Chào mừng bạn đến với Thu Hiền!

Một Số Thông Tin Về Cầu Trần Phú Nha Trang

Tìm hiểu về Cầu Trần Phú Nha Trang bắc qua sông cái có chiều dài hơn 460 m, rộng 22 mét được xây dựng và khánh thành vào tháng 9 /2002 được coi là 1 trong những cây cầu đẹp nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Đây là cây cầu tạo ra điểm nhất tuyệt đẹp trên tuyến đường biển nối dài 2 cung đường bám biển nổi tiếng đó là đường Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng. Và để review toàn bộ về cây cầu đẹp này tại Nha Trang thì mời các bạn xem ngay ở dưới bài viết này của thuhien.vn nhé.

xe dua don san bay nha trang

Tìm Hiểu Về Cây Cầu Trần Phú Nha Trang:

Cách đây hơn 16 năm về trước, khi mà chưa xây dựng Cầu Trần Phú Nha Trang thì người dân sinh sống ở Nha Trang khi muốn đi qua khu vực bãi tiên ( Phạm Văn Đồng hiện nay ) thì buộc phải đi theo cầu xóm bóng bởi thế mất khá nhiều thời gian và khoảng cách.

cầu xóm bóng nha trang
Hình Ảnh Cầu Xóm Bóng Nha Trang

Tuy nhiên từ khi khánh thành cây cầu mang tên Trần Phú vào năm 2002 thì mọi thứ đã mang lại sự thuận lợi hơn rất nhiều.

cầu trần phú nha trang
Hình Ảnh Cầu Trần Phú Chụp Từ Xa

Bởi các tuyến đường ven biển đã được nối liền giữa Trần Phú và Phạm Đồng khiến cho giao thông vô cùng thuận lợi và người dân không còn phải đi lại quá xa như trước kia nữa.

Ngoài những tiện ích về giao thông thuận tiện ra thì từ khi cầu Trần Phú Nha Trang được mọc lên thì đã có nhiều công trình kiến trúc đã được hình thành như 2 bên bờ kè của sông Cái bởi trước kia là khu vực sinh sống của xóm cồn.

Nay đã tô điểm với cảnh quan vô cùng độc đáo đẹp mắt với nhiều nhà hàng, đèn chiếu sáng hay những khu nghỉ dưỡng cao ốc như Mường Thanh mới khai trương vào ngày cuối tháng 11 vừa qua.

Khi bạn đi từ khu vực từ đường Trần Phú tới đầu cầu vào buổi sáng hay buổi chiều thì sẽ bắt gặp những hình ảnh câu cá của người dân sinh sống tại khu vực gần đó với những hình ảnh ở dưới đây

cầu trần phú nha trang
Hình Ảnh Câu Cá Của Người Dân Trên Cầu Trần Phú Nha Trang

Phong Cảnh Cầu Trần Phú Vào Ban Đêm:

Còn vào ban đêm, khi những ánh đèn đã được bật sáng thì cầu Trần Phú  lại tạo nên 1 vẻ thơ mộng, ấm áp với cảnh người qua lại tấp nập, những tiếng sóng vỗ vào những chân cầu tạo nên 1 vũ điệu lãng mạn mà chỉ khi dạo bộ tới nơi đây bạn sẽ cảm nhận về điều đó.

cầu trần phú nha trang về đêm
Cầu Trần Phú Nha Trang Về Đêm

Khi lên trên đỉnh cầu, nhìn phía bên kia cầu xóm bóng là hình ảnh của tháp bà Ponagar 1 trong những di tích lịch sử của người chăm để lại

tháp bà ponagar
Tháp Bà Ponagar Nhìn Từ Cầu Trần Phú Nha Trang

Ngoài vẻ đẹp thơ mộng ra thì xung quanh khu vực cầu Trần Phú có khá nhiều quán hải sản nổi tiếng nằm xung quanh khu vực bờ kè, TẠI ĐÂY bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, hải sản tươi sống với mức giá vô cùng hợp.

Một số quán ăn ngon nổi tiếng gần khu vực cầu Trần Phú Nha Trang bạn có thể tham khảo:

✅ Nhà Hàng Hải Sản Bờ Kè

✅ Quán út Vân

✅ Quán ốc Long Vũ

Không những nhà hàng hải sản ngon tập trung gần khu vực bờ kè cầu Trần Phú mà vài năm gần đây với sự xuất hiện của tòa nhà Mường Thanh Khánh Hòa với sức chứa hàng nghìn phòng luôn phục vụ du khách gần xa.

Bạn cần đặt grabcar Nha Trang để đi tham quan hãy liên hệ qua số Hotline / Zallo: 0935 936 358

Lời Kết:

Đó là toàn bộ những giới thiệu của chúng tôi những thông tin về cầu Trần Phú  hi vọng khi bạn đọc qua bài viết này sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi đi du lịch Nha Trang.