàu online để giúp cho sự thuận tiện không phải xếp hàng hay mua qua  bất cứ 1 hình thức trung gian nào đó chính là đặt vé online.

Bước 1 : Bạn truy cập vào trang chủ của đường sắt Việt Nam với đường link https://dsvn.vn/#/

Bước 2: Điền các nội dung trong phần thông tin hành trình gồm :

đặt vé tàu online
Đặt Vé Tàu Online
 • Ga đi
 • Ga đến
 • Lựa chọn đi 1 chiều hay đi khứ hồi.
 • Ngày đi
 • Ngày về

Sau đó bạn nhấn nút tìm kiếm như trên màn hình.

Bước 3: Chọn vé cần đặt

Đây là 1 trong những thao tác cực kỳ quan trọng trong quá trình đặt vé tàu online bởi tình trạng thay đổi liên tục nhất là vào những ngày cao điểm như dịp tết chẳng hạn, bởi thế mà ga nha trang nói riêng hay đường sắt Việt Nam nói chung chỉ cho khoảng thời gian lựa chọn trong vòng 5 phút bởi thế rất cần những thao tác nhanh nhẹn của bạn.

vé tàu online

Sau khi điền các thông tin ở Bước 2 , hệ thống đặt vé tàu online sẽ chuyển đến bạn thông tin về chuyến tàu để bạn lựa chọn như hình ở trên.

Đối với chuyến tàu, thì bạn để ý đến biểu tượng màu xanh nước biển, ghi rõ chuyến tàu bạn đi , thời gian đi, thời gian đến số lượng ghế còn trống là bao nhiêu ?

Sau đó bạn nhìn thấy biểu tượng của đoàn tàu và lựa chọn số toa, tại từng toa tàu có ghi rõ giường nằm hay ngồi mềm , ngồi cứng, sau đó bạn click chọn toa để kiểm tra thông tin ghế ngồi hay giường nằm bạn muốn đặt.

Phần để ô trống là chưa có khách đặt, còn phần hiện màu cam là đã có khách đặt rồi. Bạn cũng nên tham khảo những quy định về việc đổi trả vé để tránh gặp phải những điều không cần thiết hay mất tiền oan như.

Những Quy Định Đổi Trả Vé Tàu:

Nội dung quy định dưới đây được trích dẫn từ nguồn https://dsvn.vn/#/timkiem/ketqua

– Để chống tiêu cực, đầu cơ vé tàu Tết, Ngành đường sắt áp dụng mức khấu trừ trả vé, đổi vé là 30% đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian sau:

 1. Quy định đổi trả vé được trích nguồn:

+ Từ ngày 25/01/2019 đến hết ngày 07/02/2019 đối với tàu số chẵn;

+ Từ ngày 08/02/2019 đến hết ngày 20/02/2019 đối với tàu số lẻ;

+ Từ ngày 29/01/2019 đến hết ngày 03/02/2019 đối với tàu số lẻ có ga đi là ga Hà Nội, có ga đến từ các ga Phủ Lý đến Đồng Hới;

+ Từ ngày 08/02/2019 đến hết ngày 14/02/2019 đối với tàu số chẵn có ga đi từ các ga Đồng Hới đến Phủ Lý và ga đến là ga Hà Nội.

+ Thời gian đổi, trả vé chậm nhất trước giờ tàu chạy 10 giờ đối với vé cá nhân, trước 24 giờ đối với vé tập thể.

– Ngoài thời gian nêu trên, áp dụng mức khấu trừ đổi vé, trả vé như quy định hiện hành (thông thường là 10% giá vé).

2. Khuyến cáo:

Để đảm bảo quyền lợi của hành khách đi tàu, khi có sự cố xảy ra như mất vé, trùng chỗ trên tàu, đổi trả vé…Ngành đường sắt khuyến cáo người dân:

– Khi mua vé hành khách cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

– Hành khách nên lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại thông tin khi cần thiết.

– Hành khách có “thẻ lên tàu” trùng khớp với thông tin cá nhân mới được vào ga đi tàu.

– Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên mua vé tại các nhà ga, các điểm bán vé, các đại lý thuộc ngành Đường sắt quản lý; không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý trá hình sẽ gây thiệt hại về tài chính của hành khách đồng thời không đi được tàu.

Bước 4: Bước cuối cùng là vào phần giỏ vé và bấm vào nút mua vé.

Bước 5: Xác nhận thông tin đặt vé

Bạn đồng ý các điều khoản mua vé của đường sắt Việt Nam và bấm vào đồng ý để tiến hành đến bước cuối cùng là thanh toán online.

ga nha trang

Bước 6: Thanh toán online

Bước này, bạn phải có thẻ thanh toán online như visa, master và điền đầy đủ thông tin chủ thẻ vào phần thông tin thanh toán sau đó bấm vào nút thanh toán, đợi mã OTP gửi ngay về điện thoại của bạn hoàn thành việc giao dịch đặt vé tàu thành công.

Bước 7: Kiểm tra lại các thông tin và in vé

Bước cuối cùng là bạn nên kiểm tra lại các thông tin cần thiết như họ tên, số chứng minh nhân dân của người đi tàu, ngày giờ , chuyến tàu để bắt đầu in vé ra chờ đợi đến ngày khởi hành.

Như vậy với 7 bước đặt vé tàu online nhanh chóng và tiện lợi ở trên, sẽ giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu tại các nhà ga Nha Trang hay các đại lý bán vé bởi ngày lễ, tết số người người xếp hàng chờ mua vé là rất đông.

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp !

BÌNH LUẬN